คุณสามารถแบ่งปันบัญชี Hulu จริงได้หรือไม่?

ถามโดย: Curtis Puttmann | ปรับปรุงล่าสุด: 17th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: พอดแคสต์ เพลงและเสียง ทีวีและภาพยนตร์
4.3/5 (4,754 เข้าชม . 17 โหวต)
Hulu on-demand อนุญาต หนึ่ง หน้าจอหรือสตรีมพร้อมกันต่อ บัญชี บัญชี Hulu ของคุณสามารถเข้าสู่ระบบในฐานะอุปกรณ์จำนวนมากเท่าที่คุณต้องการ แต่เพียงหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถใช้สำหรับ Hulu On-Demand ในเวลา ในทางกลับกัน Hulu ที่ มี Live TV อนุญาตให้แสดงสองหน้าจอพร้อมกัน หรือสตรีม ต่อ บัญชี

ในทำนองเดียวกัน มีคนถามว่า คุณสามารถแบ่งปันบัญชี Hulu ของคุณกับผู้อื่นได้หรือไม่?

คุณสามารถจองซื้อหุ้นสามัญของคุณกับใครก็ตามที่คุณต้องการ แต่เพียงคนเดียวสามารถดูได้ตลอดเวลา ข้อตกลงใบอนุญาต ของเรา สำหรับเนื้อหา ของเรา อนุญาตให้มี หนึ่ง สตรีมต่อ บัญชี ดังนั้น คุณสามารถ ใช้การสมัคร Hulu ของคุณ บนอุปกรณ์ได้มากเท่าที่ คุณ ต้องการ แต่ คุณสามารถ สตรีมได้ ครั้งละหนึ่ง รายการ เท่านั้น

ฉันสามารถแชร์บัญชี Hulu กับครอบครัวได้ไหม การแบ่งปัน ค่าใช้จ่ายของบริการสตรีมมิ่งโดย การแบ่งปัน รหัสผ่านกับเพื่อนและ ครอบครัว เป็นเรื่องปกติ คุณ สามารถ สร้างโปรไฟล์สำหรับ ครอบครัว และเพื่อนๆ ได้ถึงหกโปรไฟล์ แต่คุณจะยังถูกจำกัดให้สตรีมได้พร้อมกันสองรายการ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่กรณีสำหรับระดับการ สมัคร Hulu ทั้งหมด

ในทำนองเดียวกัน ฉันสามารถดู Hulu สดในสองสถานที่ที่แตกต่างกันได้หรือไม่

ฉันสามารถดู Hulu ด้วย Live TV บนอุปกรณ์ หลาย เครื่องพร้อมกันได้หรือไม่ คุณ ไม่สามารถ เข้าถึง Hulu บนอุปกรณ์ห้อง นั่งเล่น นอกเครือข่ายภายในบ้านของคุณ ตามหน้าคำถามที่พบบ่อย ของ Hulu บริการ ถ่ายทอดสด ทางทีวีมีไว้สำหรับครัวเรือนเดียว ดังนั้นจึงไม่อนุญาตให้แชร์การสมัครรับข้อมูล

ฉันสามารถดูทีวีสดของ Hulu นอกบ้านได้หรือไม่

คำตอบสั้น ๆ คือใช่ คำตอบที่ยาวกว่านั้นขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่คุณเข้าถึง Hulu live TV ตั้งแต่แรก นอกจากนี้ Hulu ยัง กำหนด ' อยู่ห่างจากบ้าน ' ให้แตกต่างออกไปสำหรับการสมัครสมาชิกมาตรฐานและบริการ ถ่ายทอดสดทางทีวี

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

ฉันสามารถดู Hulu ที่บ้านสองหลังได้หรือไม่

ด้วย Hulu + Live TV คุณ สามารถสตรีม บนอุปกรณ์ สอง เครื่องพร้อมกันบนเครือข่ายในบ้านของคุณได้ แต่คุณไม่สามารถแชร์ Hulu + Live TV กับเครือข่ายในบ้านอื่นได้ คุณต้องใช้อุปกรณ์มือถือเพื่อ ดู Hulu + Live TV นอกเครือข่ายในบ้านของคุณ

สามารถใช้ Netflix ได้พร้อมกันกี่คน?

เมื่อ คุณมีสถานะการเป็นสมาชิก Netflix แล้ว คุณ สามารถ ลงทะเบียนอุปกรณ์หก (6) เครื่องกับบัญชีของคุณได้ตลอดเวลา และคุณสามารถสตรีมภาพยนตร์หรือรายการทีวีได้สูงสุดสอง (2) รายการพร้อม กัน โดยค่าเริ่มต้น นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการอัปเกรดเป็นสี่ (4) สตรีมพร้อม กัน จากหน้าบัญชีของคุณ

Hulu สามารถเปลี่ยนสายได้หรือไม่?

Hulu with Live TV นั้นยอดเยี่ยมมากในการแนะนำเนื้อหาใหม่ และอินเทอร์เฟซของ Hulu นั้นเป็นหนึ่งใน ช่องเคเบิลที่ มีสีสันและนำทางได้มากที่สุด - สายเคเบิล ทดแทน คุณจะต้องจัดการกับโฆษณามากมาย และหากคุณต้องการพื้นที่ DVR เพิ่มขึ้นหรือสตรีมพร้อมกัน คุณจะต้องจ่ายเพิ่มมากถึง $30 ต่อเดือน

คุณสามารถแบ่งปัน Sling TV กับครอบครัวได้หรือไม่?

หากคุณสมัครบริการทั้งสองโดยการรวมสลิงส้ม + สลิงฟ้า, คุณสามารถเพลิดเพลินได้ถึงสี่ลำธารในครั้งเดียว! สมาชิก Sling International และ Latino ยัง สามารถ เพลิดเพลินกับเนื้อหาต่างประเทศบนอุปกรณ์ได้สูงสุดสามเครื่องพร้อมกันโดยเพิ่มสตรีมเพิ่มเติม

ฉันสามารถแชร์บัญชี Netflix ของฉันได้ไหม

คุณยัง สามารถ แชร์ รหัสผ่าน บัญชี Netflix ของคุณกับผู้อื่นเพื่อให้พวกเขาดูสตรีมภาพยนตร์ผ่านคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์รับชม Netflix ได้ ทันที สมาชิกในครอบครัวสูงสุดห้าคน สามารถแชร์ บัญชี Netflix บัญชี เดียวได้

คนดู Disney+ ได้พร้อมกันกี่คน?

นอกจากนั้นยังได้รับการยืนยันว่าจะมี 4 ลำธารพร้อมกันในครั้งเดียว ซึ่งหมายความว่า 4 คนสามารถดู Disney+ ได้พร้อมกัน ด้วยบัญชีเดียว

ฉันจะเลี่ยงผ่านตำแหน่ง Hulu ได้อย่างไร

VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตทั้งหมดที่มุ่งหน้าไปและกลับจากคอมพิวเตอร์ของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ใน ตำแหน่งที่ คุณเลือก วิธีนี้จะ ทำให้ Hulu ดูเหมือนคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งให้คุณเข้าถึงการแสดงทั้งหมดได้

ฉันสามารถใช้ Hulu live บนทีวีมากกว่าหนึ่งเครื่องได้หรือไม่

คุณสามารถสตรีม Hulu กับทีวีอยู่บนถึงสองหน้าจอพร้อมกันในครั้งเดียว ฟีเจอร์นี้ช่วยให้คุณรับชม Hulu พร้อม Live TV บนอุปกรณ์ได้มากเท่าที่คุณต้องการเมื่อเชื่อมต่อกับเครือข่ายในบ้านและสูงสุด 3 อุปกรณ์มือถือ พร้อมกัน เมื่อคุณเดินทาง

คุณสามารถดู YouTube TV ได้สองที่หรือไม่?

สตรีมมิ่งพร้อมกัน
สมาชิกในกลุ่มครอบครัวสามารถใช้ YouTube ทีวีบนถึงสามแยกอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน หากสมาชิกคน หนึ่ง กำลังรับ ชม ทั้งบนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เคลื่อนที่ จะนับเป็น สอง ในสามอุปกรณ์ที่มี

เหตุใด Hulu จึงขอให้ฉันเปลี่ยนตำแหน่ง

สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้คือคุณกำลังใช้อุปกรณ์ในห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายอื่นที่ไม่ใช่เครือข่ายที่ตั้งค่าเป็นโฮม เนื่องจากรายการทีวีถ่ายทอดสดของเรามีไว้สำหรับใช้ในบ้านคนเดียว อุปกรณ์ในห้องนั่งเล่นจึงต้องเชื่อมต่อกับเครือข่ายในบ้านของคุณเพื่อเข้าถึง Hulu

คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งบ้าน Hulu ได้กี่ครั้ง?

คุณสามารถเปลี่ยน เครือข่ายใน บ้าน ได้ถึงสี่ ครั้ง ต่อปี

คุณสามารถรับชม Hulu live บนทีวีได้กี่เครื่อง?

บัญชี Hulu ของคุณสามารถเข้าสู่ระบบในฐานะอุปกรณ์จำนวนมากเท่าที่คุณต้องการ แต่เพียงหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถใช้สำหรับ Hulu On-Demand ในเวลา ในทางกลับกัน Hulu พร้อม Live TV อนุญาตให้ใช้หน้าจอหรือสตรีมสองหน้าจอพร้อมกันต่อบัญชี เช่นเดียวกับบริการออนดีมานด์ คุณสามารถ เข้าสู่ระบบบนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้

ฉันขอมี 2 บัญชี Hulu ได้ไหม

Hulu ประกาศในวันนี้ว่าผู้ใช้ สามารถ สร้างโปรไฟล์ได้ หลาย แบบผ่านเว็บไซต์ของบริษัท อุปกรณ์จำนวนมากขึ้น จะ รองรับโปรไฟล์ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า แต่สำหรับตอนนี้ จำกัดอยู่ที่ Hulu .com แต่ละ บัญชีสามารถ รักษาโปรไฟล์ได้สูงสุดหกโปรไฟล์ ซึ่ง จะ จดจำประวัติการดูและรายการเฝ้าดูของทุกคน

ฉันจะเปลี่ยนตำแหน่ง Hulu ของฉันได้อย่างไร

- เพียงเข้าสู่ระบบบนอุปกรณ์ในห้องนั่งเล่นที่รองรับแอป Hulu ล่าสุดในขณะที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายในบ้านของคุณ - ไปที่หน้าบัญชี Hulu .com ของคุณโดยใช้คอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายในบ้านของคุณ แล้วคลิกตั้งค่าหรือ เปลี่ยน หน้าแรกที่มุมล่างขวาของส่วนความเป็นส่วนตัวและการตั้งค่า