คุณสามารถใส่ตุ๊กตาหมีลงในเครื่องซักผ้าได้หรือไม่?

ถามโดย: Mihalache Lihobabin | อัพเดทล่าสุด: 15th มิถุนายน 2020
หมวดหมู่: สไตล์และแฟชั่น อ่างอาบน้ำและฝักบัว
4.8/5 (739 เข้าชม . 27 โหวต)
ตรวจสอบฉลากการดูแลบน ตุ๊กตาหมี ของลูกเพื่อดูแนวทางการ ซัก หลีกเลี่ยงการซักด้วยน้ำร้อนเนื่องจาก อาจ ทำให้ผ้าของของเล่นนุ่ม ๆ เสียหายได้ ซัก ตุ๊กตาหมี ในถุงผ้าตาข่ายหรือปลอกหมอนเพื่อเพิ่มการป้องกันใน เครื่องซักผ้า ทางที่ ดีที่สุด คือ ปล่อยให้ ตุ๊กตา แห้งตามธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้า เป็นวันที่อากาศแห้งและอบอุ่น

นี่คือวิธีการล้างตุ๊กตาหมีที่บ้าน?

การล้าง ตุ๊กตาหมี การ เช็ดด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ เป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการ ทำความสะอาด ตุ๊กตาหมี เลือก ผ้า ขนหนูสีขาวที่นุ่มและ สะอาด หลีกเลี่ยงผ้าที่มีสีเพราะกลัวว่าสีจะตกใส่ หมี ชุบน้ำแล้วถูขน ของตุ๊กตาหมี เบา ๆ ด้วยผ้าขนหนูเพื่อขจัดสิ่งสกปรกบนพื้นผิว

นอกจากนี้คุณจะล้างตุ๊กตาหมีด้วยถั่วได้อย่างไร? การ ล้าง พื้นผิว ถั่ว - ของเล่นที่เติม ด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ ถูเบา ๆ คราบบน Ty Beanie Baby ของคุณเพื่อ ทำความสะอาด คราบออก ใช้ผ้าแห้งกดเบา ๆ บริเวณที่ชุบน้ำหมาด ๆ เพื่อทำให้แห้งหลังจาก ล้าง คราบออกแล้ว ปล่อยให้ของเล่นแห้งสนิท โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 12 ชั่วโมง

ดังนั้นคุณจะล้างตุ๊กตาหมีตัวใหญ่โดยไม่ทำลายมันได้อย่างไร?

ผู้เชี่ยวชาญตกลง: ใส่ ตุ๊กตา สัตว์ของคุณลงในถุงตาข่ายแล้วโยนลงในเครื่องซักผ้า ใช้น้ำยาซักผ้า 1 ช้อนโต๊ะและน้ำส้มสายชูกลั่นขาวกลั่นสำหรับรอบการล้างเพื่อดับกลิ่นของเล่นและขจัดสารซักฟอกที่ตกค้าง จากนั้นปล่อยให้แห้งหรือปั่นแห้งด้วยความร้อนต่ำ เปิดเครื่อง.

คุณจะล้างตุ๊กตาหมีขนาดเท่าชีวิตได้อย่างไร?

การ ซัก เฉพาะจุด เพียงแค่ทำให้แปรงเปียกแล้วถูบนก้อนสบู่ ทำฟองสบู่และขัด ตุ๊กตา สัตว์ แล้วใช้ผ้าเปียกเช็ดบริเวณนั้นจนสบู่หมด ทำให้ เท็ดดี้ ดูนุ่มฟูและสวยงามด้วยการปล่อยให้เขาเป่าผมให้แห้งและเป่าผมให้แห้งด้วยผ้าขนหนูแห้งหรือแปรงผม

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 31 ข้อ

ล้างตุ๊กตาสัตว์ยังไงให้ล้างไม่ได้?

สำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกาเสนอวิธีแก้ปัญหาสำหรับการทำความสะอาดของเล่นนุ่ม ๆ ที่ไม่เกี่ยวกับเครื่องซักผ้าหรือการใช้สารเคมีทำความสะอาดที่บางครั้งเป็นพิษ
  1. เทเบกกิ้งโซดาประมาณ 1/2 ถ้วยลงในถุงขยะพลาสติก
  2. ใส่ตุ๊กตาสัตว์ลงในถุงพลาสติกแล้วปล่อยให้วัตถุนอนอยู่ด้านล่าง

คุณสามารถซักตุ๊กตาสัตว์ด้วยเครื่องได้หรือไม่?

วาง เครื่องซักผ้า ของคุณในรอบที่อ่อนโยนที่สุด ใช้น้ำเย็น ใส่ ตุ๊กตาสัตว์ ของคุณลงในถุงซักผ้าตาข่าย (คล้ายกับที่ คุณ ใช้ในการ ซักผ้าที่ ละเอียดอ่อนแต่ในขนาดที่ใหญ่กว่าเล็กน้อย) เมื่อ ซัก รอบอย่างอ่อนโยนของคุณเสร็จแล้ว ให้นำ ตุ๊กตาสัตว์ ออกจากถุงซักผ้าและผึ่งลมให้แห้ง

ล้างตุ๊กตาสัตว์บ่อยแค่ไหน?

เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้ – และสมมติว่าคุณไม่ได้มีอาการหนาวเหน็บในบ้านของคุณเมื่อเร็ว ๆ นี้ กฎง่ายๆ ก็คือการ ล้าง พวกเขา บ่อย เท่าที่คุณ ล้าง เครื่องนอนของลูกๆ ที่บ้าน ซึ่งอาจสัปดาห์ละครั้งหรือสองสัปดาห์

คุณสามารถล้าง Build a Bears ได้หรือไม่?

ถ้าเพื่อนขนฟูของคุณต้องการมากกว่าการ ทำความสะอาดเฉพาะ จุด ให้ใส่ไว้ในปลอกหมอนแล้วมัดให้ปิดสนิท จากนั้นเพียง ซัก เครื่อง ด้วย รอบอ่อนโยนในน้ำเย็นด้วยสบู่อ่อนๆ และปล่อยให้เพื่อนขนยาวของคุณผึ่งลม ให้ แห้ง โปรดไปที่ร้านค้า Build-A-Bear Workshop เพื่อ ลบเสียงก่อน ซัก

คุณสามารถใส่ตุ๊กตาสัตว์ในเครื่องอบผ้าได้หรือไม่?

คุณสามารถ อบผ้า ยัดไส้สัตว์ที่ ซักด้วยเครื่องได้ ในเครื่องอบผ้า โดยใช้ข้อควรระวังที่เหมาะสม ทิ้ง ตุ๊กตาสัตว์ที่ สะอาดไว้ในกระเป๋าแล้ว วาง เครื่องอบผ้า ของคุณในระยะเวลาสั้นๆ ที่นุ่มนวลโดยตั้งอุณหภูมิต่ำ การตั้งค่าให้แห้งด้วยลมจะทำงานได้ดีที่สุดถ้าเป็นไปได้ อย่าลืมตรวจสอบ ตุ๊กตาสัตว์ที่ตากแห้ง เป็นครั้งคราว

พื้นผิวล้างทำความสะอาดได้หมายความว่าอย่างไร

พื้นผิวที่ล้างทำความสะอาดได้หมายถึง อะไร " ล้างทำความสะอาดได้พื้นผิว " ส่วนใหญ่ หมายความ ว่าคุณสามารถ ล้าง และทำความสะอาดตุ๊กตาสัตว์/ตุ๊กตาด้านนอกอย่างนุ่มนวลด้วยน้ำและสบู่ได้ (แม้ว่าสารทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพมากกว่าบางอย่างอาจส่งผลต่อวัสดุ)

คุณสามารถใส่ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ในเครื่องซักผ้าได้หรือไม่?

ตุ๊กตาหมีตัว ใหญ่ และ ตุ๊กตาหมี ทำความสะอาดง่ายเมื่อใช้กระเป๋า " Teddy Needs a Bath" เพียงวาง ตุ๊กตาหมี ตุ๊กตา ของเล่น หรือตุ๊กตาทารกไว้ในกระเป๋าผ้าใบแบบมีซิปใบนี้ ปิดมันขึ้นมาล้างในเครื่องซักผ้าด้านหน้าโหลดแล้วแห้งในเครื่องในการตั้งค่าความร้อนต่ำ

คุณฆ่าเชื้อตุ๊กตาสัตว์ได้อย่างไร?

ใช้รอบที่เบาที่สุดที่มีอยู่ในเครื่องซักผ้าของคุณ ล้าง ของเล่นตุ๊กตา ในน้ำเย็นโดยใช้ผงซักฟอกอ่อนๆ หากการ ฆ่าเชื้อ เป็นเรื่องที่น่ากังวล ให้เลือกใช้น้ำอุ่นหรือน้ำร้อน และ/หรือพิจารณาใช้ผลิตภัณฑ์อย่าง Lysol Laundry Sanitizer ซึ่งปลอดภัยทั้งกับผ้าขาวและสี ไม่เหมือนสารฟอกขาวคลอรีน

คุณจะฆ่าเชื้อตุ๊กตาสัตว์ขนาดใหญ่ได้อย่างไร?

ทำความสะอาด ตุ๊กตาสัตว์ ของคุณด้วยผ้าขนหนูสีขาวเพื่อหลีกเลี่ยงการย้อมสีโดยไม่ได้ตั้งใจ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้สีตกหล่น ให้จุ่มผ้าขนหนูสีขาวลงในน้ำสบู่ บีบน้ำออกจากผ้าจนเปียกแต่อย่าให้เปียก ล้าง ตุ๊กตาสัตว์ ด้วยผ้าขนหนู โดยใช้การเคลื่อนไหวเป็นวงกลมเบาๆ

คุณทำความสะอาด Boyds Bears ได้อย่างไร?

ปฏิบัติตามวิธีการ cleanin' เหล่านี้เพื่อให้เราดูใหม่เกือบ สะอาดสะอ้าน (แต่อาจดูน่ากลัว) แปรงแต่งหน้าแบบนุ่มหรือแปรงทาสีที่ไม่ได้ใช้ (โปรดอย่าใช้น้ำมันสน) จะขจัดฝุ่นออกได้ง่ายมาก (แต่มันจั๊กจี้จริงๆ โปรดเมตตาด้วย!) การใช้ลมอัดกระป๋องจะช่วยได้

ซักของเล่นนุ่มๆ ได้ไหม?

ของเล่นนุ่มในการ ซัก และอบแห้ง : The Process
Run the Wash Next ได้เวลาเอา ของเล่นนุ่มๆ เข้า เครื่องซักผ้าแล้ว ! จากนั้นเลือกการ ซัก ด้วยมือหรือรอบที่ละเอียดอ่อนของเครื่องของคุณเพื่อ ล้าง ของเล่นนุ่ม ๆ ของลูกคุณอย่าง อ่อนโยน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าใช้น้ำเย็นหรือน้ำอุ่น เนื่องจากน้ำร้อนอาจทำให้ ของเล่น เสียหายและอาจทำให้เกิดคราบฝังตัว

คุณปกป้องตุ๊กตาหมีจากฝุ่นได้อย่างไร?

เก็บตุ๊กตาหมี
  1. อย่าเก็บหมีไว้ในพลาสติก ทำให้เกิดความชื้นและทำให้เกิดเชื้อราได้
  2. ห่อหมีของคุณด้วยกระดาษไร้กรดหรือถุงผ้าดิบเพื่อป้องกันฝุ่น
  3. กล่องกระดาษแข็งจะช่วยปกป้องหมีของคุณจากการกระแทกและกระแทก

วิธีทำความสะอาดตุ๊กตาหมีด้วยเบกกิ้งโซดา

ทำความสะอาด ด้วย เบกกิ้งโซดา
วาง เบกกิ้งโซดา เบา ๆ บนพื้นผิวทั้งหมดของตุ๊กตาสัตว์แล้วโยนลงในถุงหรือปลอกหมอน เขย่าถุงแรงๆ สักสองสามนาทีแล้วปล่อยให้นั่งประมาณครึ่งชั่วโมงเพื่อให้ โซดา ดูดซับน้ำมันทั้งหมด

คุณสามารถซักเครื่องยัดไส้สัตว์ด้วยถั่วได้หรือไม่?

เมื่อใดควรใช้ เครื่องซักผ้า
มีบางครั้งที่ คุณ ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากใส่ ตุ๊กตาสัตว์ที่ มี ถั่ว โพลิเอธิลีนใน เครื่องซักผ้า LeBow ตั้งข้อสังเกต กรณีสิ่งสกปรกขั้นรุนแรง เช่น การลากผ่านโคลนหรือการตกในกระโถน จะทำให้ มีการ ซักฟอกใน ลีกใหญ่มากขึ้น

คุณจะทำความสะอาดตุ๊กตาสัตว์จากร้านขายของมือสองได้อย่างไร?

ใส่ในถุงตาข่ายใน เครื่องซักผ้า (ผึ่งให้แห้งด้วยไฟอ่อนเพียงไม่กี่นาทีหากจำเป็น) นี่เป็นวิธีที่ฉันชอบเป็นการส่วนตัว วางไว้ในชั้นบนสุดของเครื่องล้างจาน (ใส่ถุงตาข่ายถ้าจำเป็น) และอย่าใช้ฟังก์ชันทำแห้งด้วยความร้อน ล้าง ในน้ำฟอกขาวหรือน้ำสบู่ในอ่างล้างจานหรืออ่างอาบน้ำ

คุณจะทำอย่างไรกับตุ๊กตาสัตว์ที่คุณไม่ต้องการ?

ต่อไปนี้คือคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจช่วยใครก็ตามที่มีตุ๊กตาสัตว์ที่ใช้อย่างนุ่มนวลที่กำลังมองหาบ้านใหม่
  1. แจกให้กับผู้ที่ต้องการโดยตรง
  2. มอบให้กับค่าความนิยมหรือร้านค้าของมือสองอื่นๆ
  3. บริจาคผ่าน SAFE: ตุ๊กตาสัตว์สำหรับกรณีฉุกเฉิน
  4. บริจาคให้กับตำรวจหรือหน่วยดับเพลิง
  5. มอบให้แก่สถานสงเคราะห์สัตว์

คุณควรล้างตุ๊กตาสัตว์ก่อนให้ทารกหรือไม่?

" คุณควร ทำความสะอาด ตุ๊กตาสัตว์ และ ของเล่นนุ่ม ๆ ทุกสัปดาห์หรือเมื่อเห็นได้ชัดว่าสกปรกหรือเปื้อน" จอห์นสันกล่าว “ควร ล้าง สิ่งเหล่านี้เมื่อ ทารก ไม่สบายเพื่อหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโรค หากไม่มี ให้ ล้างด้วย น้ำร้อนและปั่นแห้งด้วยความเร็วต่ำเป็นมาตรฐาน”