คุณสามารถผสมผสานกลางศตวรรษกับอุตสาหกรรมได้หรือไม่?

ถามโดย: Steffany Klavs | ปรับปรุงล่าสุด: 24 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: ตกแต่งภายใน บ้านและสวน
4.3/5 (1,569 เข้าชม . 23 โหวต)
สไตล์ อินดัสเทรียล สำหรับบ้านเป็นเทรนด์ที่ยังคงมาแรง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมันเข้ากันได้ดีกับสไตล์อื่นๆ เช่น ห้องอาหารสไตล์อินดัสเทรี ยล และสมัยใหม่ ช่วงกลาง ศตวรรษ ที่ด้านบน ผลลัพธ์ที่ได้คือความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของสไตล์ อุตสาหกรรม แบบแข็งและความสบายในการใช้ชีวิต คุณสามารถ บรรลุการออกแบบที่คล้ายคลึงกันด้วยรายการด้านล่าง

ดังนั้น คุณสามารถผสมผสานอุตสาหกรรมกับสมัยใหม่ช่วงกลางศตวรรษได้หรือไม่?

สไตล์ อินดัสเทรียล สำหรับบ้านเป็นเทรนด์ที่ยังคงมาแรง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมันเข้ากันได้ดีกับสไตล์อื่นๆ เช่น ห้องอาหารสไตล์อินดัสเทรี ยล และ สมัยใหม่ ช่วงกลาง ศตวรรษที่ ด้านบน ผลลัพธ์ที่ได้คือความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของสไตล์ อุตสาหกรรม แบบแข็งและความสบายในการใช้ชีวิต คุณสามารถ บรรลุการออกแบบที่คล้ายคลึงกันด้วยรายการด้านล่าง

ด้านบนสามารถผสมผสานระหว่างสมัยใหม่และอุตสาหกรรมได้หรือไม่? รูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นที่ทันสมัยตรงตามชนบทหรืออุตสาหกรรม เฟอร์นิเจอร์ สมัยใหม่ที่ วางวางไว้ในพื้นที่ที่มีองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมที่เป็นธรรมชาติ เช่น ไม้ อิฐ หรือโลหะ สำหรับการ ผสมผสาน ของวัสดุที่ จะ ทำให้ คุณ "อู้หู" และ "อ่า"

ในทำนองเดียวกัน คุณอาจถามว่า คุณสามารถผสมผสานระหว่างสมัยใหม่ในช่วงกลางศตวรรษกับชนบทได้หรือไม่?

แต่ในโลกปัจจุบัน เจ้าของบ้าน สามารถ ผสมผสานสไตล์ต่างๆ เข้าด้วยกันได้อย่างมีศิลปะ และพวกเขาก็ ทำ มันได้อย่างไม่มีที่ติ สไตล์ที่ไม่คาดฝันสองแบบที่ดูน่าทึ่งเมื่ออยู่ด้วยกันเป็น แบบเรียบง่าย และ ทันสมัยใน ช่วงกลาง ศตวรรษ ดีไซเนอร์เหล่านี้เชี่ยวชาญศิลปะ แบบชนบท ช่วงกลาง ศตวรรษมาแล้ว นี่คือไอเดียเก๋ไก๋ 10 ข้อ

คุณสามารถผสมอุตสาหกรรมกับบ้านไร่ได้หรือไม่?

ทั้งสองใช้วัสดุจากธรรมชาติ – รูปลักษณ์แบบ อุตสาหกรรม เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเหล็ก อิฐดิบ และไม้รีเคลม ในขณะที่สไตล์ บ้านไร่ ยังใช้วัสดุในมือ ส่วนใหญ่เป็นไม้และแน่นอนว่าเป็นผ้าขนสัตว์ เฟอร์นิเจอร์ บ้านไร่ ทาสีเช่นชุดห้องรับประทานอาหารไม่ใช่เรื่องแปลก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

คุณสามารถผสมบ้านไร่และสมัยใหม่กลางศตวรรษได้หรือไม่?

หาก คุณชอบ ความเบาสบายผสมผสาน ระหว่าง ความทันสมัย และแบบดั้งเดิมใน ช่วงกลาง ศตวรรษที่มา บรรจบกับสุนทรียศาสตร์แบบ บ้านไร่ รับรอง ว่า คุณจะต้อง ชอบใจในวันนี้

ตกแต่งช่วงกลางศตวรรษสมัยใหม่อย่างไร?

เพิ่มสไตล์โมเดิร์นกลางศตวรรษให้กับบ้านของคุณ
 1. ให้รายละเอียดไม้กลายเป็นศูนย์กลาง อย่าซ่อนรายละเอียดของไม้ ปล่อยให้พวกเขาส่องแสง
 2. น้อยแต่มาก.
 3. ให้มีแสงสว่าง
 4. ค้นหาศิลปะย้อนยุค
 5. เลือกชุดสีแบบดั้งเดิม
 6. ตกแต่งด้วยเครื่องประดับวินเทจ
 7. ให้กำแพงสีขาว
 8. โอบกอดรูปแบบและพื้นผิว

คุณสามารถผสมผสานเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่และแบบดั้งเดิมได้หรือไม่?

สร้างบ้านในสไตล์คุณ
เมื่อ คุณผสมผสาน รูปแบบ เฟอร์นิเจอร์ แบบ ดั้งเดิม และ สมัยใหม่เข้าด้วย กัน เท่ากับ ว่าคุณ เลิกใช้ป้ายเพื่อสร้างพื้นที่อยู่อาศัยแบบหลายชั้นเป็นรายบุคคล ที่กล่าวว่าการรวมเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและอุปกรณ์เสริมกับคนแบบดั้งเดิมมักจะทำให้เกิดความวุ่นวายถ้าไม่ได้วางแผนล่วงหน้า

คุณผสมผสานเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและเรียบง่ายได้อย่างไร?

วิธีที่ง่ายที่สุดในการ รวม สไตล์ ชนบทแบบ เอิร์ ธ โทนเข้ากับการออกแบบที่ ทันสมัย คือการรักษาแบบเปิดโล่ง ด้วยการทำเช่นนี้ คุณจะยังคงรักษาสถาปัตยกรรมธรรมชาติไว้ในขณะที่ดึง เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย หน้าต่างบานใหญ่หรือประตูกระจกที่เปิดออกสู่สวนหรือลานภายในของคุณเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการผสมผสานธรรมชาติเข้ากับลวดเย็บกระดาษที่ ทันสมัย ของคุณ

คุณสามารถผสมผสานการตกแต่งแบบโมเดิร์นและแบบบ้านไร่ได้หรือไม่?

คุณสามารถผสมผสาน ใน บ้านไร่ กับ บ้าน แบบดั้งเดิมหรือแม้กระทั่ง บ้านไร่ที่ ทันสมัย บ้านของคุณควรสะท้อนความเป็นตัว คุณ และสไตล์ของคุณ และถ้า คุณ ชอบสไตล์คู่...นั่นคือสิ่งที่ คุณ ควร ทำ !

คุณจะทำให้ห้องรับประทานอาหารแบบดั้งเดิมทันสมัยขึ้นได้อย่างไร?

เปลี่ยนเก้าอี้ศีรษะสองตัว (หรือเก้าอี้ทั้งหมด) ด้วยเก้าอี้หุ้มเบาะในสีตัดกันเพื่อแยกโทนสีไม้ทั้งหมด นำฮัทช์ออกและเก็บบุฟเฟ่ต์ไว้สำหรับจัดเก็บ แขวนกระจกหรืองานศิลปะชิ้นใหญ่ไว้เหนือบุฟเฟ่ต์และเพิ่มโคมไฟ ตั้งโต๊ะ สองดวงเพื่อเพิ่มสไตล์ ทันสมัย ซื้อรูปลักษณ์!

ทำอย่างไรให้ของโบราณดูทันสมัย?

วิธีการทำให้โบราณวัตถุดูทันสมัย
 1. Reupholster เฟอร์นิเจอร์ในผ้าใหม่ นี่เป็นหนึ่งในเทคนิคที่ง่ายที่สุดในการสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ใหม่ของคุณ
 2. ผสมผสานงานศิลปะสมัยใหม่กับเฟอร์นิเจอร์โบราณ การเพิ่มงานศิลปะที่ทันสมัยและโดดเด่นลงในห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดิมเป็นหนึ่งในวิธีการตกแต่งที่เราชื่นชอบ
 3. ทำให้พรมวินเทจดูใหม่อีกครั้งด้วยเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่

คุณผสมผสานความหรูหราและเรียบง่ายได้อย่างไร?

อย่า ผสมผสาน ศิลปะ แบบชนบทเข้ากับ ศิลปะที่ หรูหรา - งานศิลปะทั้งหมดควรเป็นแบบเดียวกัน ใช้สีทั่วไปในไอเท็มที่ เรียบง่ายและสง่างามของ คุณ ทำให้ห้องดูเหมือนคุณต้องการให้ทั้งสองสไตล์เข้ากันได้ ไม่ใช่ว่าห้องนั้นถูกตกแต่งโดยคนสองคนที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง

คุณจะทำให้บ้านสมัยใหม่เรียบง่ายขึ้นได้อย่างไร?

ลักษณะธรรมชาติของ บ้านสมัยใหม่แบบชนบท มีตั้งแต่เบาะ ผ้าปูที่นอน และพรม ผ้าธรรมดาที่ไม่มีลายพิมพ์เป็นทางเลือกทั่วไป ดังนั้น หากคุณชอบสไตล์นี้ จงวางเฟอร์นิเจอร์ของคุณให้เป็นกลางและทำตัวให้เป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะทำได้! ลองนึกถึงหมอนอิงลินิน ปอ ป่านศรนารายณ์ และผ้าคลุมเพื่อความเป็นธรรมชาติ

คุณผสมผสานสไตล์การตกแต่งเข้าด้วยกันอย่างไร?

ลองใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อผสมผสานสไตล์ได้อย่างง่ายดาย และสร้างห้องที่ดูกลมกลืนและเป็นหนึ่งเดียว
 1. เลือกจานสีแบบจำกัด
 2. เลือกรูปแบบการรวม
 3. ทำให้ Oddball เป็นจุดโฟกัส
 4. ตรงกับประเภทไม้
 5. เลือกของตกแต่งสต็อกไม่กี่ชิ้น
 6. ไปกับธีม

คุณตกแต่งบ้านไร่สมัยใหม่อย่างไร?

เพื่อให้ได้รูปลักษณ์แบบ บ้านไร่ที่ทันสมัย ให้ใช้องค์ประกอบทางธรรมชาติของสไตล์ บ้านไร่ และเพิ่มเส้นสายที่สะอาดตา การเน้นเสียงแบบบ้าน สมัยใหม่ และจานสีที่เป็นกลาง ให้บ้านของคุณสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายและสะดวกสบายของ บ้านไร่ ใน บรรยากาศ ร่วมสมัยที่ เย็นสบาย

คุณสามารถผสมเฟอร์นิเจอร์สีขาวกับไม้ได้หรือไม่?

การผสมเฟอร์นิเจอร์ไม้ และ สีขาว นั้นจำกัดเฉพาะผนัง สีขาว ลองผสมโซฟาสีขาวกับผนังสำเนียงแผงไม้หรือโต๊ะกาแฟไม้ที่มีตารางท้ายสีขาว การผสมสีขาวกับ โทนสี ไม้ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการ ผสมผสานการ ตกแต่งที่เป็นธรรมชาติและทันสมัย เข้าด้วยกัน โดยไม่ทำให้ดูเข้ากัน

คุณผสมและจับคู่โซฟาและเก้าอี้อย่างไร?

เริ่มต้นด้วยการเลือกเฉดสีที่เป็นกลางแล้วเลือกชิ้นส่วนหลักที่จะทำงานในโทนสีที่โดดเด่นยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น รูปภาพด้านบนเป็นการสาธิตที่ดีในการใช้สีที่เข้มเพื่อดึง เฟอร์นิเจอร์ที่ ไม่ตรงกันเข้าด้วยกัน เก้าอี้ตัว หนึ่งมีสีที่แตกต่างจาก โซฟา แต่มีเบาะรองนั่งที่เข้ากับสีส้มไหม้ของผ้า

รวมห้องยังไงคะ?

รวมห้องยังไงให้เหมือนขาด
 1. เพิ่มสีสัน. ไม่มีอะไรผิดปกติกับการตกแต่งที่เป็นกลาง
 2. โยนพรมพื้นที่ ลองดูที่พื้นของคุณ
 3. วางหมอนอิงบนเฟอร์นิเจอร์
 4. ทำให้ผนังของคุณมีชีวิตชีวา
 5. แขวนผ้าม่านให้มีความยาวที่เหมาะสม
 6. จัดชั้นวางหนังสือของคุณให้เป็นระเบียบ
 7. ให้แสงของคุณสมบูรณ์แบบ

คุณผสมผสานแบบดั้งเดิมและแบบชนบทได้อย่างไร?

ชิ้นส่วนที่เน้นเสียงไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ เพิ่มความน่าสนใจให้กับภาพ และผสมผสานองค์ประกอบการออกแบบที่ เรียบง่าย และ ดั้งเดิม เข้าด้วยกัน ใช้ชิ้นส่วน ดั้งเดิม ในห้อง แบบเรียบง่าย และ แบบเรียบง่าย ในห้อง แบบดั้งเดิม เพื่อปรับแต่งพื้นที่ของคุณ

คุณสามารถผสม Woods ในห้องได้หรือไม่?

แม้ว่า การผสม โทนสี ไม้ จะเป็นที่ยอมรับได้อย่างสมบูรณ์และที่จริงแล้ว ขอแนะนำให้เลือกโทนสี ไม้ที่ โดดเด่นเป็นจุดเริ่มต้นเสมอเพื่อช่วยให้ คุณ เลือกชิ้นอื่นๆ ที่จะนำมาใน ห้อง มิฉะนั้น ให้เลือกชิ้นเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดใน ห้อง

คุณสามารถผสมเครื่องจักสานกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ได้หรือไม่?

จับคู่พื้นผิว ไม้ และเฉดสี
หาก ไม้ ชิ้นอื่นๆ ในบ้านของคุณมีลวดลายที่สลับซับซ้อนกว่าซื้อ เครื่องจักสาน ที่มีลวดลายเรียบๆ ประเด็นคือเพื่อชมเชย เฟอร์นิเจอร์ ของคุณและหลีกเลี่ยงการปะทะสี หาก คุณสามารถ จับคู่เฉดสีได้ ลวดลายของ เครื่องจักสาน ใหม่ก็ไม่สำคัญ