คุณสามารถผสมเครื่องใช้สแตนเลสสีดำกับสีดำได้หรือไม่?

ถามโดย: Xinxin Dyka | ปรับปรุงล่าสุด : 3 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.6/5 (837 เข้าชม . 21 โหวต)
การผสมผสานเครื่องใช้สแตนเลส กับ สีดำ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจัดห้องครัวที่สะอาดและมีประโยชน์ใช้สอยด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและหรูหรา อันที่จริง สแตนเลส และ สีดำ เป็น หนึ่ง ในส่วนผสมที่ง่ายที่สุดที่จะทำได้ เนื่องจากทั้งสองสีมีความเกี่ยวข้องกันอยู่แล้ว เครื่องใช้ สแตนเลส ส่วนใหญ่มีขอบ สีดำ และในทางกลับกัน

ในทำนองเดียวกันคุณสามารถผสมเครื่องใช้สีดำกับเหล็กกล้าไร้สนิมสีดำได้หรือไม่?

หาก คุณ กำลังจะเปลี่ยนห้องครัวของคุณเป็น สแตนเลสสีดำ อย่างสมบูรณ์ เป็นที่ยอมรับได้อย่างสมบูรณ์แบบที่จะ ผสมเครื่องใช้สีดำกับเครื่องใช้ สแตนเลส — โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า สแตนเลส ของคุณมี จุด หรือที่จับ สีดำ

ยิ่งกว่านั้นสแตนเลสสีดำเข้ากับสแตนเลสหรือไม่? สเตนเลสสีดำ มีโอกาสเกิดรอยเปื้อนและรอยนิ้วมือน้อยกว่าผิว สเตนเลส สตีลทั่วไป พวกเขาจะทำให้ห้องครัวของคุณโดดเด่นกว่ากลุ่ม สแตนเลส แบบดั้งเดิม เสร็จสิ้นไปได้ดีกับสีขาวและสีเทาซึ่งมีอยู่ในปัจจุบันมากที่สุดห้องครัวที่นิยมสีตู้

แล้วตู้สีอะไรกับเครื่องใช้สแตนเลสสีดำ?

เครื่องใช้สีดำ ทำงานได้ดีที่สุดในห้องครัวที่มีธีมสีเข้มและมีแสงแดดส่องถึง เช่น กับไม้ย้อมหรือ ตู้ ทาสีเข้ม หรือ สีที่ สว่างกว่าแบบตัดกัน เช่น สีขาวและครีม

เครื่องใช้ในครัวสีดำยังเป็นที่นิยมหรือไม่?

หลังจากใช้ KitchenAid เครื่องใช้ สแตนเลส สีดำ ในงาน House Beautiful 2015 House Beautiful Kitchen of the Year ความนิยม ของพวกเขาก็เพิ่มขึ้น สีดำ กำลังเป็นที่ นิยม ในห้องพักทุกห้องของบ้าน ไม่ใช่แค่ใน ห้องครัว เท่านั้น สีดำ คือ สี Neutral ใหม่ในปี 2020

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

เคาน์เตอร์สีอะไรใช้กับเครื่องใช้สแตนเลสสีดำ

วิธีการสร้างงานสแตนเลสสีดำ
 • รูปลักษณ์ที่ตัดกันสูง: เลือกตู้และเคาน์เตอร์สีขาวมันวาวพร้อมอ่างล้างจานในตัวเพื่อตัดกันกับเครื่องใช้สแตนเลสสีดำ
 • สีสันสุดป๊อป: หากโทนสีขาวดำล้วนดูปลอดเชื้อเกินไป ให้เพิ่มสีสันด้วยตู้ทูโทนแทน

สแตนเลสสีดำเป็นแฟชั่นหรือไม่?

สเตนเลสสตีลสีดำ ยังป้องกันรอยเปื้อนและรอยนิ้วมือ ซึ่งแตกต่างจาก สเตนเลสสตีล ส่วนใหญ่ สแตนเลสสีดำ ให้ลุคเมทัลลิกที่ดูน่าดึงดูด เข้ากับสไตล์ตู้ส่วนใหญ่ ไม่ไกลจากผิว สเตนเลสสตีล มากนัก

สแตนเลสสีดำเป็นรอยง่ายไหม?

เหล็กกล้าไร้สนิม สีดำ เป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อ อย่างไรก็ตาม เหล็กสีดำ เป็นออกไซด์ที่ใช้กับ เหล็กกล้าไร้สนิม ไม่เหมือนกับผิวเคลือบอื่นๆ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ผิวสามารถ ขีดข่วน เผยให้เห็น สแตนเลสที่ อยู่ด้านล่าง ตามที่คุณได้อ่านบนอินเทอร์เน็ต มันดูแย่กับ สีดำ และ รอยขีดข่วนที่ ตัดกันและเป็นมันเงากว่า

คุณจะได้รับรอยขีดข่วนจากสแตนเลสสีดำ?

วิธีทำความสะอาด : เช็ดพื้นผิวด้วยฟองน้ำ สะอาด หรือผ้านุ่มชุบน้ำหมาดๆ และน้ำยาซักผ้าอ่อนๆ ซึ่งส่วนใหญ่จำเป็นสำหรับกรณีนี้ หาก ใช้น้ำยาทำความสะอาด สแตนเลส ให้เช็ดพื้นผิวตามทิศทางของเมล็ดพืช จากนั้นเช็ดด้วยผ้าแห้งนุ่มๆ คุณสามารถซื้อ สีทัชอัพเพื่อซ่อมแซม รอยขีดข่วนได้ที่ Repair Clinic

คุณสัมผัสเครื่องใช้สแตนเลสสีดำได้อย่างไร?

วิธีทำความสะอาดสแตนเลสสีดำ
 1. ซับของเหลวที่หกใส่ด้วยผ้าขนหนูหรือผ้าเช็ดปากที่ซึมซับได้
 2. ใช้น้ำสบู่อุ่นๆ — ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดสแตนเลสแบบพิเศษ — ค่อยๆ เช็ดสิ่งตกค้างที่เหลือออกด้วยผ้านุ่มๆ
 3. เช็ดให้แห้งด้วยผ้านุ่มหรือผ้าขนหนูไมโครไฟเบอร์อีกผืนเพื่อรักษาความเงางามและไม่ให้เป็นริ้ว

เครื่องใช้ในครัวสแตนเลสล้าสมัยหรือไม่?

เจ้าของบ้านใช้ เครื่องใช้ และ อุปกรณ์สแตนเลส มานานกว่าสองทศวรรษแล้ว เทรนด์การออกแบบที่ยืนยงยาวนานจนแทบไม่เคยได้ยิน! แต่ก็มีคนพูดถึงอยู่บ้างในช่วงหลังว่า สแตนเลส กำลังจะ หมด ไป สแตนเลส จะไม่ ไป ทุกที่ในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน

อะไรทำความสะอาดเครื่องใช้สแตนเลสสีดำ?

วิธีที่ดีที่สุดในการทำความสะอาด เครื่องใช้สแตนเลสสีดำ ของคุณคือเพียงแค่ใช้น้ำอุ่นและผ้านุ่มหรือผ้าไมโครไฟเบอร์ ห้าม ใช้ น้ำยา ทำความสะอาดที่มี ฤทธิ์กัดกร่อน เช่น สเปรย์ฉีดกระจก น้ำยาขจัดคราบ แว็กซ์ ทำความสะอาด ผงซักฟอกเข้มข้น หรือสารฟอกขาว

เครื่องใช้สีดำเป็นรอยง่ายหรือไม่?

“สแตนเลส” สีดำ … เป็นเพียงการรักษาบนสแตนเลสธรรมดา มี รอยขีดข่วนง่าย มาก และยื่นออกมาเหมือนนิ้วหัวแม่มือที่เจ็บ... ไปดูโมเดลร้านค้าบางรุ่น

ตู้สีใดที่เหมาะกับเครื่องใช้สีดำได้ดีที่สุด?

ตู้ครัว
 • ตู้สีขาวทำงานได้ดีกับเครื่องใช้สีดำเสมอ
 • หากคุณชอบรูปลักษณ์ห้องครัวแบบดั้งเดิมหรืออบอุ่นมากกว่า ให้พิจารณาเลือกตู้และตู้สีเข้ม เช่น ตู้ไม้เชอร์รี่หรือไม้สีเข้มชนิดใดก็ได้
 • ตู้สีดำสามารถทำให้ห้องครัวของคุณดูมืดและโฉบเฉี่ยว

คุณสามารถผสมอุปกรณ์สแตนเลสสีดำกับสแตนเลสได้หรือไม่?

การผสมผสานเครื่องใช้สแตนเลส กับ สีดำ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจัดห้องครัวที่สะอาดและมีประโยชน์ใช้สอยด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและหรูหรา อันที่จริง สแตนเลส และ สีดำ เป็น หนึ่ง ในส่วนผสมที่ง่ายที่สุดที่จะทำได้ เนื่องจากทั้งสองสีมีความเกี่ยวข้องกันอยู่แล้ว เครื่องใช้ สแตนเลส ส่วนใหญ่มีขอบ สีดำ และในทางกลับกัน

เครื่องใช้สีใดที่เข้ากับเคาน์เตอร์สีดำ

ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้เครื่องใช้สีดำกับหินแกรนิต สีเทา หลายเฉด หรือแม้กระทั่งกับสีอ่อนมากเพื่อสร้างคอนทราสต์ที่น่าพึงพอใจ สีดำและสีขาวเป็นชุดสีคลาสสิกสำหรับห้องครัว และทำให้คุณมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับการกระเด็นของสีที่นี่และที่นั่น (สุพรีมไวท์ของเราเป็นตัวเลือก "ความเปรียบต่าง" ที่ยอดเยี่ยม)

เครื่องใช้สแตนเลสสีดำที่ดีที่สุดคืออะไร?

นี่คือตู้เย็นสแตนเลสสีดำที่ดีที่สุดสำหรับปี 2019:
 • ตู้แช่ FFHB2750TD. ตู้แช่. ตู้เย็นประตูฝรั่งเศสแบบอิสระนี้มีความเย็น 26.8 ลูกบาศก์ฟุต
 • ซัมซุง RF28JBEDBSG ซัมซุง.
 • โปรไฟล์ GE PFE28PBLTS จีอี
 • ธอร์ HRF3602BS. ครัวธอร์.
 • LG LMXC23796D. แอลจี.

ใครทำเครื่องใช้สแตนเลสสีดำ?

ภาพรวม - ใครเป็นผู้สร้างเหล็กกล้าไร้สนิมสีดำ ? ณ ต้นปี 2020 ขณะนี้มีแบรนด์หลักทั้งหมด 7 แบรนด์ที่มี เครื่องใช้สแตนเลสสีดำ ในตลาด ได้แก่ Frigidaire, GE, KitchenAid, LG, Samsung, Whirlpool และ Bosch

ตู้สีอะไรเหมาะกับเครื่องใช้สแตนเลส?

ความอบอุ่นและเสน่ห์ที่เป็นธรรมชาติของสีน้ำตาลผสมผสานอย่างสวยงามกับเฉดสีเงินและ สีเทาที่ เย็นกว่าที่พบในเครื่องใช้สแตนเลส เลือกใช้เฉดสีน้ำตาลเข้ม หากคุณต้องการให้ห้องครัวของคุณมีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง หรือเลือกเฉดสีน้ำตาลที่สว่างกว่า เช่น มอคค่าหรือเทาป์ หากคุณต้องการการออกแบบห้องครัวที่สว่างกว่า

คุณสามารถใส่แม่เหล็กบนสแตนเลสสีดำได้หรือไม่?

เหล็กกล้าไร้สนิมสามารถ เปลี่ยนแปลงแม่เหล็กได้ เหล็กกล้าไร้สนิม บาง ตัวจะ ไม่จับ แม่เหล็ก พื้นผิวกระดานชนวน สีดำ จะ ถือ แม่เหล็ก CleanSteel เป็นไวนิลลามิเนตที่มีลักษณะเป็น สแตนเลส ดังนั้น แม่เหล็กจะ ติดอยู่กับเครื่องใช้ของ CleanSteel

Whirlpool ทำเครื่องใช้สแตนเลสสีดำหรือไม่?

สร้าง พื้นที่ในอุดมคติสำหรับครอบครัวของคุณเพื่อพบปะสังสรรค์กับอุปกรณ์ สแตนเลสสีดำ จากแบรนด์ Whirlpool พวกเขากำลังง่ายต่อการทำความสะอาดและการออกแบบมาเพื่อต่อต้านเครื่องหมายรอยเปื้อนและรอยเปื้อนเพื่อให้โฟกัสของคุณสามารถในการทำอาหารเย็นวิ่งออกไปเล่นเกมฟุตบอลหรือกิจกรรมทั้งหมดที่สำคัญกับครอบครัวของคุณ

หินชนวนและสแตนเลสสีดำเหมือนกันหรือไม่?

หินชนวน : ค่อนข้างใหม่ในวงการเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ หินชนวน มีสีเข้มกว่า สแตนเลส และมีผิวมันต่ำที่คล้ายกับ สแตนเลส อย่างไรก็ตาม กระดานชนวน ไม่สะท้อนแสงและไม่มีแสงสะท้อนที่ เหล็กกล้าไร้สนิม สามารถมีได้ - กระดานชนวน เป็นรอยเปื้อน ไม่แสดงลายนิ้วมือ และไม่ค่อยดูสกปรก