คุณสามารถขอสินเชื่อบ้าน VA มากกว่าหนึ่งครั้งได้หรือไม่?

ถามโดย: Nouriddin Hollermeier | ปรับปรุงล่าสุด: 30 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: ประกันบ้าน การเงินส่วนบุคคล
4.8/5 (70 เข้าชม . 26 โหวต)
เงินกู้ VA หลายรายการเป็นไปได้ มันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก แต่เป็นไปได้สำหรับ คุณที่ จะ มี เงินกู้ VA สอง ครั้ง ใน คราวเดียว หากคุณมี สิทธิเหลือเพียงพอ คุณสามารถ ใช้สิทธิประโยชน์ สินเชื่อบ้าน VA ที่เหลือได้โดยไม่ต้องขาย บ้านหลัง ก่อนหรือชำระ เงินกู้ แน่นอนว่า คุณ ยัง ต้องมี คุณสมบัติด้านรายได้และเครดิต

ผู้คนยังถามว่าคุณสามารถใช้ผลประโยชน์สินเชื่อบ้าน VA ของคุณได้กี่ครั้ง?

ผลประโยชน์สินเชื่อบ้าน VA ของคุณ เป็น ประโยชน์ ตลอดชีวิต บริการสมาชิกที่มีสิทธิ์และทหารผ่านศึกสามารถหาทางที่จะมีสิทธิเต็มของพวกเขาได้รับการบูรณะครั้งเงินกู้เดิมจะชำระคืนในเต็มรูปแบบหรือใช้สิทธิที่เหลืออยู่ของพวกเขาที่จะเช่าบ้านหลังแรกของพวกเขาและการจัดซื้ออีกครั้งโดยไม่มีการชำระเงินลง

รู้ด้วยว่าคุณจะได้รับเงินกู้ VA อีกหรือไม่ถ้าคุณมีการยึดสังหาริมทรัพย์? ผู้ให้กู้เวอร์จิเนียจะยังมักจะต้องใช้ระยะเวลาปรุงรสสองปีต่อไปนี้การยึดสังหาริมทรัพย์ เจ้าของบ้านที่สูญเสีย เงินกู้ FHA เพื่อ ยึดสังหาริมทรัพย์ อาจต้องรอสามปีก่อนที่จะได้รับ เงินกู้ บ้าน VA ผู้กู้ VA อาจสามารถรับ เงินกู้ VA อื่น ได้แม้ว่าจะมีการผิดนัด

นอกจากนี้ วงเงินสินเชื่อ VA จะเพิ่มขึ้นในปี 2020 หรือไม่

ในสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่ วงเงินสินเชื่อที่ สอดคล้อง สูงสุดในปี 2020 สำหรับอสังหาริมทรัพย์หนึ่งยูนิต คือ 510,400 ดอลลาร์ เพิ่มขึ้น จาก 484,350 ดอลลาร์ในปี 2562 ซึ่งคิดเป็นการ เพิ่มขึ้น 5.38% วงเงินสินเชื่อ ยังคงมีผลบังคับใช้กับ ทหารผ่านศึกที่ มี เงินกู้ VA ที่ ใช้งานอยู่มากกว่าหนึ่งรายการ มีสิทธิ์เพียงบางส่วนเท่านั้น หรือผู้ที่ผิดนัด เงินกู้ ครั้งก่อน

สิทธิสินเชื่อบ้าน VA ของฉันคืออะไร?

การให้สิทธิ์เงินกู้ VA คือจำนวนเงินดอลลาร์ที่กรม กิจการทหารผ่านศึก จะรับประกัน สินเชื่อบ้านของ VA แต่ละรายการและช่วยกำหนดว่าทหารผ่านศึกสามารถยืมเงินได้เท่าใดก่อนที่จะต้องชำระเงินดาวน์ VA สิทธิเงินกู้เป็นปกติทั้ง $ 36,000 หรือ 25% ของเงินให้กู้ยืมเป็นจำนวนเงินขึ้นอยู่กับวงเงินที่สอดคล้อง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 27 ข้อ

วงเงินกู้ VA สูงสุดคือเท่าไร?

เกี่ยวกับ VA Loan Limits
วงเงินสินเชื่อ VA มาตรฐานคือ 510,400 ดอลลาร์สำหรับมณฑลส่วนใหญ่ของสหรัฐฯ ในปี 2020 เพิ่มขึ้นจาก 484,350 ดอลลาร์ในปี 2562 สำหรับตลาดที่อยู่อาศัยที่มีราคาแพงกว่าในทวีปอเมริกา วงเงินสินเชื่อ VA จะสูงถึง 765,600 ดอลลาร์ในปี 2563 เพิ่มขึ้นจาก 726,525 ดอลลาร์ในปี 2562

ฉันขอสินเชื่อ VA 3 ครั้งพร้อมกันได้ไหม

ข่าวดีก็คือ ใช่ คุณ สามารถขอ สินเชื่อ บ้านของ VA ได้ อีกหากคุณเป็นสมาชิกบริการที่มีสิทธิ์ ทหารผ่านศึก หรือผู้กู้ที่มีคุณสมบัติอื่นๆ นี่คือ สาม วิธีที่เป็นไปได้: ซื้อบ้านด้วย เงินกู้ VA ขายแล้วซื้อบ้านอีกหลังด้วย เงินกู้ VA ใหม่ มี เงินกู้ VA สองรายการขึ้นไปสำหรับบ้านที่แตกต่างกันใน เวลาเดียวกัน

ฉันจะใช้สินเชื่อบ้าน VA สองครั้งได้อย่างไร

คุณสามารถ ใช้ สิทธิ์ VA เต็มรูปแบบได้ครั้งแล้วครั้งเล่าตราบเท่าที่คุณชำระ เงินกู้ ในแต่ละครั้ง แต่คุณอาจได้รับ เงินกู้ VA อื่นแม้ว่าคุณจะสูญเสียการยึดสังหาริมทรัพย์หรือปัจจุบันมีอยู่ก็ตาม

คุณสามารถใช้เงินกู้ VA ซ้ำได้หรือไม่?

สินเชื่อที่ อยู่อาศัยของ VA ไม่ใช่ผลประโยชน์แบบ ครั้งเดียว : ผู้กู้ที่ได้รับผลประโยชน์นี้มีไว้ตลอดชีวิต ไม่เพียงแต่ คุณสามารถใช้ โปรแกรม เงินกู้ VA ซ้ำได้ แต่เป็นไปได้จริงที่ผู้ซื้อที่ผ่านการรับรองจะมี เงินกู้ VA ที่ ใช้งานอยู่มากกว่า หนึ่ง รายการในเวลาเดียวกัน

คุณสามารถรีไฟแนนซ์เงินกู้ VA ได้หรือไม่?

ในขณะที่การปรับปรุงรีไฟแนนซ์ VA เพียง แต่ช่วยให้เวอร์จิเนียเวอร์จิเนียการทำธุรกรรมเงินกู้ยืม VA สามารถรีไฟแนนซ์ประเภทสินเชื่อที่มีอยู่อื่น ๆ รวมทั้ง FHA และการจำนองธรรมดา หากอัตราดอกเบี้ยอยู่ในระดับต่ำพอสำหรับเงินกู้เวอร์จิเนียเมื่อเทียบกับเงินให้กู้ยืมธรรมดาหรือ FHA ที่มีอยู่แล้วก็สามารถทำให้ความรู้สึกที่จะรีไฟแนนซ์สินเชื่อที่อยู่อาศัยเป็น VA ใหม่

ประโยชน์ของเงินกู้ VA คืออะไร?

ประโยชน์ของสินเชื่อบ้าน VA
  • ผู้ซื้อบ้านที่มีสิทธิ์ไม่จำเป็นต้องชำระเงินดาวน์ในกรณีส่วนใหญ่ - โดยทั่วไปแล้วจะอ้างว่าเป็นประโยชน์เงินกู้ VA ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
  • ไม่มีเบี้ยประกันจำนองรายเดือนหรือ PMI ที่ต้องชำระ
  • การจำกัดต้นทุนในการปิดบัญชีของผู้ซื้อ
  • อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่ำกว่าเงินกู้ประเภทอื่น
  • ไม่มีบทลงโทษการชำระล่วงหน้า

ค่าธรรมเนียมการระดมทุนของ VA สำหรับปี 2020 คืออะไร?

ค่าธรรมเนียมการระดมทุน VA จะเพิ่มขึ้น
คุณสามารถชำระ ค่าธรรมเนียม ล่วงหน้าหรือรวม ค่าใช้จ่าย เป็น เงินกู้ ค่าธรรมเนียม สำหรับการใช้ครั้งแรกแบบไม่มีดาวน์คือ 2.3% ของจำนวน เงินกู้ ในปี 2020 เพิ่มขึ้นจาก 2.15% สำหรับทหารประจำการและทหารผ่านศึกในปี 2019 ค่าธรรมเนียม สำหรับเงินกู้เพื่อใช้ในภายหลังจะเท่ากับ 3.6% ของจำนวน เงินกู้ เพิ่มขึ้นจาก 3.3%

คุณจะได้รับเงินกู้ VA โดยไม่มีเงินดาวน์หรือไม่?

VA เงินกู้เงินดาวน์ หรือขาดมัน
การ จำนองของ เวอร์จิเนีย นั้น ไม่มีเงินดาวน์ สำหรับผู้กู้ที่มีคุณสมบัติ และไม่เคย มี การประกัน จำนอง ส่วนตัว (PMI) แม้ว่าประมาณร้อยละ 90 ของผู้กู้ใช้เงินกู้ VA กับการชำระเงินลงไม่มีเงยจ่ายลงเป็นเพียงร้อยละ 5

สินเชื่อเงินสด VA คืออะไร?

การรีไฟแนนซ์ เงินสด ออก ของ เวอร์จิเนีย เป็นประเภทของ เงินกู้ VA ที่ช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถเปลี่ยนส่วนของบ้านเป็น เงินสด ได้ การรีไฟแนนซ์ เงินสด ออก เป็นหนึ่งในสามประเภทย่อยของ เงินกู้ VA ซึ่ง ได้แก่ การจำนองการซื้อบ้านของ VA เวอร์จิเนียปรับปรุงรีไฟแนนซ์ (aka ลดอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์เงินกู้หรือ IRRRL)

สินเชื่อ VA jumbo ทำงานอย่างไร

VA Jumbo Loan เป็น เงินกู้ ที่เกินวงเงิน สินเชื่อ ของ Fannie Mae ที่ 484,350 ดอลลาร์ ในบางมณฑล วงเงิน สินเชื่อ VA อาจ สูงถึง 1,094,625 ดอลลาร์ เงินให้กู้ยืมทั้งหมด VA รวมทั้งเงินกู้ยืม VA จัมโบ้ไม่จำเป็นต้องมีการชำระเงินลง อย่างไรก็ตาม หากผู้กู้เลือกที่จะวางเงินลง ก็ สามารถ

จำนองได้เท่าไหร่?

ในการพิจารณา ว่า คุณสามารถจ่าย บ้านได้เท่าไร ที่ปรึกษาทางการเงินส่วนใหญ่เห็นพ้องต้องกันว่าผู้คนควรใช้เงินไม่เกิน 28 เปอร์เซ็นต์ของรายได้รวมต่อเดือนสำหรับค่าที่พัก และไม่เกิน 36 เปอร์เซ็นต์สำหรับหนี้ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงค่าที่พักและสิ่งต่างๆ เช่น นักศึกษา สินเชื่อ ค่ารถ และค่าบัตรเครดิต

ฉันจะกู้คืนสิทธิ์สินเชื่อบ้าน VA ของฉันได้อย่างไร

ในการสมัครขอ คืน ผลประโยชน์ สินเชื่อบ้าน VA ของคุณ ให้ เริ่มดำเนินการโดยกรอกแบบฟอร์ม VA 26-1880 คุณจะต้องส่งหลักฐานว่า เงินกู้ ได้รับการชำระเต็มจำนวนแล้ว เช่น ใบแจ้งยอดจากเจ้าหน้าที่ สินเชื่อ ของคุณ หรือใบแจ้งการชำระ เงิน HUD-1 (ออกให้สำหรับการรีไฟแนนซ์หรือการขายทรัพย์สิน)

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเงินกู้ VA ของคุณถูกยึด?

A : หาก ไม่สามารถหลีกเลี่ยง การยึดสังหาริมทรัพย์ ได้ อาจส่งผลกระทบโดยตรงต่อสิทธิ์ในการ ขอสินเชื่อ VA ของคุณ หากรัฐบาลได้รับความทุกข์การสูญเสียใดที่เป็นผลมาจากการกระทำผิดของจำนวนสิทธิที่ใช้สำหรับเงินกู้เวอร์จิเนียไม่สามารถเรียกคืนจนกว่าการสูญเสียจะจ่ายกลับ

ฉันจะคืนสถานะสิทธิ์ VA ของฉันได้อย่างไร

หากต้องการขอคืน สิทธิ์ ให้กรอกคำขอใบรับรอง คุณสมบัติ (แบบฟอร์ม VA 26-1880) และส่งไปที่ศูนย์เงินกู้ระดับภูมิภาคของ VA ในรัฐของคุณ