คุณสามารถปิดตะแกรงย่างด้วยกระดาษฟอยล์ได้หรือไม่?

ถามโดย: Yulian Kohrt | อัพเดทล่าสุด: 11th มีนาคม 2020
Category: อาหารและเครื่องดื่ม บาร์บีคิวและปิ้งย่าง
4.7/5 (1,617 เข้าชม . 43 โหวต)
ฉีก แผ่นฟอยล์ที่ มีขนาดใหญ่พอที่จะ ปิด ตะแกรงของ ตะแกรงทั้งหมด แล้ววางลงด้านบน จุด เตาย่าง เปิดไฟให้สูง แล้วปิด ฝา รอห้านาที

ในที่นี้คุณสามารถใส่กระดาษฟอยล์ลงบนตะแกรงได้หรือไม่?

หลายคนใช้ ฟอยล์ อลูมิเนียมบน ตะแกรง เพื่อรักษาความสะอาดและเก็บน้ำผลไม้/รสชาติของสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ อย่างไรก็ตาม บทความใน Metro บอกว่าการใช้อลูมิเนียม ฟอยล์ บน ตะแกรงอาจ ส่งผลเสียต่อ คุณ เนื่องจากโลหะ สามารถ ถ่ายโอนไปยังอาหารของคุณได้

ด้านบนคุณควรวางตะแกรงด้วยกระดาษฟอยล์หรือไม่? อลูมิเนียมฟอยล์ไม่ถูกและซับย่างด้วยกระดาษฟอยล์เพิ่มค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นและฉันสามารถ 't เห็นจุดที่ว่า หาก คุณ จัด ย่างด้วยกระดาษฟอยล์ ไขมันทั้งหมดที่ออกมาจากเนื้อสัตว์ จะไม่สามารถ ระบายออกได้ ซึ่งหมายความว่า คุณ จะทอดเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพ

คำถามก็คือ ฉันสามารถใช้อลูมิเนียมฟอยล์กับตะแกรงแก๊สได้หรือไม่?

แม้ว่ามักจะกระจายความร้อนอย่างสม่ำเสมอ คุณควร ใช้ Reynolds Wrap ® Aluminium Foil เพื่อทำความสะอาด เตาย่างแก๊ส ของคุณ เพื่อ ป้องกันไม่ให้อาหารติด ตะแกรง หรือหล่นลงตะแกรง ใช้ ฟอยล์ สำหรับงานหนัก Reynolds Wrap ® สำหรับ เตาแก๊ส

อลูมิเนียมฟอยล์ด้านใดเป็นพิษ

เนื่องจากอลูมิเนียมฟอยล์มีด้านที่มันวาวและด้านที่ทึบ แหล่งข้อมูลในการทำอาหารจำนวนมากกล่าวว่าเมื่อปรุงอาหารที่ห่อหรือปิดด้วยฟอยล์อลูมิเนียม ด้านที่มันวาวควรคว่ำลง หันด้านอาหาร และด้านที่ทื่อ หงายขึ้น

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 14 ข้อ

อลูมิเนียมฟอยล์เป็นพิษเมื่อถูกความร้อนหรือไม่?

อันตรายของการปรุงอาหารด้วย ฟอยล์อลูมิเนียม เกิดขึ้นเมื่อได้รับ ความร้อน ที่อุณหภูมิสูง ผลการศึกษาที่ตีพิมพ์ใน International Journal of Electrochemical Science พบว่าการชะล้างจาก ฟอยล์อลูมิเนียม อาจส่งผลให้มีการปนเปื้อน อะลูมิเนียม ในอาหารในระดับสูงอย่างไม่อาจยอมรับได้

ใช้อะไรแทนอลูมิเนียมฟอยล์บนตะแกรงได้บ้าง?

ทางเลือกอื่นในการใช้อลูมิเนียมฟอยล์บนตะแกรง
  • ปรุงอาหารบนอาหารอื่น ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังจะบีบมะนาวบนปลาที่คุณกำลังย่าง ให้หั่นมะนาวเป็นชิ้นแล้ววางบนตะแกรงโดยตรง
  • ใช้ตะกร้าตะแกรงสแตนเลส
  • อบไอน้ำด้วยโดมย่างสแตนเลส
  • ใช้เครื่องครัวสแตนเลสหรือเหล็กหล่อที่ปลอดภัยต่อเตาอบ

การปรุงอาหารที่ห่อด้วยฟอยล์อลูมิเนียมปลอดภัยหรือไม่?

งานวิจัยนี้ชี้ให้เห็นว่าไม่ควรใช้ ฟอยล์อลูมิเนียม ในการ ปรุงอาหาร มันปลอดภัยที่จะห่ออาหารเย็นในกระดาษฟอยล์แม้ว่าจะไม่ได้สำหรับยาวเหยียดของเวลาเพราะอาหารมีอายุการเก็บรักษาและเพราะอลูมิเนียมฟอยล์จะเริ่มชะลงไปในอาหารขึ้นอยู่กับส่วนผสมเช่นเครื่องเทศ

คุณสามารถปรุงสเต็กด้วยกระดาษฟอยล์อลูมิเนียมได้หรือไม่?

นำ สเต็ก ออกจากตู้เย็นแล้ววางบนแผ่น อบที่ ปูด้วย กระดาษฟอยล์อลูมิเนียม ประมาณ 15 นาที ปิดด้วย กระดาษฟอยล์ ทิ้ง อลูมิเนียมฟอยล์ บน ถาดอบ ของคุณ จำไว้ว่า - ปรุงสเต็ก 4-5 นาทีต่อด้านสำหรับเนื้อปานกลาง ด้านละ 5-6 นาทีสำหรับเนื้อปานกลาง

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณกินกระดาษฟอยล์?

แม้ว่าการห่ออาหารด้วย กระดาษฟอยล์ จะปลอดภัย แต่เศษอลูมิเนียมเล็กๆ จะถูกส่งไปยังอาหารของคุณ เมื่อคุณ ทำอาหาร การบริโภคอะลูมิเนียมมากเกินไป อาจ นำไปสู่โรคอัลไซเมอร์ โรคกระดูกพรุน และในกรณีที่รุนแรง ไตวายทั้งหมด

คุณทำความสะอาดตะแกรงย่างแก๊สด้วยฟอยล์อลูมิเนียมอย่างไร?

อลูมิเนียมฟอยล์
  1. เปิดตะแกรงแล้ววางแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ทับตะแกรงโดยตรง
  2. ปิดฝาตะแกรง.
  3. ปล่อยให้ตะแกรงย่างสักครู่จนกว่าตะแกรงจะร้อนและสารตกค้างเริ่มคลายตัว
  4. นำแผ่นฟอยล์ออก จากนั้นขัดตะแกรงด้วยกระดาษฟอยล์ยู่ยี่

น้ำยาทำความสะอาดเตาอบจะทำความสะอาดตะแกรงย่างหรือไม่?

สเปรย์ ตะแกรงย่าง ด้วย น้ำยาทำความสะอาดเตาอบ เคลือบให้ทั่ว คุณยัง สามารถ ฉีด น้ำยาทำความสะอาด ภายใน ตะแกรงได้ แต่อย่าใช้ น้ำยาทำความสะอาดเตาอบ ที่ด้านนอกของ ตะแกรง เพราะ อาจ ทำให้ผิวเคลือบฟันเสียหายได้ ปล่อยให้ทำความสะอาดบนตะแกรงสำหรับ 20 ถึง 30 นาทีจึงสามารถทำให้ผิวอ่อนนุ่มสะสมสิ่งสกปรก

ใช้อลูมิเนียมฟอยล์ในเตาอบไฟฟ้าได้หรือไม่?

เตาอบไฟฟ้า : ห้าม ใช้ฟอยล์อลูมิเนียม รองก้น เตาอบ ฟอยล์สามารถ ดักจับความร้อนหรือหลอมเหลว ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์เสียหายและเกิดอันตรายจากการกระแทกหรือไฟไหม้ได้ เตา ไฟฟ้าแบบ ม้วน: ห้าม ใช้ฟอยล์อะลูมิเนียม กับถาดรองน้ำหยด การทำเช่นนี้จะปิดกั้นการไหลของอากาศผ่าน เตาอบ และอาจทำให้เกิดพิษคาร์บอนมอนอกไซด์ได้