คุณสามารถวาดชอล์กบนชอล์กได้หรือไม่?

ถามโดย: Fabrizio Naupert | อัพเดทล่าสุด: 18th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: บ้านและปรับปรุงบ้านสวน
4.8/5 (265 เข้าชม . 39 โหวต)
ถ้า ไม่มีแว็กซ์ทา ทับ ชอล์คเพ้นท์ ®- วิธีนี้ง่ายมาก! ลง สีบน ชอล์คเพ้นท์ ® ด้วย ชอล์คเพ้นท์ ® หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ คุณ เลือก มัน จะ ไม่เป็นไร! Chalk Paint ® เป็นฐานที่ยอดเยี่ยม สำหรับ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

ในทำนองเดียวกัน คุณอาจถามว่า เอาสีชอล์คออกได้ไหม

ลอกออกมากของสีชอล์กให้มันแช่เป็นเวลาอย่างน้อย 10-15 นาทีและพยายามพื้นที่ทดสอบโดยใช้มีดฉาบและแปรงสีฟันเก่าที่จะเอาเต้นระบำเปลื้องผ้า ห้าม นำเครื่องเปลื้องผ้าที่ใช้แล้วกลับเข้าไปใหม่ เพราะอุปกรณ์นั้นทำงานเสร็จแล้วและควรทิ้งเสีย

ต่อมา คำถามคือ คุณสามารถทาโพลียูรีเทนทับสีชอล์คได้หรือไม่? คำแนะนำจากวงใน: เมื่อมองหาโพลี ยูรีเทน ควร ใช้ โพลี ไครลิค แบบน้ำแทน โพลิยูรีเทนที่ มีน้ำมันเป็น ส่วนประกอบ กับชิ้นงานที่ ทาสีชอล์ค ของคุณ! Polycrylics มีแนวโน้มที่จะเป็นสีเหลืองน้อยกว่ามาก มีกลิ่นน้อยกว่า และทำความสะอาดได้ง่าย (น้ำร้อนเท่านั้นที่ คุณ ต้องการ)! ฉันรักเสื้อชั้นในนี้โดย General Finishes!

ในทำนองเดียวกัน คุณสามารถทาสีผนังด้วยชอล์กได้หรือไม่?

การทาสีผนัง ด้วย สีชอล์ค ® การ ทาสีผนัง ด้วย สีชอล์ค ® ไม่เพียงแต่จะช่วยให้ คุณได้ งานที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่ายอีกด้วย ตามที่ Carrie ลูกค้าของเรา นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับ ผนัง หาก คุณ อาศัยอยู่ในบ้านเก่าที่มี ผนัง ไม้ระแนงและปูนปลาสเตอร์

อะไรจะลบสีชอล์ก?

คำแนะนำทีละขั้นตอน:

 1. ลอกสีชอล์คออก ใช้ฟองน้ำและวิญญาณสีขาวเพื่อกำจัดแว็กซ์ออกจากเฟอร์นิเจอร์ของคุณ
 2. ทรายเฟอร์นิเจอร์ เมื่อลอกสีออกแล้ว ให้ขัดด้วยทราย
 3. ทาน้ำมัน. หลังจากลอกสีและขัดเฟอร์นิเจอร์ของคุณแล้ว ให้ใช้วิญญาณสีขาวแล้วถูบนพื้นผิว

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

คุณสามารถทาสีทับสีชอล์กที่แว็กซ์ได้หรือไม่?

คุณสามารถ ใช้ Chalk Paint ® โดย Annie Sloan กับ Annie's wax ได้ ได้- คุณสามารถทาสีทับแว็กซ์ได้ ในวันเดียวกับที่ คุณ ใช้ แว็กซ์ … แต่ – แว็กซ์ จะต้องรู้สึกแห้งเมื่อสัมผัสและไม่เหนียวเหนอะหนะ สถานการณ์นี้เกิดขึ้นกับผู้คนและรู้ว่าไม่ใช่ปัญหาที่จะ ทาสี โดยใช้ Chalk Paint ® กับ ชิ้นงานที่ ทาสี และ แว็กซ์ ก่อนหน้านี้

ปากกาเพ้นท์ชอล์คทำอย่างไร?

วิธีการลบเครื่องหมายชอล์ก
 1. ใช้ Magic Eraser เพื่อทำความสะอาดพื้นผิว ใช้งานได้อย่างมหัศจรรย์ แต่สามารถลบพื้นผิวที่ทาสีบางส่วนได้ ดังนั้นโปรดทดสอบก่อน
 2. ใช้ทิชชู่เปียก. สิ่งเหล่านี้ทำงานได้ดีและค่อนข้างก้าวร้าวน้อยกว่า Magic Erasers
 3. ใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ใช้แอมโมเนีย เช่น NEOPlex Chalkboard Cleaner

สุราแร่จะลบสีชอล์กหรือไม่?

ไม่ได้หมายถึง มิเนอรัล สปิริต “สีเขียว” ที่มีลักษณะเป็นสีขาวขุ่น วิญญาณแร่ บนผ้าขี้ริ้ว จะขจัด Dark Wax หรือ Clear Wax บางส่วน ออก แต่จะไม่คืนสภาพเหมือนเดิมก่อนที่คุณจะทาขี้ผึ้ง สถานการณ์ที่แย่กว่านั้น- ด้วย สีชอล์ค ® คุณ สามารถ ทาสี ทับแว็กซ์แล้วเริ่มใหม่อีกครั้ง

สีชอล์คจะคลุมนอตสนหรือไม่?

สีชอล์คเพ้นท์ ® สามารถ ทาทับไม้ใหม่ที่ไม่ผ่านการบำบัดได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม สำหรับไม้ที่มี ปม ไม้และ/หรือลายไม้ ขั้นแรกคุณควรทาครั่งใสหนึ่งหรือสองครั้ง ซึ่งเป็นเครื่องปิดผนึกธรรมชาติปลอดสารพิษ ด้วยแผ่นผ้าเพื่อกันแทนนินที่ อาจ ตกผ่านชั้นใหม่ของคุณ ทาสี

ทำไม Annie Sloan wax streaky ของฉัน?

หลีกเลี่ยง รอยเปื้อน ใน สีชอล์ค ®และ แว็กซ์ของ คุณ ลักษณะรอยอาจจะมาจากทั้งงานภาพวาดที่น่าสงสารแว็กซ์ในส่วนและไม่ผสมพื้นที่ในขั้นตอนสุดท้ายหรือบางครั้ง - โอเวอร์เช็ดขี้ผึ้งปิดและก่อให้เกิดบางพื้นที่ที่จะดูเหมือน buffed และพื้นที่อื่น ๆ ไม่ได้

สีชอล์กติดตู้ครัวหรือไม่?

สีชอล์ก แตกต่างจาก สี กระดานดำ สีชอล์กเป็นสีแบนสูตรพิเศษที่จะติดไปเกือบทุกพื้นผิวโดยไม่ขัดหรือรองพื้น มีพื้นผิวด้านและจำเป็นต้องปิดผนึก แบรนด์อื่น ๆ ได้กำหนดสูตร สีชอล์ก ของตัวเอง แต่ Annie Sloan เป็นรุ่นดั้งเดิม

ฉันต้องการแปรงพิเศษสำหรับสีชอล์คหรือไม่?

มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่จะใช้แปรงขนธรรมชาติ (มักจะระบุว่าเป็น“ขนบริสุทธิ์”) เพื่อใช้แอนนี่สโลนชอล์กสีแทนของแปรงสังเคราะห์ทั่วไปมากขึ้นของคุณมักจะใช้สำหรับภาพวาดผนัง ความงามของเฟอร์นิเจอร์ที่ ทาสี คือไม่ จำเป็น ต้องสมบูรณ์แบบ

คุณจะได้สีชอล์คที่เรียบเนียนได้อย่างไร?

How-To Tuesday: สร้างพื้นผิวที่เรียบเนียนด้วยสีชอล์ค - ไม่มีจังหวะแปรง!
 1. เช็ดชิ้นส่วนให้สะอาด
 2. ฟิลเลอร์ไม้.
 3. ผสมสีของคุณ
 4. ใช้สี
 5. ทาชั้นที่สองแล้วตบให้สุดโดยลูบไปในทิศทางตรงกันข้ามจากชั้นแรก
 6. ขัด.
 7. ความทุกข์
 8. ขี้ผึ้ง.

ม้วนบนสีชอล์คได้ไหม

คุณ สามารถ ใช้ลูกกลิ้งโฟมกับ สีชอล์ค ? ใช่คุณ สามารถ ฉันจะทาชั้นแรกด้วยแปรง ทาสี จากนั้นทาชั้นที่สองด้วยลูกกลิ้งโฟม มันทำให้ดูนุ่มนวลขึ้น

คุณชอล์กวาดสองสีอย่างไร?

แอนนี่แสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการสร้างภาพสองสีโดยใช้เทคนิคอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอและสองสีจากจานสี Chalk Paint®
 1. เลือกสองสีจากจานสี Chalk Paint®
 2. เมื่อสีฐานของคุณแห้งแล้ว ให้ใช้แปรงชอล์กเพนท์® ที่สะอาดเพื่อทาสีที่สอง
 3. เมื่อแห้งแล้ว ให้เคลือบแว็กซ์ Clear Chalk Paint®

คุณจำเป็นต้องลบวานิชก่อนใช้สีชอล์คหรือไม่?

และคำตอบคือใช่และไม่ใช่ สีชอล์ค ยึดติดกับเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างสวยงามโดยไม่ต้องใช้สีรองพื้นและ (โดยปกติ) ไม่มีการขัด การทำความสะอาดอย่างรวดเร็วเป็นสิ่งที่ คุณต้องการ อย่างที่กล่าวไปแล้ว แทบไม่มีชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ที่จะผ่านร้านของเราที่ไม่ ต้องการ การเตรียมการบางอย่าง ก่อนทาสี

สีชอล์ค กับ สีธรรมดา ต่างกันอย่างไร?

สีชอล์ค นั้นเป็นสีรองพื้นในตัวที่ยึดติดกับพื้นผิวส่วนใหญ่ได้ดี สีชอล์ก มีความทนทานพอๆ กับ สี ลาเท็กซ์ ทั้งสองสูตรเป็นสูตรน้ำ ดังนั้นทั้งสองจึงมีปฏิกิริยาประมาณเดียวกันกับคราบน้ำ การรั่วไหล รอยเปื้อน ฯลฯ อย่างไรก็ตาม การเคลือบสีสำเร็จจะช่วยปกป้องเฟอร์นิเจอร์ของคุณ

สีชอล์คเป็นรอยง่ายหรือไม่?

สีชอล์ก หลุด ง่าย ! สีชอล์ก ต้องปิดผนึกด้วยแว็กซ์แล้วทิ้งไว้ให้แห้งเป็นเวลา 30 วัน จากนั้นจะได้ผิวที่คงทนมาก คุณยังสามารถใช้รายการในช่วง 30 วันเวลาการบ่ม แต่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องระวังไม่ให้เกามันในช่วงเวลานั้น

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณไม่ทาสีชอล์คแว็กซ์?

มีข้อเสียที่อาจเกิดขึ้นกับการเคลือบโพลีซึ่งไม่ใช่ปัญหาของ แว็กซ์ โพลีทับหน้าบางครั้งสามารถดึงแทนนินจากไม้ผ่าน สีชอล์คที่ มีรูพรุน ทำให้เกิดจุดสีเหลือง (หรือบางครั้งก็เป็นสีชมพู) ขี้ผึ้ง ไม่ทำปฏิกิริยากับไม้แบบเดียวกับที่โพลีทำ จึงไม่ เกิดสิ่งนี้ กับ แว็กซ์

โพลีไครลิคทาทับสีชอล์คกี่ชั้น?

ผิวซาตินหรือเงา (เงาปานกลางถึงสูง)
Polycrylic ยังสามารถใช้เป็น สีเคลือบทับ รอยเปื้อนได้อีกด้วย ซึ่งทำให้ดีสำหรับสีทูโทน (เช่น โต๊ะเครื่องแป้งแบบมีเดียของฉัน) หรือชิ้นสามสี (เช่น ตู้เสื้อผ้าสามสีของฉัน) Polycrylic ต้องใช้เวลา 2-3 เสื้อ

เครื่องซีลปากถุงที่ดีที่สุดสำหรับสีชอล์คคืออะไร?

โพลียูรีเทน โพลียูรีเทนเป็นสีทับหน้าที่ใช้น้ำมันเป็นของเหลวใส ใช้แปรงหรือฉีดพ่น และโดยทั่วไปจะให้พื้นผิวที่ทนทานที่สุด ทำให้เหมาะ ที่สุด สำหรับวัตถุที่มีแนวโน้มน้ำในการจราจรสูง แต่งผิวโพลียูรีเทนให้เรียบเนียนด้วยเคล็ดลับเหล่านี้

คุณสามารถทาสีสีชอล์คบนไม้เคลือบเงาโดยตรงได้หรือไม่?

แอนนี่สโลนกำแพงสีที่สามารถใช้กับก่อนหน้านี้มันปลาบหรือ gloss- พื้นผิวที่ทาสี แต่มันจะไม่ได้มีการยึดเกาะเช่นเดียวกับชอล์กสี® เพื่อเพิ่มความทนทาน แนะนำให้ใช้ไพรเมอร์ที่เหมาะสม (หรือสี ชอล์คเพ้นท์ ®) เป็นสีรองพื้น