คุณสามารถสร้างอาคารโลหะบนชั้นใต้ดินได้หรือไม่?

ถามโดย: Guoqing Zuckrigl | ปรับปรุงล่าสุด: 7 มกราคม 2020
หมวดหมู่: ตลาดที่อยู่อาศัย ธุรกิจและการเงิน
3.9/5 (594 เข้าชม . 18 โหวต)
ได้ คุณสามารถ มี ห้องใต้ดิน ใต้ อาคาร แบบเดิมได้เช่นเดียวกับ อาคารที่ เป็น โลหะ โหลดจาก อาคารโลหะจะ ถูกส่งไปยังผนังและมุมด้านนอกและ ห้องใต้ดินจะ ต้องแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักนี้ได้

เมื่อพิจารณาถึงเรื่องนี้แล้ว การสร้างอาคารโลหะต้องใช้เงินเท่าไหร่?

ต้นทุนเฉลี่ยในการสร้าง โครงสร้าง เหล็ก อยู่ที่ 16 ถึง 20 เหรียญต่อตารางฟุต แต่ด้วยการปรับแต่งเอง อาจมี ราคา สูงถึง 40 เหรียญต่อตารางฟุต หากคุณเริ่มต้นด้วยการเดินเท้า 5,000 อาคารพื้นฐานตารางซึ่งเป็นราคาที่ใกล้ชิดกับ $ 9.50 ต่อตารางฟุต

รู้ยัง การใช้ชีวิตในอาคารเหล็กนั้นถูกกฎหมายหรือไม่? ใช่ คุณอ่านถูกต้องแล้ว: การใช้ อาคาร เหล็ก หรือ โลหะ ในการ อยู่อาศัย แม้ว่าบ้านหรือวัสดุ ก่อสร้าง ทั่วไปของคุณจะไม่ใช่บ้านทั่วไป แต่เจ้าของบ้านและผู้สร้างได้ใช้ อาคาร เหล็ก หรือ โลหะ เพื่อสร้างบ้านที่อยู่อาศัยที่น่าอยู่ นอกจากนี้ เหล็ก ยังทนไฟและโครงมาพร้อมการรับประกัน 20 ปี ปลอดสนิม

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่าสร้างบ้านด้วยโลหะถูกกว่าหรือไม่?

อาคารโลหะ มี ราคาถูกกว่า ก่อสร้าง ได้รวดเร็ว และทนทาน ผู้ซื้อครั้งแรกมักถูกทิ้งให้สงสัยว่าราคา อาคารโลหะ โดยเฉลี่ยคืออะไร และนี่เป็นเรื่องยากที่จะตอบ ผู้ผลิตทุกรายมีความแตกต่างกัน ดังนั้นจึงมักจะมีความคลาดเคลื่อนของราคาอยู่เสมอ

ถูกกว่าที่จะสร้างบนพื้นหรือชั้นใต้ดินหรือไม่?

โดยเฉลี่ยแล้ว รากฐานของ Slab นั้น ถูก กว่าพื้นที่การรวบรวมข้อมูลส่วนใหญ่ประมาณ 10,000 ดอลลาร์ แผ่นพื้น มี ราคาถูกกว่า มากหากพื้นที่คลานหรือ ห้องใต้ดิน ต้องแกะสลักจากหินแข็งซึ่งอาจมีราคาแพงมาก ฐานรากแบบ พื้น ทำให้มีโอกาสน้อยที่ก๊าซเรดอนจะรั่วเข้าไปในบ้าน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

อาคารโลหะ 30x30 ราคาเท่าไหร่?

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่ง่ายและประหยัดมากขึ้นประมาณการค่าใช้จ่าย 30x30 หดมักจะจาก $ 3,745 ถึง $ 4,345 ขึ้นอยู่กับรูปแบบรวมทั้งขา 6 ฟุตและหลังคาหด หากโครงสร้างแบบเปิด เหมาะ กับความต้องการของคุณ นี่ เป็น อีกทางเลือกหนึ่งที่ควรพิจารณา

อาคารโลหะ 40x80 ราคาเท่าไหร่?

ค่าก่อสร้างเหล็กขนาด 40x80 ราคา เท่าไหร่ ? ต้นทุนของ การ สร้าง ฟาร์ม เหล็กขนาด 40x80 จะแตกต่างกันไป โดย ราคา พื้นฐานเริ่มต้นที่ 31,430 ดอลลาร์สำหรับโครงสร้างที่ปิดสนิทสูง 8 ฟุตพร้อมประตูแบบวอล์กอิน

อาคารโลหะขนาด 40x50 ราคาเท่าไหร่?

ต้นทุนการสร้างเหล็ก 40x60:
สไตล์ ต้นทุนวัสดุ ราคาต่อ SF
กรอบแข็ง จาก $17,000 $7-9/SF
Quonset Hut จาก $14,000 $6-8/SF

อาคารโลหะขนาด 100x100 ราคาเท่าไหร่?

โดยปกติ อาคาร ขนาดใหญ่นี้ จะ ใช้เป็นโกดังอุตสาหกรรม ร้านซ่อมรถยนต์ หรือ อาคาร ขี่ม้า ต้นทุนการสร้างโลหะ 100×100 สามารถ อยู่ในช่วงตั้งแต่ 64,500 ถึง 89,750 ดอลลาร์*

ฉนวนกันความร้อนที่ดีที่สุดสำหรับอาคารโลหะคืออะไร?

แบต ไฟเบอร์กลาสที่ ประหยัดและมีประสิทธิภาพยังคงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับฉนวนอาคารเหล็ก (ค้างคาวเรียกอีกอย่างว่าฉนวน "ผ้าห่ม") แผงกั้นไอ: แผงกั้นไอทำหน้าที่เป็นสารหน่วงความชื้นช่วยป้องกันฉนวน

ใช้เวลานานแค่ไหนในการสร้างอาคารเหล็ก?

เวลาเฉลี่ยในการสร้างกรอบสำหรับ 40 'x 60' x 14 'สร้างกับลูกเรือสามคนเป็นเรื่องเกี่ยวกับห้าวัน โดยปกติ A 60' x 100' x 16' จะ ใช้เวลา ประมาณเจ็ดวันในการ สร้าง

ฉนวนอาคารโลหะราคาเท่าไหร่?

ต้นทุนฉนวนอาคารโลหะ
ต้นทุนฉนวนอาคารโลหะ รหัสไปรษณีย์ ตร.ว. ฟุต
ขั้นพื้นฐาน ดีกว่า
ฉนวนอาคารโลหะ – ค่าติดตั้ง $125.00 - $135.00 $175.00 - $200.00
ฉนวนอาคารโลหะ – รวม $165.00 - $180.00 $225.00 - $255.00
ฉนวนอาคารโลหะ – ต้นทุนเฉลี่ยรวมต่อตารางฟุต $1.73 $2.40

ราคาเท่าไหร่ในการสร้างอาคาร Morton?

บ้านสไตล์ฟาร์มปศุสัตว์ขนาด 1800 ฟุต ² ที่ไม่มีคอนกรีต ผนังภายใน หรือการตกแต่งใดๆ มีป้าย ราคา เริ่มต้น 36 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต หรือ 63,700 ดอลลาร์ เปลือกสองชั้นขนาด 3000 ฟุต² จะ เริ่มต้นที่ $202,000 หรือ $67 ต่อตารางฟุต

ฉันสามารถสร้างบ้านด้วยเงิน 50000 เหรียญได้หรือไม่?

ในขณะที่ต้นทุนที่อยู่อาศัยแบบเดิมสูงขึ้น ผู้เสนอ "การเคลื่อนย้าย บ้านหลัง เล็ก" ที่กำลังเติบโตกำลัง สร้าง ราคาน้อยลง บุคคลในอุตสาหกรรมการ ก่อสร้าง อาจบอกคุณว่าคุณ ไม่สามารถ สร้างบ้านในราคา $50,000 ในสหรัฐอเมริกาได้ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าในการศึกษาหนึ่ง นักวิทยาศาสตร์ระบุว่าผึ้ง ไม่สามารถ บินได้

ธนาคารจะให้เงินทุนแก่ Barndominium หรือไม่?

ผู้ให้กู้สินเชื่อฟาร์มส่วนใหญ่ จะ ให้ เงินทุนสำหรับ การก่อสร้าง โรง นา เจ้าหน้าที่ สินเชื่อ จะ ประเมินทั้งสถานการณ์ของลูกค้าและแผนเพื่อพิจารณาว่าจะ สามารถ ทำ สินเชื่อ ได้หรือไม่ โชคดีที่ผู้ประเมินราคาเช่น Young เห็นว่า โรงบาล ส่วนใหญ่รักษามูลค่าได้ดีและขายในราคาที่เทียบได้กับต้นทุน

บ้านอาคารโลหะประหยัดพลังงานหรือไม่?

ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน
แม้จะมีข้อดีหลายประการ แต่ โครงเหล็ก ก็ไม่ ใช้พลังงาน อย่างมีประสิทธิภาพ เหล็ก นำความร้อนได้เร็วกว่าไม้ 300 ถึง 400 เท่า ทำให้คุณสมบัติการเป็นฉนวนของฉนวนผนังลดลง 60 เปอร์เซ็นต์ คุณสามารถต่อสู้กับ การ สูญเสีย พลังงาน นี้โดยใช้ฉนวนหรือวัสดุฉนวนเพิ่มเติมที่มีคะแนนสูงกว่า

บ้านโลหะคุ้มค่าหรือไม่?

แม้ว่าพวกเขาจะมีราคาถูกกว่าเหล็กธรรมดาเฟรมเหล็กเหล่านี้จะยังคงมีราคาแพงเมื่อเทียบกับโครงสร้างอาคารไม้ หากคุณกำลังวางแผนที่จะสร้างบ้าน โลหะ หลายชั้น คุณควรคิดให้รอบคอบ บ้านโลหะ ไม่เหมาะกับอาคารหลายชั้น

ฉันต้องมีใบอนุญาตสำหรับอาคารเหล็กหรือไม่?

เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั่วไปเกี่ยวกับการแบ่งเขตและการ สร้าง คุณ ควร ขอ ใบอนุญาตก่อสร้าง จากหน่วยงานที่กำกับดูแลในพื้นที่ของคุณ ในกรณีส่วนใหญ่ สำหรับ อาคาร ใดๆ ที่มีขนาดใหญ่กว่าโรงเก็บ เหล็ก พื้นฐาน คุณจะ ต้อง มี ใบอนุญาตก่อสร้าง ซึ่งจะได้รับอนุญาตเมื่อได้รับการอนุมัติจากพิมพ์เขียวการก่อสร้างที่ผ่านการรับรองเท่านั้น

เหล็กมีข้อเสียอย่างไร?

เหล็กไม่สามารถขึ้นรูปในทิศทางใดก็ได้ที่คุณต้องการ สามารถใช้ได้เฉพาะในรูปแบบที่มีส่วนเดิมอยู่เท่านั้น หากเหล็กสูญเสียคุณสมบัติ ความเหนียว โอกาสของการแตกหักแบบเปราะจะเพิ่มขึ้น หากมีการแปรผันของค่าความต้านทานแรงดึงมากไปกว่านี้ เหล็กตะกั่วก็จะมีความตึงมากขึ้น

Barndominium ราคาเท่าไหร่ในการสร้าง?

Barndominium Cost : ค่าใช้จ่าย ดูเหมือนจะลดลง ค่าเฉลี่ย ในปี 2020 จะอยู่ที่ประมาณ $95 ถึง $125 ต่อตารางฟุตสำหรับการ สร้าง แบบเบ็ดเสร็จ ราคาเฉลี่ย อยู่ที่ 220,000 เหรียญ

ฉันจะทำให้อาคารโลหะของฉันดูดีขึ้นได้อย่างไร

ต่อไปนี้คือแนวคิด 5 ข้อและตัวเลือกการ สร้างเหล็กที่ คุณสามารถใช้เพื่อ สร้าง รูปลักษณ์ที่ สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการ อาคารเหล็ก ของคุณ #1. แต่งตัวภายนอก
  1. อิฐ.
  2. บล็อกคอนกรีต
  3. EIFS (ระบบฉนวนกันความร้อนภายนอกเสร็จสิ้น)
  4. แผ่นหินเทียมและหินเทียม
  5. กระจก.
  6. แผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์.
  7. แผงเหล็กและแผงเคลือบเย็น
  8. ปูนปั้น.

คุณสามารถสร้างบ้านจากอาคารเหล็กได้หรือไม่?

เมื่อ สร้าง บ้าน ตั้งแต่เริ่มต้นไม่ใช่ทางเลือก บ้านที่สร้างด้วยโลหะก็ เป็นทางเลือกของคุณ บ้าน สำเร็จรูปเหล่านี้คุ้มค่ากว่าและมีหลายขนาดและหลายประเภท แม้ว่า คุณ จะไม่ใช่ช่างก่อสร้าง คุณ ก็สามารถ สร้าง ห้องโดยสาร โลหะ ขนาดเล็กได้ด้วยตัวเอง ตราบใดที่ คุณ มีทักษะในการก่อสร้าง