คุณสามารถแนบรั้วความเป็นส่วนตัวเข้ากับรั้วการเชื่อมโยงโซ่ได้หรือไม่?

ถามโดย: Pepita Mainz | อัพเดตล่าสุด: 14th มกราคม 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.5/5 (1,079 เข้าชม . 22 โหวต)
แต่ คุณสามารถติดแผ่น ไม้ไผ่เข้ากับ รั้วเชื่อมโยงโซ่ ได้โดยตรง ซึ่งช่วยให้ต้นทุนต่ำในขณะที่ปิดกั้นมุมมองของลานบ้านของคุณ รั้วความเป็นส่วนตัว มักจะสูง 6 ฟุตเพื่อบังทัศนียภาพทั้งหมด ในขณะที่ รั้วการเชื่อมโยงโซ่ที่ ใช้สำหรับบ้านมักจะสูง 4 ฟุต

ในทำนองเดียวกันคุณอาจถามว่าคุณสามารถเพิ่มความสูงให้กับรั้วเชื่อมโยงโซ่ได้หรือไม่?

ความสูง มาตรฐานสำหรับ รั้วการเชื่อมโยงโซ่ ที่ คุณ อาจเห็นรอบๆ สนามคือ 4 ฟุต แต่ คุณ อาจต้องการขยาย ความสูงของรั้ว สำหรับฝึกเถาวัลย์ หรือป้องกันไม่ให้สุนัขตัวใหญ่กระโดดข้าม รั้ว คุณสามารถ ปิดโพสต์ที่มีอยู่ด้วยโพสต์ที่ยาวกว่าเพื่อขยาย ความสูงของรั้ว

ประการที่สอง ฉันจะทำให้รั้วของฉันสูงขึ้นเพื่อความเป็นส่วนตัวได้อย่างไร โพสต์ Extenders

  1. วางเสาไม้สูง 2 ถึง 3 ฟุตในแนวตั้งบนเสาไม้ที่มีอยู่ของรั้ว แล้วขยายความสูงของเสาอีก 2 ถึง 3 ฟุต
  2. ขยายความสูงของเสาไม้อื่น ๆ ที่มีอยู่ทั้งหมดในรั้วของคุณโดยติดเสาไม้สูง 2 ถึง 3 ฟุตหนึ่งอันเข้ากับเสาแต่ละอัน

ผู้คนยังถามฉันว่าฉันสามารถวางรั้วไว้ข้างเพื่อนบ้านได้หรือไม่?

2 คำตอบ กฎทั่วไป (ไม่แน่ใจว่า เพื่อนบ้าน ของคุณปฏิบัติตามหรือไม่) คือการ สร้าง รั้ว 1-2 ฟุตภายในแนวทรัพย์สินของคุณ เพื่อนบ้านของคุณอาจได้ปิดกั้นแม้กระทั่งคุณจากการรั้วเพราะสิทธิสบายระหว่างหลาทุกสิ่งที่จะมองขึ้นก่อนที่ความพยายามนี้

รั้วการเชื่อมโยงโซ่ถูกที่สุด?

รั้วการเชื่อมโยงโซ่ เป็นตัวเลือกที่ถูกกว่าซึ่งสามารถทำให้มันน่าสนใจสำหรับครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ต้องการความปลอดภัย เช่นบริเวณธุรกิจหรืออุตสาหกรรม สำหรับ รั้ว สูง 4 ฟุต 209 หลา วัสดุมีราคาอยู่ระหว่าง 7 ถึง 12 ดอลลาร์ต่อฟุตเชิงเส้น

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

รั้วการเชื่อมโยงโซ่ต้องใช้ลวดความตึงเครียดหรือไม่?

ลวดตึง เป็นส่วนสำคัญของ รั้วการเชื่อมโยงโซ่ มันยึดด้านล่างและด้านบนของ รั้วการเชื่อมโยงโซ่ ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าการ เชื่อมโยงโซ่ ยังคงแน่นกับเสาและราง เราได้สร้างวิธีการนี้คู่มือที่จะสอนคุณลวดความตึงเครียดต้องติดตั้งรั้ว

ความสูงมาตรฐานของรั้วการเชื่อมโยงโซ่คืออะไร?

ความสูง ทั่วไป ได้แก่ 3 ฟุต 3 ฟุต 6 นิ้ว 4 ฟุต 5 ฟุต 6 ฟุต 7 ฟุต 8 ฟุต 10 ฟุต และ 12 ฟุต ถึงแม้ว่า ความสูง แทบทุกอย่างจะเป็นไปได้ เกจตาข่ายทั่วไปคือ 9, 11 และ 11.5 ความยาวของตาข่ายยังสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการ โดย ขนาด เพชร มาตรฐาน คือ 2"

คุณติดตาข่ายเข้ากับรั้วการเชื่อมโยงโซ่ได้อย่างไร?

วิธีแนบ Trellises กับ Chain Link Fence เพื่อความเป็นส่วนตัว
  1. วางแผงขัดแตะกับด้านนอกของรั้วเพื่อให้สูง 8 ฟุต
  2. ยึดแผงเข้ากับตัวต่อโซ่โดยการพันลวดผูกผ่านตาข่ายและรอบๆ ตัวต่อโซ่
  3. ถือแผงที่สองถัดจากแผงแรก
  4. วางแผงขัดแตะรอบปริมณฑลของรั้วลิงค์ลูกโซ่ต่อไป

ฉันสามารถเพิ่ม Lattice เข้ากับรั้วของฉันได้หรือไม่?

วิธีที่สองที่จะติดตั้งเพิ่มได้โดยตรงบนรั้วที่มีอยู่ แต่โครงการนี้ต้องใช้เวลาและความพยายาม คุณ จะ ต้องใช้สกรูและสายรัดเพื่อ ยึด ชิ้นไม้ ขัดแตะให้ ถูกต้อง หาก รั้ว ที่มีอยู่ ของคุณ มั่นคงและมั่นคงเพียงพอ คุณ สามารถติดตาข่าย และ เพิ่มความเป็น ส่วนตัวได้ตามต้องการ

คุณใช้เครื่องขยายเสารั้วอย่างไร?

วิธีแก้ปัญหาที่คุ้มค่าคือการ ใช้ส่วนต่อขยายเสารั้ว โดยพิจารณาว่าเสา รั้ว คอนกรีตยังอยู่ในสภาพดี เพียงแค่เลื่อนแผงขนาดใหญ่เข้ามาในโพสต์ที่เป็นรูปธรรมที่มีอยู่แล้วสล็อตขยายการโพสต์ inbetween แผงไปยังโพสต์คอนกรีต

ฉันสามารถทาสีรั้วด้านข้างของฉันอย่างถูกกฎหมายได้หรือไม่?

คุณไม่ได้เป็นเจ้าของด้านข้างของรั้วเพื่อนบ้านของคุณอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อให้ไม่มี หากคุณต้องการ ทาสี รั้ว ให้ซื้อของคุณเอง หรือขออนุญาตคนอื่นหากคุณต้องการ วาดภาพของ พวกเขา

ฉันต้องมีใบอนุญาตในการสร้างรั้วหรือไม่?

ตามกฎทั่วไป การเพิ่มโครงสร้างภายนอก เช่น รั้ว ต้องมี ใบอนุญาต แต่คำตอบที่แท้จริงนั้นขึ้นอยู่กับรหัส การแบ่งเขต และข้อบังคับของสถานที่ที่คุณอาศัยอยู่ ตาม Find Law “กฎหมาย ฟันดาบ ส่วนใหญ่จำกัดความสูงของ รั้ว เทียมในพื้นที่ที่อยู่อาศัยไว้ที่สี่ฟุตในลานด้านหน้าและหกฟุตในสนามหลังบ้าน

ฉันสามารถติดหน้าจอความเป็นส่วนตัวบนรั้วของฉันได้หรือไม่?

ปกติแล้ว หน้าจอความเป็นส่วนตัวแบบ ตาข่ายจะติดตั้งอยู่ด้านบนของ ฟันดาบ แบบลูกโซ่ รั้วการเชื่อมโยงห่วงโซ่การติดตั้งเพื่อให้คนปิดคุณสมบัติที่มีหน้าจอตาข่ายทำหน้าที่เป็นอะไรมากไปกว่าเป็นอุปสรรคภาพ พลาสติกผูกดาวน์ให้มาพร้อมกับหน้าจอที่มีสิ่งที่คุณจะต้องแนบวัสดุที่รั้ว

ใครได้ด้านที่ดีของรั้ว?

หัน ด้านที่ เสร็จแล้วของ รั้ว เข้าหาเพื่อนบ้านของคุณ
ด้านที่ เสร็จแล้วควรหันไปทางเพื่อนบ้าน ไม่เพียงแต่จะสุภาพกว่านี้เท่านั้น แต่ยังเป็นมาตรฐานอีกด้วย สถานที่ให้บริการของคุณจะดูดีกว่ามากกับ“ดี” ด้านหันหน้าไปทางโลกภายนอก มิฉะนั้น รั้ว ของคุณจะดูเหมือนติดตั้งไว้ด้านหลัง

ฉันจะปิดรั้วเพื่อนบ้านได้อย่างไร

คลุม โซ่หรือ รั้ว ไม้ด้วยผ้าแคนวาสที่ทนทานเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวและเปลี่ยนลุค คุณสามารถทาสีผ้า ให้ลูกๆ วาดผ้า หรือปล่อยทิ้งไว้ตามเดิมก็ได้ 3. เพิ่มการคัดกรองความเป็นส่วนตัวในเชิงพาณิชย์กับ รั้ว ไม้หรือโซ่เชื่อมโยงเพื่อปิดกั้นมุมมองของลานที่น่าเกลียด ของเพื่อนบ้าน

การบุกรุกรั้วคืออะไร?

การ บุกรุกรั้ว อาจเกิดขึ้นได้เมื่อคุณพบว่ามีการสร้าง รั้ว หรือกำลังสร้างอยู่บนที่ดินของคุณ หาก รั้ว ถูกยึดไว้เป็นเวลานาน เพื่อนบ้านของคุณอาจอ้างสิทธิ์การครอบครองที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาได้รับกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินหลังจากควบคุม รั้ว ดังกล่าวในระยะเวลาหนึ่ง

รั้วบ้านอยู่ไกลจากเส้นทรัพย์สินแค่ไหน?

ตรวจสอบกฎและข้อบังคับ
เขตอำนาจศาลของคุณอาจมีกฎหมายเกี่ยวกับวิธีไกลกลับรั้วจะต้องมีการตั้งอยู่บนทรัพย์สินของคุณซึ่งโดยปกติคือ 2, 4, 6 หรือ 8 นิ้วจากบรรทัดทรัพย์สิน พื้นที่อื่น ๆ จะ ช่วยให้คุณไปถึง เส้นคุณสมบัติ

ฉันสามารถถอดรั้วเพื่อนบ้านออกจากทรัพย์สินของฉันได้หรือไม่?

ในหลายรัฐ ก่อนที่ใคร จะสามารถ ติดตั้ง รั้วได้ เมืองหรือเคาน์ตีจะต้องตรวจสอบและออกใบอนุญาต หากคุณ สามารถ พิสูจน์ได้ว่า เพื่อนบ้าน ติดตั้ง รั้ว บน ที่ดิน ของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต ศาลควรจะสามารถออกคำสั่งบังคับให้ถอด รั้ว ออกได้ ตอนนี้ไปอีกด้านหนึ่งของเหรียญ

ฉันสามารถสร้างรั้ว 8 ฟุตได้หรือไม่?

กฎทั่วไปของเมืองคือ รั้ว หรือกำแพงทึบที่สร้างขึ้นบนแนวเขตของที่พักต้องไม่เกินความสูงเฉลี่ย 6 ฟุต หรือความสูงสูงสุด 7 ฟุต ณ จุดใดก็ได้ เมืองนี้ยังอนุญาตให้ รั้ว 8 ฟุต แยกทรัพย์สินที่อยู่อาศัยที่อยู่ติดกับทรัพย์สินเชิงพาณิชย์

คุณจะติดรั้วลิงค์ลูกโซ่กับรั้วไม้ได้อย่างไร?

  1. พันโครงยึดรั้วโลหะรอบๆ เสาโลหะตัวใดตัวหนึ่งบนรั้วเชื่อมโยงโซ่ของคุณ ห่างจากด้านล่างของเสาเพียงไม่กี่นิ้ว
  2. วางกระดานขนาด 2 x 4 หรือ 2 คูณ 6 ในแนวนอนเหนือส่วนที่เรียบของโครงยึด แล้วใส่สกรูขนาด 1 นิ้วผ่านแต่ละรูในโครงยึด โดยใช้สว่าน

ทำอย่างไรให้รั้วไม้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น?

ทำความสะอาดทุกๆ 3 - 5 ปี ทำความสะอาด ไม้ ทุก ๆ สองถึงสามปีเพื่อขจัดสิ่งสกปรก ตะไคร่น้ำ โรคราน้ำค้าง และสีเทา จากนั้นทาทับด้วยสารเคลือบป้องกันแสงยูวีซึ่งมีคุณสมบัติไม่ซับน้ำ หลังจากการซ่อมแซมปาดตะไคร่น้ำหรือหลวมสีลอกจนกว่าคุณจะสามารถเห็นไม้ใหม่และทำความสะอาดรั้วกับเครื่องซักผ้าความดัน

คุณครอบคลุมเสารั้วโลหะอย่างไร?

ถือกระดานไม้ไว้ข้างหน้า เสาโลหะ และกำหนดระยะใกล้พื้นที่คุณต้องการให้แขวน ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ครอบคลุม ส่วนบนของ เสารั้วโลหะที่ น่าเกลียด ห่วงจะห้อยออกจากกระโหลกศีรษะหรือแนว รั้ว วัด 2 ½นิ้วใต้จุดที่ลวดจะหลุด