ขอบ้านมากกว่าราคาประเมินได้ไหม?

ถามโดย: Jere Nissenfeld | ปรับปรุงล่าสุด: 18 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์
4/5 (88 เข้าชม . 35 โหวต)
ปัญหาเกี่ยวกับการขายบ้านของคุณมานานกว่าราคาประเมินคือการที่ธนาคารและผู้ให้กู้อื่นที่จะกู้ได้ถึงจำนวนหนึ่งและไม่เกินราคาประเมินของธนาคาร ทางออกที่ง่ายในกรณีของคุณสำหรับผู้ซื้อที่จะทำให้ความแตกต่างที่มีเงินสดในการชำระเงินลง

แล้วคุณควรจ่ายค่าบ้านมากกว่าราคาประเมินหรือไม่?

การประเมินทรัพย์สิน แม้ว่าจะไม่มีกฎหมายห้ามไม่ ให้จ่ายเงินเกิน ราคาประเมิน ของ ทรัพย์สิน แต่ผู้ให้กู้จำนองแทบไม่เคยให้กู้ยืม เกิน มูลค่า นั้นเลย ในกรณีที่ ราคาประเมิน ของ ทรัพย์สิน น้อย กว่า ราคาขาย ผู้ซื้อและผู้ขายมักพบว่าตนเองอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน

ในทำนองเดียวกัน บ้านมักจะขายด้วยราคาประเมินหรือไม่? ต่างจาก มูลค่า ตลาด ราคา ประเมิน ไม่จำเป็นต้องเป็นราคาที่ทรัพย์สินจะซื้อหรือ ขาย แต่เป็นแนวทางในกระบวนการ ขาย หรือซื้อ โดยทั่วไป ทรัพย์สินจะไม่ถูก ขาย เกิน ราคาประเมิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้ให้กู้เป็นผู้จัดหาเงินทุนสำหรับการซื้อ

ต่อไปนี้จะเกิดอะไรขึ้นถ้าบ้านถูกประเมินราคาต่ำกว่าราคาเสนอ?

การประเมินราคา ต่ำ กว่า ที่ เสนอ : ถ้า บ้าน ประเมินราคาต่ำกว่า ราคา ขายที่ตกลงกันไว้ ผู้ให้กู้จะไม่อนุมัติเงินกู้ ในสถานการณ์นี้ ผู้ซื้อและผู้ขายต้องหาทางออกที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน ซึ่งจะทำให้ข้อตกลงร่วมกัน—เพิ่มเติมในภายหลัง

การประเมินบ้านแม่นยำแค่ไหน?

การ ประเมิน ไม่ได้เป็นมูลค่าตลาดที่ชัดเจนของ บ้าน มูลค่าตลาดยุติธรรมของ อสังหาริมทรัพย์ คือราคาที่ผู้ซื้อที่เต็มใจและมีความรู้จะจ่ายให้กับผู้ขายที่เต็มใจและมีความรู้ เมื่อทั้งสองฝ่ายกระทำการด้วยความสมัครใจและเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของตน การประเมิน อาจ แม่นยำ มากหรือผิดพลาดอย่างจริงจัง

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

ผู้ขายจะลงมาที่ราคาประเมินหรือไม่?

ผู้ประเมินราคาสามารถ บอกคุณได้ว่าผู้ซื้อควรจ่ายเท่าใด
หากประเมินราคาเป็นสิ่งที่ดีในสิ่งที่เขาหรือเธอไม่แล้วราคามักจะใกล้เคียงกับมูลค่าตลาดของบ้าน แต่ไม่เสมอไป ผู้ขายลด ราคาลงเล็กน้อย และผู้ซื้อทุ่มเงิน ลง ไปเพื่อสร้างส่วนต่าง

Zillow แม่นยำสำหรับค่าบ้านหรือไม่?

Zillow Zestimate ของ ความแม่นยำ ของ มูลค่า
Zillow ไม่เคยอ้างว่า แม่นยำ 100 เปอร์เซ็นต์ตลอดเวลาหรือแม้แต่ แม่นยำ เกือบ 80 เปอร์เซ็นต์ในทุกด้าน

คุณควรเสนอราคาประเมินเท่าไร?

จ่ายเพื่ออยู่
เมื่อความประสงค์ที่จะเข้าพักในสถานที่ให้บริการมาเป็นเวลานานการจ่ายเงิน 1-5 ร้อยละกว่าราคาประเมินที่มีแนวโน้มที่จะไม่มีนัยสำคัญ 10 ถึง 20 ปีนับจากนี้ มูลค่าทรัพย์สินของปีที่แล้วเพิ่มขึ้นประมาณ 6 เปอร์เซ็นต์

การประเมินบ้านสูงบ่อยแค่ไหน?

ไม่มีกำหนดระยะเวลาหมดอายุการ ประเมิน
การประเมินราคาบ้าน ไม่ได้ มา พร้อมกับวันหมดอายุ จากที่กล่าวมา ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่ถือว่ามีอายุประมาณสามถึงเก้าเดือน แต่ถ้าราคา บ้าน ในพื้นที่ลดลงหรือเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ผู้ให้กู้อาจต้องมี การประเมิน ใหม่ บ่อย กว่านั้น

คุณรู้ได้อย่างไรว่าคุณจ่ายค่าบ้านมากเกินไป?

ต่อไปนี้คือจุดบอดทั่วไปบางส่วนที่อาจทำให้คุณต้องจ่ายเงินมากกว่าที่จำเป็น
 1. คุณไม่รู้เกี่ยวกับย่านหน้าม้า
 2. คุณไม่ได้คาดหวังอนาคตของคุณ
 3. 3.5 คุณเพิกเฉยต่อการเติบโตในอนาคตของละแวกใกล้เคียง
 4. คุณเน้นมากเกินไปในการขอราคา

การประเมินมาต่ำบ่อยแค่ไหน?

การ ประเมิน บ้าน มาในต่ำ บ่อยแค่ ไหน ? การ ประเมินราคา บ้าน ต่ำ ไม่ได้เกิดขึ้น บ่อย Fannie Mae กล่าวว่า การประเมินมาต่ำ กว่าร้อยละ 8 ของเวลาและ การประเมินต่ำ จำนวนมากเหล่านี้จะได้รับการเจรจาใหม่ที่สูงขึ้นหลังจากการอุทธรณ์ Graham กล่าว

การประเมินสูงกว่าการประเมินหรือไม่?

การประเมิน มูลค่า ประเมินภาษี ใช้เพื่อกำหนดภาษีทรัพย์สินเท่านั้น ที่สูงกว่าการประเมินมูลค่าที่สูงกว่าการเรียกเก็บเงินภาษีทรัพย์สินของคุณ มูลค่า ประเมิน ของบ้านเป็นสิ่งที่จำเป็นมากที่สุดเมื่อมีการซื้ออสังหาริมทรัพย์ด้วยเงินกู้จำนองใหม่หรือเงินกู้ที่มีอยู่ได้รับการรีไฟแนนซ์

การประเมินราคาต่ำดีสำหรับผู้ซื้อหรือไม่?

โชคดี ที่ มูลค่า ต่ำ ไม่จำเป็นต้องเป็นตัวแบ่งข้อตกลง ไม่ว่าคุณจะเป็น ผู้ซื้อ หรือผู้ขาย คุณควรเข้าใจวิธี การ ทำงานของกระบวนการ ประเมิน การรู้จักตัวเลือกของคุณ และการทำงานร่วมกับผู้ให้กู้ ที่ดี และตัวแทน ที่ดี อาจเป็นกุญแจสำคัญในการเอาชนะ ราคาประเมินที่ต่ำ

ฉันจะทำการประเมินราคาบ้านเพิ่มเติมได้อย่างไร?

ต่อไปนี้คือแปดวิธีที่คุณสามารถสนับสนุนการประเมินของคุณ:
 1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ประเมินรู้ว่าเพื่อนบ้านของคุณ
 2. ให้การเปรียบเทียบของคุณเอง
 3. รู้ว่าอะไรที่เพิ่มมูลค่าได้มากที่สุด
 4. จัดทำเอกสารการแก้ไขของคุณ
 5. พูดคุยในเมืองของคุณ
 6. แยกแยะระหว่างชั้นบนและชั้นล่าง
 7. ทำความสะอาด.
 8. ให้พื้นที่แก่ผู้ประเมิน

ผู้ประเมินราคาทราบราคาสัญญาหรือไม่?

การ รู้ ราคาสัญญา เปลี่ยนแปลงมูลค่าประเมินหรือไม่? เป็นที่ทราบกันมานานแล้วว่าการประเมินของผู้ให้กู้คือการประเมินที่ผู้ให้กู้สั่งให้ตรวจสอบมูลค่าบ้านมักจะอยู่ที่หรือสูงกว่า ราคา ใน สัญญา

ผู้ประเมินราคามองหาอะไรในบ้าน?

สิ่ง ที่ผู้ประเมินราคาบ้านมองหา : สภาพทั่วไปของบ้านเป็นอย่างไร? ผู้ ประเมินราคา จะประเมินและให้ความเห็นเกี่ยวกับ: วัสดุและเงื่อนไขของฐานรากและผนังภายนอก, พื้นผิวหลังคา, ตะแกรง, รางน้ำ และรางน้ำ วัสดุและสภาพของพื้น ผนัง และส่วนตกแต่ง

ผู้ขายสามารถกลับออกไปได้หรือไม่ถ้าการประเมินสูง?

บ้านที่ประเมินราคา สูง กว่าราคาซื้อจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ซื้อเนื่องจากหมายถึงส่วนได้เสียในทันที ผลกระทบต่อ ผู้ขาย ขึ้นอยู่กับแรงจูงใจของพวกเขา ยังคงนำเสนอสิ่งที่สำหรับขายเพียงเพื่อจะพบว่ามันคุ้มค่ามากขึ้นอาจจะพอที่จะทำให้ผู้ขายพิจารณา

ฉันจะได้รับการประเมินต่ำในบ้านของฉันได้อย่างไร

จะทำอย่างไรถ้าการประเมินของคุณอยู่ในระดับต่ำ
 1. ขั้นแรก ให้มองหาข้อผิดพลาดในการประเมินบ้าน รายงานการประเมินควรกลับมาภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์
 2. ท้าทายการประเมินบ้านด้วยการพิจารณามูลค่าใหม่
 3. ขอแบบประเมินบ้านใหม่
 4. เจรจากับผู้ซื้อเพื่อบันทึกข้อตกลง

จะเกิดอะไรขึ้นหลังการประเมินบ้าน?

การประเมินราคาบ้าน : ผู้ให้กู้ จำนอง จะสั่งการ ประเมิน ไม่นาน หลังจาก ที่ลงนามในสัญญาซื้อขาย ในกรณีส่วนใหญ่ การ จัดจำหน่าย สินเชื่อที่อยู่อาศัย : ไฟล์เงินกู้จะย้ายไปที่ผู้จัดการการจัดจำหน่ายซึ่งจะตรวจสอบเอกสารทั้งหมดและพิจารณาว่าผู้กู้สามารถย้ายไปปิดได้หรือไม่

การประเมินบ้านใช้เวลานานเท่าไหร่?

การสอบนั้น ใช้เวลา ตั้งแต่ 20 นาที ถึง 3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับขนาดและรายละเอียดของ ทรัพย์สิน ที่นี่ ผู้ประเมินราคา จะประเมินว่า ทรัพย์สิน ของคุณอยู่ในสภาพดี ยุติธรรม แย่ หรือปานกลาง คุณสมบัติที่ไม่ดีอาจ ใช้เวลา นานกว่าในการประเมิน

อะไรทำร้ายการประเมินบ้าน?

บ้านหรือบ้านที่เปรียบเทียบได้เป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ส่งผลต่อ ราคาประเมิน ผู้ประเมินราคาจะตรวจสอบอย่างใกล้ชิดกับบ้านที่เพิ่งขายไปเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งมีห้องนอนใกล้เคียงกัน ห้องน้ำ การปรับปรุง และพื้นที่เป็นตารางฟุตสำหรับ บ้าน ของคุณ มูลค่าของบ้านเหล่านี้สามารถเป็นพื้นฐานสำหรับ ราคาประเมิน ได้

บ้านสะอาดช่วยประเมินหรือไม่?

ผลกระทบของความยุ่งเหยิง
เว้นแต่ปริมาณของความยุ่งเหยิงจะเริ่มส่งผลกระทบต่อสภาพโครงสร้างของบ้าน ก็จะไม่ส่งผลกระทบต่อการ ประเมิน ความสะอาดของบ้านก็ไม่มีผลกระทบต่อมูลค่า ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ ผู้ประเมินราคา จะเดินเข้าไปในบ้านที่รกและรก