คุณสามารถเพิ่มคนใน Evite ได้หรือไม่?

ถามโดย: Benyoussef Vaisberg | ปรับปรุงล่าสุด: 22 กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยว อาบน้ำเด็ก
3.9/5 (503 เข้าชม . 25 โหวต)
หากต้องการ เพิ่ม ผู้เข้า ร่วมในคำเชิญของคุณ ให้คลิกปุ่มจัดการคำเชิญสำหรับกิจกรรมบนแดชบอร์ดของคุณและค้นหาปุ่ม เพิ่ม ผู้เข้าร่วม เพิ่มเติม ในหน้า เพิ่ม แขก ป้อนข้อมูลสำหรับ แขก เพิ่มเติมของคุณแล้วคลิกปุ่ม เพิ่ม สีน้ำเงิน

ในทำนองเดียวกัน มีคนถามว่าคุณจะเพิ่มแขกเข้าร่วม Evite ได้อย่างไร?

- คุณสามารถเพิ่มผู้เข้าร่วมมากขึ้นในรายชื่อผู้เข้าของคุณในเวลาใด ๆ ที่นำไปสู่วันที่เริ่มต้นเหตุการณ์ เพียงคลิก "เพิ่มเติม" ข้างคำเชิญของคุณจากหน้าแรก แล้วคลิก " เพิ่มแขก " คุณจะต้องส่งคำเชิญที่เหลือเพื่อ เพิ่ม ผู้เข้า ร่วม

อาจมีคนถามว่า คุณสามารถอัปโหลดคำเชิญของคุณไปที่ Evite ได้ไหม คุณจะ สามารถปรับแต่งได้โดย การอัปโหลด รูปภาพ ของคุณเอง เป็นพื้นหลังของรูปภาพของการ์ด จากนั้นปรับแต่งโดยเพิ่มข้อความ ของคุณ ลงในการ์ดโดยตรง หมายเหตุ: ในขณะนี้ คุณสามารถ อัปโหลดได้ เฉพาะรูปแบบรูปภาพ เช่น JPG และ PNG

คุณช่วยแชร์ Evite ได้ไหม

หลังจากที่ คุณ เสร็จสิ้นและส่งคำเชิญ คุณจะ เห็นลิงก์ที่แชร์ได้บนแดชบอร์ด "จัดการคำเชิญ" ของโฮสต์ ลิงก์ที่แชร์ได้ สามารถ ใช้เพื่อ แชร์ คำเชิญของคุณกับแขกผ่านทางข้อความ โซเชียลมีเดีย (Facebook, Twitter ฯลฯ) และอีเมลปกติ/ส่วนตัว

คุณสามารถมีผู้ร่วมเป็นเจ้าภาพมากกว่าหนึ่งคนใน Evite ได้ไหม

ร่วมของคุณ - โฮสต์ต้องมีบัญชี Evite - แต่การลงทะเบียนเป็นเรื่องง่ายที่เราสัญญาว่า จากนั้นป้อนชื่อและที่อยู่อีเมลของ ผู้ร่วม เป็นเจ้าภาพที่คุณ เลือก! ( คุณสามารถ มีผู้ร่วม เป็นเจ้าภาพ ได้ เพียง 1 คน ต่อกิจกรรมเท่านั้น)

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 36 ข้อ

กี่ evites คุณสามารถส่งฟรี?

รายชื่อผู้เข้าร่วมปัจจุบันสำหรับคำเชิญ Evite คือ 750 คนต่อคำเชิญ ซึ่งหมายความว่า คุณสามารถส่ง คำเชิญแบบ ฟรี หรือแบบพรีเมียมให้กับผู้เข้าร่วมได้มากถึง 750 คน

คุณสามารถแก้ไข Evite หลังจากส่งได้หรือไม่

เพียงลงชื่อเข้าใช้บัญชี Evite ของคุณ แล้วคลิก "เพิ่มเติม" ข้างข้อความเชิญที่ คุณ ต้องการ แก้ไข จากนั้นเลือก " แก้ไข รายละเอียด" คุณจะ ถูกนำ ไป ที่หน้าจอ ต่อไปนี้ ซึ่ง คุณสามารถแก้ไข สิ่งต่าง ๆ เช่น ชื่อโฮสต์ของคำเชิญ วันที่เวลา ข้อความจากโฮสต์ ฯลฯ

คุณจะขอให้แขกนำบางสิ่งในคำเชิญอย่างไร?

วิธีการเชิญชวนให้นำอาหารมารับประทาน
 1. ตัดสินใจเลือกประเภทของปาร์ตี้ที่คุณจัดและสิ่งที่คุณจะจัดหาให้ในฐานะเจ้าบ้าน เลือกอาหาร 2-3 อย่างเพื่อให้คุณทำได้ง่าย
 2. เลือกวัน เวลา และสถานที่จัดปาร์ตี้ของคุณ
 3. เตรียมคำเชิญและระบุเฉพาะเมื่อบอกให้แขกของคุณนำอาหารมา

เว็บไซต์ Evite ที่ดีที่สุดคืออะไร?

เว็บไซต์ Evite ที่ดีที่สุด – เมษายน 2019
 • Paperless Post เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ชั้นนำที่ได้รับความนิยม
 • Pingg เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์เชิญออนไลน์ยอดนิยมที่มีลักษณะเฉพาะ
 • Evite เป็นเว็บไซต์ที่เริ่มต้นทั้งหมดและยังคงแข็งแกร่ง
 • Ojolie แตกต่างจากที่เหลือเพราะการ์ดทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นแบบเคลื่อนไหว

ฉันจะปิดรายชื่อผู้เข้าร่วมใน Evite ได้อย่างไร

เพียงลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ วางเมาส์เหนือ "เพิ่มเติม" ข้าง คำเชิญ ที่คุณต้องการ ยกเลิก และคลิก " ยกเลิก กิจกรรม" คุณจะพบกล่อง "ข้อความ"

ฉันจะแก้ไขรายชื่อแขกของฉันบน Evite ได้อย่างไร

หากต้องการแก้ไข RSVP, บุคคลทั่วไปกรุณาเข้าสู่ระบบและเลือก "ดูเหตุการณ์ทั้งหมด" และเลือก "จัดการเชิญ" สำหรับกรณีที่คุณต้องการจัดการ ที่นี่ คุณสามารถคลิก ที่ สัญลักษณ์ดินสอสีเขียวภายใต้ " แก้ไข " ซึ่งจะทำให้คุณ สามารถเปลี่ยนการ ตอบรับคำเชิญของ แขก และชื่อ จากนั้นกดบันทึก ที่ ด้านขวาสุดหลังจากที่คุณ แก้ไข เสร็จแล้ว

ฉันสามารถส่ง Evite เป็นข้อความได้หรือไม่?

ในการ ส่ง ผ่าน ข้อความ SMS คุณ จะ เลือกช่องทำเครื่องหมายถัดจากแขกที่คุณต้องการเพิ่ม การเลือกปุ่ม " ส่ง " จะเป็นการส่ง คำเชิญให้แขกของคุณทันที และแขกที่มีหมายเลขพร้อมชื่อ จะ ได้รับ ข้อความ !

ฉันจะใช้ Evite ฟรีได้อย่างไร

คุณสามารถเลือกเทมเพลตได้ 1 จาก 2 วิธี ไม่ว่าจะ ใช้ เมนูหมวดหมู่ "คำเชิญ" ที่ด้านบนหรือปุ่ม "สร้างคำเชิญ" เมื่ออยู่ในแกลเลอรีแล้ว เลือกคำเชิญ " ฟรี " ที่คุณเลือกโดยคลิกหนึ่งครั้ง จากนั้น คุณจะสามารถป้อนรายละเอียดของคำเชิญได้

คุณต้องการบัญชี Evite เพื่อตอบรับคำเชิญหรือไม่?

ผู้เข้าพักที่ไม่จำเป็นต้องมีบัญชี แขกไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อรับหรือ ตอบรับคำ เชิญ Evite คุณ สามารถคลิกลิงก์ในอีเมล Evite ที่ คุณ ส่งและ ตอบกลับ โดยตรงที่หน้ากิจกรรม คุณ จะต้องสร้าง บัญชี Evite หาก คุณ ต้องการส่งคำเชิญเท่านั้น

ฉันสามารถตอบรับคำเชิญสำหรับแขกบน Evite ได้ไหม

คุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชี Evite เพื่อ RSVP กับเหตุการณ์ คุณสามารถ RSVP แล้วอีกครั้งกับทั้ง RSVP เดียวกันและเปลี่ยนจำนวนของ "ผู้เข้าพักรวม" เข้าร่วมกับคุณ (ถ้าโฮสต์ได้เปิดใช้งานตัวเลือกนี้) หรือเปลี่ยน RSVP ของคุณเองและกดตอบกลับ

ฉันจะหา Evite ที่ส่งมาให้ฉันได้อย่างไร

หากคุณยังคงประสบปัญหาในการค้นหาคำเชิญ โปรดติดต่อทีมประสบการณ์ลูกค้าของเราที่ [email protected] evite .com พร้อมระบุชื่อคำเชิญ วันที่ และที่อยู่อีเมลของแขกอย่างน้อย 2 คนในรายชื่อแขกของคุณ

คุณจะส่งอีเมลเชิญอย่างไร?

 1. ก่อนที่คุณจะเริ่ม อ่านหมายเหตุด้านล่าง
 2. ไปที่อีเมลคำเชิญ (ภายใต้เชิญและโปรโมต) ในหน้าจัดการของคุณ
 3. อัปเดตช่องด้านบนตัวอย่างคำเชิญ
 4. เลือก "ปรับแต่ง"
 5. เลือก "แก้ไขข้อความ"
 6. เลือก "เพิ่มแขก" ใต้ "ใครควรมา"
 7. เลือกคนที่คุณต้องการส่งคำเชิญถึง
 8. แก้ไขหรือลบผู้ติดต่อ

คุณสามารถส่ง Evite ผ่าน Facebook Messenger ได้หรือไม่?

เลือก " ส่ง ข้อความ" เพื่อส่งคำเชิญไปยังกล่องข้อความ Facebook ของเพื่อนคุณ การใช้คีย์: เชิญผู้คนเมื่อ คุณ ไม่มีที่อยู่อีเมลของพวกเขาสะดวก และไม่มีพวกเขาใน Evite Contacts ของคุณ เลือก "โพสต์ไปที่โปรไฟล์" หากคุณ ต้องการวิธีที่รวดเร็วในการเผยแพร่งานของคุณไปยังผู้คนจำนวนมาก

evites เป็นสาธารณะหรือไม่?

Evite มีสองประเภท: สาธารณะ และส่วนตัว Surbo กล่าว ในการเชิญส่วนตัว เช่น สำหรับงานเลี้ยงคริสต์มาสของบริษัท เขาสามารถเข้าไปดูสำเนาคำเชิญของบุคคลและทิ้งรายชื่อแขกทั้งหมดได้ ความคิดเห็นเกี่ยวกับคำเชิญส่วนตัวถูกปิดใช้งาน แต่เขาสามารถใช้อีเมลโฮสต์เพื่อดูว่าพวกเขาเข้าสู่ระบบหรือไม่

Evite แบ่งปันที่อยู่อีเมลหรือไม่

มันจะขึ้นต้นด้วย http:// evite .me คัดลอกลิงก์และ แชร์ ได้ทุกที่ คุณจะยังคงสามารถเพิ่ม ที่อยู่อีเมล ในขั้นตอนนี้ รวมทั้ง แชร์ ผ่าน Facebook และ Twitter ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง คุณยังสามารถค้นหาลิงก์ที่แชร์ได้ในหน้าแดชบอร์ดโฮสต์ของคุณหลังจากที่คุณส่งคำเชิญ

ฉันจะแบ่งปันผู้ติดต่อบน Evite ได้อย่างไร?

วิธีการส่งออก Evite Contacts ไปยัง Excel
 1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Evite ของคุณ จากนั้นคลิกลิงก์สำหรับคำเชิญ Evite ที่มีผู้ติดต่อที่คุณต้องการส่งออกไปยัง Excel
 2. เลื่อนลงมาด้านล่างตัวอย่างคำเชิญ แล้วคลิกลิงก์ "ส่งออกรายชื่อผู้เข้าร่วม"
 3. คลิก "บันทึก" เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ไปยังระบบของคุณ

คุณสามารถส่ง Paperless Post ได้ฟรีหรือไม่?

Paperless Post เสนอตัวเลือก การส่งฟรี สำหรับทั้งกิจกรรมการ์ดและใบปลิว คุณสามารถ เรียกดูคำเชิญและการ์ดอวยพร ฟรีได้ โดยใช้ตัวกรอง ' ฟรี ' ที่มีอยู่ในทุกหมวดหมู่ เหตุการณ์ทั้งหมด Flyer มีอิสระในการออกแบบและส่งอีเมลถึง 50 ผู้เข้าพักผ่านทางเว็บไซต์ Paperless โพสต์