ญาติ ๆ สามารถทำงานที่ Walmart เดียวกันได้หรือไม่?

ถามโดย: Liliia Nardiel | อัพเดตล่าสุด: 8th มีนาคม 2020
หมวดหมู่: การเงินส่วนบุคคล การวางแผนเกษียณอายุ
4.2/5 (2,148 เข้าชม . 33 โหวต)
ดังนั้น คุณไม่สามารถควบคุมดูแลสมาชิกใน ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงานที่คุณมีความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ใกล้ชิด ออกเดท หรือมีความเกี่ยวข้องในเชิงชู้สาวทั้งทางตรงและทางอ้อม วอลมาร์มุ่งมั่นที่จะขจัดความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ยุ่งเกี่ยวกับการปฏิบัติงานหรือที่อาจเป็นการล่วงละเมิด

ในที่นี้ Walmart จ้างสมาชิกในครอบครัวหรือไม่?

สมาชิกในครอบครัวสามารถ จ้างได้ แต่ สมาชิกในครอบครัวคนหนึ่ง ไม่ สามารถ เป็นผู้บังคับบัญชาเหนือ สมาชิกคน อื่นได้ ถ้าคนหนึ่งเป็นผู้บังคับบัญชา เขาหรือเธอต้องทำงานในแผนกอื่นนอกเหนือจาก สมาชิกในครอบครัวคน อื่นๆ

นอกจากนี้ คู่รักสามารถทำงานร่วมกันที่ Walmart ได้หรือไม่? ได้ ตราบใดที่ไม่มีใครอยู่ในตำแหน่งการกำกับดูแล/ผู้บริหารเหนืออีกฝ่าย หากคนใดคนหนึ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นตำแหน่งดังกล่าว คนหนึ่งในนั้นต้องย้ายไปร้านอื่น ในช่วงสิ้นสุดเวลาของฉันกับ Walmart นี่เป็นกรณีกับหนึ่งในผู้ช่วยผู้จัดการที่ร้านของฉัน

พี่น้องสามารถทำงานร้านเดียวกันได้หรือไม่?

ความขัดแย้งในครอบครัว อาจ ลุกลามไปถึงที่ทำงาน หรือพนักงานคนอื่นๆ อาจบ่นพึมพำเกี่ยวกับการเล่นพรรคเล่นพวก ถ้าผู้จัดการของพวกเขาดูแลลูกสาวของเธอเองด้วย เพื่อหลีกเลี่ยงความขัดแย้งเหล่านี้ หลายบริษัทอนุญาตให้จ้างญาติได้ก็ต่อเมื่อพวกเขาไม่ได้ ทำงาน ในแผนก เดียวกัน หรือไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์การรายงาน

สมาชิกในครอบครัวสามารถใช้บัตรส่วนลดพนักงาน Walmart ได้หรือไม่

บัตรส่วนลด Walmart Associate อาจ ใช้ โดยพนักงาน Walmart ซึ่งเป็นคู่สมรสที่ถูกต้องตามกฎหมาย หากมี บุตรที่อยู่ในอุปการะซึ่งยังอายุน้อยพอที่จะให้ผู้ร่วมงาน สามารถ นำไปได้โดยขึ้นอยู่กับการคืนภาษี

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 31 ข้อ

ทำงานที่ Walmart ดีไหม?

" Walmart เป็นบริษัทที่ ดีที่ จะ ทำงานด้วย " ค่าตอบแทนสูง ชั่วโมงที่เหมาะสม ฯลฯ ข้อเสียไม่มากนักในช่วงวันหยุดเท่านั้น การทำงานในบริษัทค้าปลีกเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดจริงๆ

Walmart จ้างเต็มเวลาหรือไม่?

ถ้าคุณเป็นพนักงานเต็มเวลา Walmart มีให้ 32-40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นพนักงานที่ Walmart มาเป็นเวลานานและเป็นปู่ของเขา พวกเขาต้องให้เวลาคุณ 34 ถึง 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

Walmart ปฏิบัติต่อพนักงานอย่างไม่เป็นธรรมหรือไม่?

Walmart กำลังเผชิญกับข่าวร้ายเกี่ยวกับการ ปฏิบัติต่อ พนักงาน ซึ่งทันเวลาสำหรับการประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี รายงานฉบับใหม่เกี่ยวกับ“โปรแกรมควบคุมการขาด” ของ Walmart อธิบายนโยบายการลาของ บริษัท ฯ ป่วยเป็น“อย่างไร้ความปราณีธรรม” และ“มักจะผิดกฎหมาย.”

Walmart ปฏิบัติต่อพนักงานดีหรือไม่?

ในฐานะเครื่องขายข้ามชาติที่มีประสิทธิภาพ บริษัทมีชื่อเสียงในด้าน การปฏิบัติต่อการ จ่าย พนักงาน เป็นต้นทุนที่จะลดลง แต่ในช่วงต้นปี 2015 Walmart ประกาศว่าจะจ่ายเงินให้ คนงาน มากขึ้น

Home Depot จ้างสมาชิกในครอบครัวหรือไม่?

ทั้งหมดใน บ้านดีโปครอบครัว พบกับ Arnots ครอบครัว เลือดส้มที่เลือกสร้างอาชีพร่วมกันที่ The Home Depot Arnots เป็น Home Depot ที่มีแขกอย่างน้อย 50 คนในงานแต่งงานของ ครอบครัว เมื่อเร็ว ๆ นี้สวมผ้ากันเปื้อนสีส้มในบางจุดในอาชีพการงานของพวกเขา

Walmart ให้ประโยชน์อะไรบ้าง?

ผลประโยชน์ของพนักงานที่ Walmart รู้จักคืออะไร?
  • แผนประกันสุขภาพสำหรับพนักงานประจำและนอกเวลา
  • 100% 401(k) ตรงกับ 6% ของเงินเดือนพนักงาน
  • 10 สัปดาห์ของการลาคลอดที่ได้รับค่าจ้าง
  • นโยบายการจ่ายเงินนอกเวลา
  • ความช่วยเหลือในการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมโดยสูงสุดตลอดชีพ 20,000 ดอลลาร์
  • ประกันชีวิตจ่ายโดย Walmart

เรียกว่าอะไรเมื่อสมาชิกในครอบครัวทำงานร่วมกัน?

กฎหมายการเลือกที่รักมักที่ชังและคำจำกัดความทางกฎหมาย ในโลกธุรกิจ การเลือกที่รักมักที่ชังคือการแสดงความลำเอียงต่อ สมาชิกในครอบครัว หรือเพื่อนฝูงในแง่เศรษฐกิจหรือการจ้างงาน ตัวอย่างเช่น การให้ความช่วยเหลือหรืองานแก่เพื่อนและ ญาติ โดยไม่คำนึงถึงบุญ เป็นรูปแบบหนึ่งของการเลือกที่รักมักที่ชัง

ญาติสามารถทำงานที่ Target ได้หรือไม่?

ที่ร้านของเรามักจะจ้าง ครอบครัว (สามีภรรยา พี่น้อง แม่และลูกสาว) ตลอดจนเพื่อนฝูง มันมักจะได้ผลดี พนักงานที่ดีส่วนใหญ่ จะ แนะนำแต่คนดีเท่านั้น

สมาชิกในครอบครัวสามารถทำงานที่ Target ได้หรือไม่?

ไม่ได้ แม้ว่า สมาชิก ใน ครอบครัวจะทำงาน ร่วมกันในแผนกเดียวกันได้ แต่ก็ไม่ สามารถ รายงานกันได้

พี่น้องสามารถทำงานร่วมกันที่ Starbucks ได้หรือไม่?

It's All Relative: การทำงาน กับสมาชิกในครอบครัวที่ Starbucks เพื่อนร่วมงานในที่ ทำงาน บางครั้งรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัว ที่ สตาร์บัคส์ เป็นเรื่องปกติที่เพื่อนร่วมงานจะมีสายเลือดเดียวกัน พันธมิตรของ สตาร์บัคส์ (พนักงาน) อภิปรายถึงประโยชน์ของ การทำงาน กับคู่สมรส ผู้ปกครอง หรือบุตร

ทำไมสมาชิกในครอบครัวไม่สามารถทำงานร่วมกันได้?

การเลือกที่รักมักที่ชัง ในโลกธุรกิจ การเลือกที่รักมักที่ชังคือการแสดงความลำเอียงต่อ สมาชิกในครอบครัว หรือเพื่อนฝูงในแง่เศรษฐกิจหรือการจ้างงาน ตัวอย่างเช่น การให้ความช่วยเหลือหรืองานแก่เพื่อนและญาติโดยไม่คำนึงถึงบุญเป็นรูปแบบของการเลือกที่รักมักที่ชัง

กฎหมายต่อต้านการเลือกที่รักมักที่ชังของรัฐบาลกลางคืออะไร?

กฎหมายของรัฐบาลกลาง ที่ 5 USC กฎหมายต่อต้าน การเลือกที่รักมักที่ชัง ตาม ที่ใช้ในบ้าน ดังนั้นห้ามมิให้มีการว่าจ้างญาติของสมาชิกในเจ้าหน้าที่ของสมาชิกรายนั้น หรือเจ้าหน้าที่ของคณะกรรมการหรือคณะอนุกรรมการที่สมาชิกเป็นประธาน

พี่น้องสามารถทำงานร่วมกันที่ McDonald's ได้หรือไม่?

Quintuplets เหล่านี้ทั้งหมด ทำงาน ที่ McDonald's เดียวกัน ลูคัส ลอเรน ลีธ ลินด์เซย์ และโลแกน เคอร์ติส ใช้ชีวิต ไปโรงเรียนและ ทำงานร่วมกัน พวกเขาเป็นกลุ่มเล็กๆ จากมิชิแกน ซึ่งต่างก็มีงานทำใน แมคโดนัลด์ เดียวกัน จากข้อมูลของ Mlive.com ลูกค้ามักไม่ทราบว่า พี่น้องที่ ไม่เหมือนกันมีความเกี่ยวข้องกัน

คุณจะถูกไล่ออกเพราะออกเดทกับลูกน้องได้ไหม?

การเป็น เพื่อนกับเพื่อนร่วมงานไม่ได้หมายความว่า คุณจะ ถูก ไล่ออก จากงาน แต่ คุณก็อาจถูกไล่ออกได้หาก ความสัมพันธ์ของคุณทำให้งานหยุดชะงัก แทนที่จะเสี่ยงที่จะตกงานเพื่อความสัมพันธ์ของคุณ ให้เก็บความสัมพันธ์ส่วนตัวทั้งหมดของคุณออกจากที่ทำงาน แม้ว่า พวกเขา จะอยู่กับเพื่อนร่วมงานก็ตาม

แฟนและแฟนสามารถทำงานร่วมกันได้หรือไม่?

และแม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช่คู่รักธรรมดาและงานนั้นไม่ใช่ งานใน สำนักงานอย่างแน่นอน แต่หลายคนกลับจบลงที่ งาน กับ แฟนหนุ่ม หรือ แฟนสาว เป้าหมายของคุณคือการที่คุณทำตัวเป็นมืออาชีพจนคนอื่นลืมไปว่าคุณเป็นคู่รักกัน” ระวังอย่ารบกวนการ ทำงาน ของคู่ของคุณ