Premier 1k สามารถใช้สโมสร United ได้หรือไม่?

ถามโดย: Lacie Goergens | ปรับปรุงล่าสุด: 28 มกราคม 2020
หมวดหมู่: ท่องเที่ยว เดินทางโดย เครื่องบิน
4.6/5 (258 เข้าชม . 13 โหวต)
เมื่อบินในเที่ยวบินระหว่างประเทศ ผู้ที่บินบ่อยของ United ที่มี Star Alliance Gold จะสามารถ เข้าถึง United Clubs ทั้งหมดได้ สมาชิก United Premier 1K , United Premier Platinum , United Premier Gold และ United Airlines Global Services ถือเป็นสมาชิก Star Alliance Gold

ในที่นี้ Premier 1k มีห้องรับรองหรือไม่

ผู้เข้าพักต้องเข้าร่วมกับสมาชิก Star Alliance Gold ที่ มีสิทธิ์ (MileagePlus Premier 1K , Premier Platinum และ Premier Gold ) และต้องออกเดินทางโดยสายการบิน Star Alliance แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องอยู่บนเที่ยวบินเดียวกันกับสมาชิกก็ตาม ในบางสถานที่ที่ไม่มีเลานจ์ให้บริการสมาชิกที่เป็นปัจจุบันเลานจ์สัญญาอาจจะใช้ได้

นอกจากนี้ United Premier 1k คืออะไร? United Premier 1K ($9,985) คุณจะได้รับ 240 PlusPoints เมื่อคุณมีสิทธิ์ได้รับสถานะ Premier 1K ซึ่งสามารถใช้เพื่ออัปเกรดเที่ยวบินของ United (ภาพถ่ายโดยได้รับความอนุเคราะห์จาก United Airlines) ระดับสุดท้ายในโปรแกรม MileagePlus คือสถานะ Premier 1K ซึ่งขณะนี้ต้องการอย่างน้อย 54 PQF บวก 18,000 PQP หรือเพียง 24,000 PQP

เมื่อพิจารณาตามนี้แล้ว Premier Access จะนำคุณเข้าสู่สโมสร United หรือไม่?

MileagePlus Club และประธานาธิบดีพลัสบัตรเครดิตนอกจากพรีเมียร์ Access คุณจะได้รับ 1.5 เท่าสหไมล์ในการซื้อสินค้าทั้งหมดที่มีบัตรเครดิตคลับประเทศซึ่งเป็นสิ่งที่ดี แต่เงยที่ใหญ่ที่สุดคือการที่คุณได้รับการเข้าถึงยูไนเต็ดคลับซึ่งเป็นสนามบินยูไนเต็ดเลานจ์ พบได้ทั่วประเทศ

ฉันสามารถเข้าถึง United Polaris Lounge ได้หรือไม่?

ห้องรับรอง United Polaris เป็น ห้องรับรองผู้โดยสารแห่ง ใหม่ของ United ที่ ดีกว่าซึ่งปรากฏขึ้นที่ฮับทั่วประเทศ หากคุณมีตั๋วชั้นธุรกิจของ United Polaris คุณสามารถ เข้าใช้ ห้องรับรอง United Polaris ได้ ที่สนามบินขาออก ต่อเครื่อง และสนามบินขาเข้าตามเส้นทางในวันเดียวกันที่มีสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้ผู้เข้าพัก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ฉันจะได้รับสถานะ Premier 1k ได้อย่างไร

คุณต้องบิน 54 PQF และรับ 18,000 PQP หรือรับ 24,000 PQP ไม่รวม Flex PQP เพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับ สถานะ Premier 1K บัตร United Presidential Plus ไม่มีให้บริการสำหรับผู้สมัครใหม่อีกต่อไป

ทำไมถึงเรียกว่าพรีเมียร์ 1k?

เพื่อแนะนำสถานะใหม่ ซึ่งมีไว้สำหรับผู้ที่บิน 100,000 ไมล์ต่อปี สถานะดังกล่าวจึงถูกตัดเหลือ 1K ในคอมพิวเตอร์ตามหลักการตั้งชื่อ และชื่อเต็มคือ Premier Executive 100K

ฉันจะรับสตาร์อัลไลแอนซ์โกลด์ได้อย่างไร

ในการ รับ สถานะ Gold คุณต้องมีไมล์สถานะ 45,000 ไมล์ เที่ยวบินนี้สามารถให้บริการกับสายการบินในเครือ Star Alliance ได้ เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องมีสิทธิ์ได้รับสถานะ Silver ก่อน (ต่างจาก Miles & Bonus) SAS จึงเปิดโอกาสให้คุณ ได้รับ สถานะ Star Alliance Gold ด้วยเที่ยวบินขากลับเพียงครั้งเดียว

ใครสามารถเข้าใช้ United Lounge ได้บ้าง?

มี บัตรเครดิตที่ เข้าใช้ห้องรับรองได้ – ผู้ใช้บัตร United MileagePlus Club และ United Club Business Card จะได้รับสมาชิก United Club ฟรีซึ่งใช้ได้สำหรับผู้ถือบัตรและผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่สองคน หรือผู้ถือบัตร ผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่หนึ่งคนและเด็กที่อยู่ในความอุปการะที่มีอายุต่ำกว่า 21 ปี

1k สามารถใช้ Polaris Lounge ได้หรือไม่?

ระหว่างประเทศ ผู้โดยสารชั้นธุรกิจ Polaris / รวมทั้งสมาชิก MileagePlus Premier Gold, Platinum, 1K และ Global Services (Star Alliance Gold) ที่ออกเดินทางด้วยสายการบิน Star Alliance มีสิทธิ์เข้าใช้ ห้องรับรองที่ ดำเนินการโดยพันธมิตร Star Alliance ที่มีสิทธิ์

ฉันจะตรวจสอบสถานะ Star Alliance ของฉันได้อย่างไร

  1. ลงทะเบียนเรียน ลงทะเบียนในโปรแกรมสำหรับผู้ที่บินบ่อยจาก 21 โปรแกรมของสายการบินสมาชิกของเรา
  2. เพิ่ม. เพิ่มหมายเลขสมาชิกสะสมไมล์ในการจองเที่ยวบินของคุณ หากลืม สามารถทำได้เมื่อเช็คอิน
  3. เก็บรวบรวม. สะสมไมล์และคะแนนของคุณใน 26 สายการบินสมาชิกของเราและบรรลุสถานะ Star Alliance Silver หรือ Gold

มีสมาชิก Premier 1k กี่คน?

1K = ~77K สมาชิก ปัญหาคือมี สมาชิก ระดับ พรีเมียร์ มากถึง 1,477K ; แต่เราต้องเป็นที่กำหนดว่ามีเพียง 800K สมาชิกระดับพื้นดินชั้นนำ

ฉันจะได้รับสถานะรวมกันเร็วขึ้นได้อย่างไร?

เพื่อรักษา สถานะ นั้น คุณต้องได้รับ PQM หรือ PQS จำนวนหนึ่ง (กลุ่มที่มีคุณสมบัติระดับพรีเมียร์) ในเที่ยวบินที่ดำเนินการโดย United หรือ United Express: Premier Silver: 7,000 PQM หรือ 8 PQS

ยูไนเต็ด คลับ คุ้มไหม?

United Clubs : ห้องรับรองในสนามบินเพื่อการเดินทางที่สะดวกสบาย
สำหรับนักเดินทางหลายๆ คน บัตรแบบใช้ครั้งเดียวของ United Club ถือว่า คุ้ม ราคา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้เวลาส่วนใหญ่ในสนามบินเพื่อรอการเดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง

ฉันสามารถเข้าถึง United Club ด้วยสถานะ Gold ได้หรือไม่?

สถานะยอด
สมาชิก United Premier Gold (และสูงกว่า) มี สิทธิ์เข้าใช้ United Clubs เมื่อเดินทางไปต่างประเทศด้วยสายการบิน Star Alliance โดยไม่คำนึงถึงชั้นโดยสาร ผู้เดินทางเหล่านี้ สามารถเข้าถึง United Clubs ด้วยบอร์ดดิ้งพาส Star Alliance ในวันเดียวกัน รวมถึงการเดินทางภายในประเทศด้วย United

คุณได้รับสิทธิ์เข้าใช้ United club ด้วยตั๋วชั้นธุรกิจหรือไม่?

สายการบินที่เป็นสมาชิกบางรายเสนอ สิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรอง ที่สนามบินที่เที่ยวบินของคุณออกเดินทาง หาก คุณ เดินทางใน ชั้นธุรกิจ ภายในประเทศ ข้อ จำกัด การใช้สำหรับผู้โดยสารภายในประเทศชั้นธุรกิจที่เดินทางมากับสายการบินยูไนเต็ดในประเทศสหรัฐอเมริกาที่ลูกค้าภายในประเทศชั้นธุรกิจไม่ได้มีการเข้าถึงของสหรัฐคลับเลานจ์

คุณจะได้อะไรจาก United Club lounge?

สิ่งอำนวยความสะดวกของ United Club ได้แก่ บริการบาร์ฟรี ของว่าง Wi-Fi ฟรี และอื่นๆ เรา ขอเชิญ คุณ พักผ่อนใน United Club ในระหว่างการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ

ฉันสามารถใช้ United club pass ในห้องรับรองของ Star Alliance ได้หรือไม่?

เพียงครั้งเดียวผ่านไม่สามารถใช้ที่ยูไนเต็ดเดินทางมาถึงห้องรับรอง, สห Polaris เลานจ์หรือพาร์ทเนอร์ห้องรับรอง มีผลบังคับใช้ 1 พฤศจิกายน 2019 ผู้ถือผ่านเพียงครั้งเดียวจะต้องให้ในวันเดียวกันบอร์ดดิ้งพาสสำหรับการเดินทางในประเทศ, Star Alliance หรือคู่ค้าที่หดตัวเที่ยวบินสำหรับการเข้าดำเนินการเข้าไปในสถานที่ทั้งหมดยูไนเต็ด Club

สโมสรยูไนเต็ดมีที่อาบน้ำไหม?

แม้ว่า United Club จะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียงเล็กน้อย แต่ก็ ไม่มี ห้องอาบน้ำ เห็นได้ชัดว่าเหตุผลที่ว่าเป็น Polaris เลาจน์จะมีห้องอาบน้ำและตั้งแต่ผู้โดยสารชั้นธุรกิจระหว่างประเทศจะสามารถเข้าถึงพวกเขาจะไม่ได้มีความต้องการที่จะใช้พวกเขาที่ยูไนเต็ดสโมสรใด

ฉันสามารถเข้าสู่ United club ด้วย Amex Platinum ได้หรือไม่?

ด้วยบัตรแพลทินัมหรือบัตรแพลทินัมธุรกิจ, คุณสามารถใช้เครือข่ายเลานจ์ต่อไปนี้ภายในอเมริกันเอ็กซ์เพรสทั่วโลก Lounge เก็บแล้ว: American Express Centurion ห้องรับรอง ห้องรับรองเดลต้าสกาย คลับ Priority Pass เลือกห้องรับรอง

ฉันจะได้รับสิทธิพิเศษในการขึ้นเครื่องกับ United ได้อย่างไร?

คุณสามารถรับการขึ้นเครื่องด่วนของ United หากคุณ:
  1. ซื้อชั้นค่าโดยสารที่สูงขึ้น
  2. รับสถานะชนชั้นสูง
  3. รับสถานะยอดเยี่ยมกับสายการบินพันธมิตร
  4. รับบัตรเครดิต United ที่มีสิทธิ์
  5. เป็นสมาชิกกองทัพสหรัฐประจำการ
  6. ซื้อการขึ้นเครื่องด่วนของ United

การเข้าถึงระดับพรีเมียร์ของ TSA คืออะไร

Premier Access ® ให้คุณเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของสายการเช็คอินที่สนามบินโดยเฉพาะ ช่องทางการรักษาความปลอดภัยพิเศษที่สนามบินบางแห่ง และการขึ้นเครื่องก่อนใคร คุณจึงสามารถไปถึงประตูและที่นั่งได้เร็วยิ่งขึ้น