Java สามารถสร้างเกม 3 มิติได้หรือไม่?

ถามโดย: Johanny Schopp | ปรับปรุงล่าสุด: 17th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและ ภาษาเขียนโปรแกรม คอมพิวเตอร์
4.7/5 (236 เข้าชม . 15 โหวต)
บทนำ: การสร้าง Basic 3D Engine ใน Java
การมี เกม เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อม 3 มิติ ช่วยเพิ่มความสมจริงได้อย่างมาก แต่การใช้งานเอ็นจิ้น 3 มิติ เต็มรูป แบบ อาจ ซับซ้อนมาก Raycasting นั้นเร็วมาก และ เกม 3D เกม แรกบาง เกม เช่น Wolfenstein 3D ก็ใช้มัน

นอกจากนี้ คุณสามารถสร้างเกมด้วย Java ได้หรือไม่?

คุณสามารถ ใช้ Java เพื่อ สร้างเกม ได้ แม้กระทั่ง เกม ที่ ทำให้ ผู้คนร่ำรวยอย่าง Minecraft อย่างไรก็ตาม หาก คุณ ต้องการเข้าสู่อุตสาหกรรม เกม AAA C++ ถือเป็นมาตรฐานอย่างแท้จริง

ในทำนองเดียวกัน C ++ เรียนรู้ยากไหม C++ เป็นภาษาที่ยากที่สุดสำหรับนักเรียนที่จะเชี่ยวชาญ ส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขาต้องคิดมาก มากจริงๆ เราไม่ได้อ้างว่า C# นั้นง่าย หรือ Java นั้นง่าย แต่ในการเปรียบเทียบ ใช่ มันง่าย ใน Java/C# คุณจะมีการจัดการหน่วยความจำอัตโนมัติที่พร้อมใช้งานทันที คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดสรรหน่วยความจำอีกต่อไป

อีกอย่างที่ต้องรู้คือ game engine อะไรใช้ Java?

เอ็นจิ้นเกม เป็นเครื่องมือสำหรับนักออกแบบ เกม ในการเขียนโปรแกรมและวางแผน เกม อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่ต้องสร้างมันขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เครื่องยนต์ .

ชื่อ Cocos2d, Cocos2d-x, Cocos2d-html5
การเขียนสคริปต์ JavaScript, Java, Lua
ข้ามแพลตฟอร์ม ใช่
2D/3D ที่มุ่งเน้น 2D, 2.5D, 3D

Java ยากที่จะเรียนรู้?

Java เป็นหนึ่งในภาษาเหล่านั้นที่บางคนอาจบอกว่า เรียนรู้ได้ยาก ในขณะที่ภาษาอื่นๆ คิดว่ามันมีช่วงการเรียนรู้ที่เหมือนกันกับภาษาอื่นๆ อย่างไรก็ตาม Java มีข้อได้เปรียบเหนือภาษาส่วนใหญ่มาก เนื่องจากมีลักษณะที่ไม่ขึ้นกับแพลตฟอร์ม

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

Python ดีสำหรับเกมหรือไม่?

งูหลามและ Pygame เป็นภาษาที่ดีและกรอบการทำงานสำหรับการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วหรือเกมสำหรับผู้เริ่มต้นเรียนรู้วิธีที่จะทำให้เกมง่าย สรุปได้ว่า Python ไม่ใช่ภาษาที่ดีที่สุดสำหรับการเขียนโปรแกรม เกม แต่มันเป็นเครื่องมือที่สำคัญมากในชุดเครื่องมือโปรแกรมเมอร์เกม คุณจะได้รับบริการอย่างดีโดยการเรียนรู้มัน

ใช้เวลานานแค่ไหนในการเรียนรู้ C ++

คำตอบเดิม: ต้องใช้เวลานาน แค่ไหน กว่าที่ คนทั่วไปจะ เรียนรู้ พื้นฐานทั้งหมดของภาษา C++ ? คุณจะได้รับไวยากรณ์ของภาษาค่อนข้างเร็ว (2–3 เดือนโดยไม่มีประสบการณ์) สมมติว่าคุณไม่มีประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรม: คุณกำลัง เรียนรู้ 2–4 ชั่วโมงต่อวัน 5 วันต่อสัปดาห์

คุณสามารถใช้ C ++ ในความสามัคคีได้หรือไม่?

คุณสามารถ ใช้ C++ กับ Unity เวอร์ชันฟรีได้ แม้ว่า คุณ จะมีใบอนุญาต Unity Pro ก็ตามจะใช้งานได้ง่ายกว่า สิ่งที่ คุณ ต้อง ทำ คือรวมไว้ใน DLL และทำตามคำแนะนำด้านล่างเกี่ยวกับตำแหน่งที่จะวาง สำหรับ Unity 4 Free: เพิ่มรหัสที่ไม่มีการจัดการไปยัง Unity Project Root: UnityProject

ฉันสามารถสร้างอะไรได้บ้างด้วย Java?

หากคุณต้องการแรงบันดาลใจ ลองดู 10 วิธีเจ๋งๆ ในการหาเลี้ยงชีพด้วย Java:
 • ทำงานในคลาวด์
 • การทำงานกับอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง
 • พัฒนารถยนต์ไร้คนขับ.
 • ดำเนินการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่
 • รับชื่อของคุณบนหน้าจอขนาดใหญ่
 • ทำเกม.
 • กลายเป็นนักวิทยาศาสตร์บ้า

การเรียน C# ยากไหม?

C# นั้น เรียนรู้ ได้ไม่ ยากอย่าง ที่คนอื่น ๆ กล่าว เครื่องมือนี้อาจเป็นหนึ่งในแง่มุมที่ดีที่สุด Visual Studio เป็น IDE ที่ดีมาก

C# ดีสำหรับเกมหรือไม่?

คุณมีทางเลือกสองสามทางเมื่อสร้าง เกม ด้วย C# ใช่แล้ว C# นั้น ดี สำหรับการพัฒนาเกม - เพราะคุณสามารถใช้มันใน Unity ได้ XNA framework ของ Microsoft (Microsoft XNA Game Studio 4.0) เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาเกมอิสระ และขับเคลื่อนโดย C#

ความสามัคคีจำเป็นต้องมีการเข้ารหัสหรือไม่?

Adventure Creator เป็นสินทรัพย์ที่คุณ ต้องการ หากคุณกำลังสร้างเกม 2D, 2.5D หรือ 3D ใน Unity โดยไม่ต้อง เขียนโค้ด ระบบการเขียนสคริปต์ด้วยภาพและโปรแกรมแก้ไขที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้เริ่มต้นสร้างเกมทั้งเกมโดยไม่ต้องเขียน โค้ด และช่วยให้โปรแกรมเมอร์เสียบปลั๊กและเล่นฟังก์ชันการทำงานของตนเองได้

Unity 3d ฟรีหรือไม่?

กล่าวอีกนัย หนึ่ง Unity Free นั้น ฟรี สำหรับทุกคนที่จะใช้โดยไม่คำนึงถึงรายได้ นอกจากนี้ยัง ฟรี สำหรับบริษัทหรือนิติบุคคลที่จัดตั้งขึ้นใดๆ ที่จะใช้ตราบเท่าที่มูลค่าการซื้อขายประจำปีของพวกเขาน้อยกว่า 100K ต่อปี หากมูลค่าการซื้อขายเกินขีดจำกัด จะต้องซื้อ Unity Pro

การสร้างเกม 3 มิติยากแค่ไหน?

3D นั้น ยาก กว่า ที่ จะเรียนรู้และต้องใช้พรสวรรค์มากกว่าที่จะทำได้ดี แต่มีความสามารถมากกว่านั้นอีกมาก หากคุณเป็นศิลปินมากทักษะที่มีเป้าหมายเพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพใน เกม ของคุณ เมื่อคุณผ่านช่วงการเรียนรู้เริ่มต้นไปแล้ว การทำงานด้วยจะไม่ง่ายหรือเร็วกว่าอย่างเห็นได้ชัด

ฉันสามารถสร้างเกมโดยไม่ต้องเข้ารหัสได้หรือไม่?

การผจญภัย Creator เป็นสินทรัพย์ที่คุณต้องการหากคุณเข้าสู่การทำ 2D, 2.5D หรือ 3D เกมในเอกภาพไม่มีการเข้ารหัสที่จำเป็น ระบบการเขียนสคริปต์ด้วยภาพและโปรแกรมแก้ไขที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้เริ่มต้น สร้าง เกม ทั้ง เกมโดยไม่ต้อง เขียน โค้ด และช่วยให้โปรแกรมเมอร์เสียบปลั๊กและเล่นฟังก์ชันการทำงานของตนเองได้

คุณเขียนโค้ดเกมอย่างไร?

ส่วนที่ 2 การออกแบบเกม
 1. ตอกย้ำแนวคิดของคุณก่อน
 2. ทำตามขั้นตอนด้านล่างตามลำดับใดก็ได้
 3. รวบรวมหรือสร้างทรัพย์สินทางศิลปะ
 4. ทำงานเกี่ยวกับเรื่องราวหรือการออกแบบส่วนโค้งของความคืบหน้า
 5. ทำงานเกี่ยวกับการออกแบบระดับ
 6. ปรับแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพกราฟิก
 7. รับข้อเสนอแนะจากผู้เล่นทดสอบ

สร้างเกมสามัคคียากไหม?

มันง่ายมากในการพัฒนา เกม โดยใช้เอ็น จิ้นเกม unity มีสคริปต์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าอยู่แล้ว ดังนั้นจึงทำให้ง่ายต่อการพัฒนา เกม ก่อนอื่น คุณควรเรียนรู้วิธีใช้ unity game engine คุณสามารถเรียนรู้ได้จาก YouTube

Unity 3d ใช้ทำอะไร?

Unity3D เป็นเอ็น จิ้น เกมหลายแพลตฟอร์มที่มีจำหน่าย ทั่วไป สำหรับการผลิตวิดีโอเกม 2 มิติและ 3 มิติ รวมถึงการจำลองและการแสดงภาพแบบโต้ตอบที่ไม่ใช่เกม Unity เป็นหนึ่งในเอ็นจิ้นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากการผสมผสานระหว่างพลัง ความยืดหยุ่น และความสะดวกในการใช้งาน

คุณจะสร้างเกม 3 มิติโดยไม่ต้องเข้ารหัสได้อย่างไร?

5 เอ็นจิ้นในการสร้างเกมโดยไม่ต้องเข้ารหัส
 1. GameMaker – การพัฒนาเกมแบบลากและวาง
 2. Unreal Engine – การพัฒนาเกม AAA โดยไม่ต้องเขียนโค้ด
 3. GameSalad – ห้องสมุดพฤติกรรมที่น่าทึ่ง
 4. ลานไม้.

เกม 3 มิติคืออะไร?

การ เล่นเกม 3 มิติ เป็นความบันเทิงคอมพิวเตอร์แบบโต้ตอบที่นำเสนอแบบกราฟิกในสามมิติของความสูง ความกว้าง และความลึก การเพิ่มความลึกให้กับเกม 2D ช่วยให้สามารถสำรวจโลกเสมือนจริงด้วยการแสดงที่สมจริงยิ่งขึ้น Elite เป็นวิดีโอ เกม ยุคใหม่รุ่น แรก ในปี 1984

กราฟิก 3 มิติทำงานอย่างไร

คอมพิวเตอร์ กราฟิก 3 มิติ (ตรงกันข้ามกับคอมพิวเตอร์ กราฟิก 2 มิติ) คือ กราฟิก ที่ใช้การแสดงข้อมูลเรขาคณิตสามมิติที่จัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์เพื่อวัตถุประสงค์ในการคำนวณและแสดงผลภาพ 2 มิติ ภาพดังกล่าวอาจแสดงในภายหลังหรือสำหรับการดูแบบเรียลไทม์

เอ็นจิ้นเกมใดใช้ C ++

มีเอ็นจิ้นเกมมากมายที่คุณสามารถใช้สร้างเกม c ++ ด้วยกราฟิกที่น่าทึ่ง
 • ไครเอนจิน.
 • ลานไม้.
 • เครื่องยนต์ Unreal
 • อสูร
 • เอ็นจิ้นนวัตกรรม G3D
 • Godot (เรียนรู้เพิ่มเติม)
 • ทอร์ค 3D
 • เครื่องยนต์แบนชี