ตู้แขวนของอิเกียสามารถใช้เป็นตู้ตั้งพื้นได้หรือไม่?

ถามโดย: Delana Ariceta | ปรับปรุงล่าสุด: 2 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.2/5 (447 เข้าชม . 36 โหวต)
ตู้ติดผนัง ลึกเท่ากับ ตู้ฐานครัวของอิเกีย
อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่คุณต้องการ คุณ สามารถใช้ IKEA METOD Top Cabinet หรือ Freezer Top Cabinet มีความลึก 60 ซม. เช่นเดียวกับ ตู้ฐาน คุณ สามารถ ดูรูปถ่ายของมันในการปรับปรุง ห้องครัว IKEA ของฉัน

มีคนถามเข้ามาว่า ตู้ติดผนัง ใช้เป็นตู้ฐานได้หรือไม่ ?

การใช้ ตู้ติดผนัง เป็น ตู้ ฐานสามารถ นำไปใช้ได้จริงมากขึ้นอยู่กับสถานการณ์ หากคุณกำลังใช้ ตู้สินค้า จากร้านฮาร์ดแวร์และมีตัวเลือกขนาดจำกัด บางครั้งอาจมีความจำเป็น ตู้ฐาน มาตรฐานสูง 34 1/2 นิ้วและลึก 24 นิ้ว

นอกจากนี้ควรมีพื้นที่ระหว่างตู้ Ikea กับผนังเท่าไร? ถ้าตู้จะไปพบกับผนังที่อยู่ติดกันวางแผนอย่างน้อย 2 ในช่องว่างระหว่างกล่องและผนัง นี้จะช่วยให้ลิ้นชักเพื่อเปิดได้อย่างอิสระ เว้นพื้นที่ อย่างน้อย 1 นิ้วเหนือ ตู้ สูงและ ตู้ บน เพื่อให้ประตูเปิดได้อย่างอิสระ

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ คุณสามารถใช้ตู้ครัวของอิเกียในห้องน้ำได้หรือไม่

ตู้ครัวของอิเกีย ไม่ได้มีไว้สำหรับ ห้องครัว เท่านั้น คุณสามารถใช้ได้ ทุกที่ในบ้าน: ห้องน้ำ . ห้องซักรีด.

ตู้ Ikea สามารถตัดลงได้หรือไม่?

บานตู้ อิเกีย ได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับด้านหน้าตู้แต่ละตู้ เมื่อ ตัด ประตูตู้ อิเกีย ระวังอย่า ตัด มากเกินไป การขยายประตูตู้ยากกว่าการตัดแต่ง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

คุณจะติดตั้งตู้ฐานบนผนังที่ไม่เรียบได้อย่างไร?

เริ่มต้นด้วยการวาง ตู้ และปรับระดับด้วยเวดจ์ ติดตั้ง ตู้ ตามปกติ โดยใช้สกรูผ่านรางด้านหลังที่ส่วนบนของส่วนบน และขันสกรูผ่านด้านล่างของฐาน หาก ผนัง ไม่เรียบ จะมีช่องว่างด้านข้าง ใช้แม่พิมพ์แผ่นเรียบเรียบๆ เพื่อปิดช่องว่าง

คุณสามารถนำตู้ครัวกลับมาใช้ใหม่ได้หรือไม่?

โต๊ะคอนโซล ตู้ครัวที่นำ กลับมาใช้ใหม่ คุณสามารถ ใช้ ตู้ครัว ฐานเก่าแล้วเปลี่ยนเป็นโต๊ะคอนโซลที่สวยงามสำหรับโถงทางเดิน คุณ ยัง สามารถ ประกอบ ตู้ สองสาม ตู้ เข้าด้วยกันเพื่อทำเป็นโต๊ะคอนโซลที่ยาวขึ้นได้ หากคุณ มีพื้นที่ เหมาะสำหรับทางเข้าด้วย

ตู้ครัวตื้นลึกแค่ไหน?

เท่าที่ความลึกไปตู้ฐานมาตรฐานคือ 24 นิ้วลึก สำหรับเกาะหรือพื้นที่อื่นๆ ที่มีพื้นที่ไม่เพียงพอสำหรับ ตู้ลึก โดยทั่วไปจะลดขนาดลงครั้งละสามนิ้ว ตู้ ฐานที่ตื้นที่สุดมี ความลึก 12 นิ้ว (โดยปกติจะใช้ ตู้ ติดผนังเพื่อให้ได้ ความลึก นี้)

คุณสามารถใช้ตู้ครัวเป็นโต๊ะเครื่องแป้งในห้องน้ำได้หรือไม่?

หลายคนมีปัญหาในการหา โต๊ะเครื่องแป้ง ที่พวกเขาชอบและ ใช้ตู้ครัว แทน ตู้ครัวและห้องน้ำตู้อ่างล้างจานไม่ได้พิเศษร่วมกันและสามารถข้ามไปได้ดีถ้าทำอย่างถูกต้อง คุณ สามารถเลือกท็อป โต๊ะเครื่องแป้ง เพื่อเปลี่ยน ตู้ครัว เป็น โต๊ะเครื่องแป้ง

โต๊ะเครื่องแป้ง Ikea ดีหรือไม่?

อ่างล้างหน้าและ โต๊ะเครื่องแป้ง Godmorgon นั้นยอดเยี่ยม เราซื้อตู้ข้างด้วยตอนปรับปรุง ห้องน้ำ สิ่งเดียวที่เราไม่ได้ทำคือใช้ก๊อกน้ำของ Ikea (เราเลือก Grohe) อ่างล้างจานเข้ากับตู้ได้พอดี แต่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและทำความสะอาดง่ายอย่างน่าอัศจรรย์เพราะพื้นผิวทั้งหมดเป็นชิ้นเดียว

ตู้ครัว กับ ตู้ห้องน้ำ ต่างกันอย่างไร?

ความ แตกต่างที่ สำคัญคือขนาดของ ตู้ โดยเฉพาะความลึก ตู้ห้องน้ำ โดยทั่วไปจะมีความสูงที่สั้นกว่า สูงสามสิบเอ็ดนิ้วเมื่อเทียบกับ ตู้ครัว ซึ่งปกติสูงสามสิบสี่นิ้ว

วิธีทำตู้จากโต๊ะเครื่องแป้งในห้องน้ำ?

คลายเกลียวด้านบนของตู้แล้วถอดออกจากกรอบ
  1. ถอดลิ้นชักและคลายเกลียวด้านบนของ Dresser
  2. เสริมโครงโต๊ะเครื่องแป้งด้วยสกรู
  3. ลบด้านหลังโต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำ
  4. ยึด Sub-Top & สกรูเข้าที่
  5. ติดด้านหลังโต๊ะเครื่องแป้งและเจาะรูสำหรับท่อ
  6. ติดท็อปเคาน์เตอร์กับโต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำด้วยกาว

ตู้ห้องน้ำควรตรงกับห้องครัวหรือไม่?

คำตอบขึ้นอยู่กับเลย์เอาต์ของบ้าน แต่โดยทั่วไปแล้ว ตู้ครัว และ ตู้ห้องน้ำ ไม่จำเป็นต้อง ตรงกัน ต่อไปนี้คือข้อควรพิจารณาที่สำคัญบางประการ อย่างไรก็ตาม หาก ห้องน้ำ อยู่ในพื้นที่อื่นของบ้านหรืออยู่คนละชั้น ไม่จำเป็นต้อง จับคู่ ตู้ กับ ตู้ครัว

ตู้ห้องน้ำควรลึกแค่ไหน?

ขณะที่ส่วนใหญ่เท็จห้องน้ำวัดประมาณ 17 นิ้วถึง 24 นิ้วลึกลึกโต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำมาตรฐานคือ 21 นิ้ว สำหรับพื้นที่ห้องน้ำขนาดเล็กแคบลึกเท็จห้องน้ำที่มีอยู่วัดที่น้อยกว่า 18 นิ้วลึก

IKEA มีโต๊ะเครื่องแป้งในห้องน้ำหรือไม่?

โต๊ะเครื่องแป้งในห้องน้ำ ของเราให้พื้นที่เก็บของที่เปลี่ยนความวุ่นวายในยาสีฟันของฉันให้กลายเป็นสถานที่ที่เราพร้อมจะเดินทางทันที และมาในหลากหลายสไตล์ที่เข้ากับตู้และกระจกใน ห้องน้ำ ของเราเพื่อให้ได้ลุคที่เข้ากัน

อิเกียขายโต๊ะเครื่องแป้งหรือไม่?

Dressing Tables & แต่งหน้าห้องนอนเท็จ - IKEA

โต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำราคาเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายทั่วไป: โต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำ สต็อกที่ผลิตเป็นจำนวนมากในการปรับปรุงบ้านหรือร้านฮาร์ดแวร์ส่วนใหญ่เริ่มต้นที่ 40-150 ดอลลาร์สำหรับรุ่นอ่างล้างหน้าเดี่ยวแบบพื้นฐาน โดยทั่วไปราคาจะอยู่ที่ 200-800 ดอลลาร์สำหรับ โต๊ะเครื่องแป้งทั่วไป และอาจมีราคาอยู่ที่ 900-1,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับขนาด สไตล์ วัสดุ และไม่ว่าจะตั้งไว้สำหรับอ่างล้างมือหนึ่งหรือสองอ่าง

ตู้ Ikea ทนได้อย่างไร?

ตู้ IKEA พร้อมที่จะประกอบ (เรียกอีกอย่างว่า RTA) ในกล่อง "แบบแบน" "ไร้กรอบ" หมายความว่าคุณใช้พื้นที่ทั้งหมดภายในตู้ได้อย่างคุ้มค่า และได้รับการออกแบบให้แขวนบนระบบราง โดยมีขาพลาสติกปรับระดับได้บนฐาน เพื่อไม่ให้วางบนพื้นโดยตรง

ตู้ Ikea แขวนอย่างไร?

ปรับระดับและยึดตู้
ใส่แผ่นโลหะเล็กๆ ไว้เหนือสลักเกลียว ขันน็อตให้เข้าที่ ปรับระดับตู้ โดยใช้แผ่นชิมที่ขอบด้านล่าง หากจำเป็น ใช้ประแจของคุณ ยึดฮาร์ดแวร์ของตู้ให้แน่น อย่า กระชับ ซึ่ง จะ ทำให้คุณ สามารถ ปรับเปลี่ยนได้เมื่อติดตั้ง ตู้ทั้งหมด แล้ว

ตู้อิเกียรับน้ำหนักได้เท่าไหร่?

ลิ้นชักใน ครัว ของคุณต้องทนกับของมาก ดังนั้นเพื่อให้แน่ใจว่า สามารถใส่ ของ หนักได้ เราเติมลิ้นชักใน ครัว ขนาดกว้าง 24 นิ้ว ด้วยน้ำหนัก 55 ปอนด์ แล้วเปิดและปิด 200,000 ครั้ง

IKEA มีตู้ครัวไม้เนื้อแข็งหรือไม่?

บาน ตู้ และหน้าลิ้นชัก อิเกีย
ไม้จริง +MDF. ณ ตอนนี้ บาน ตู้อิเกีย เพียง 4 รุ่นเท่านั้นที่มี ไม้จริง ได้แก่ EKESTAT, FILIPSTAD, LAXARBY และ BJORKET โดยปกติแล้วพวกเขาเป็นไม้เนื้อแข็งสำหรับเฟรมด้วยไม้วีเนียร์ไม้ต่อคณะกรรมการอนุภาคสำหรับแผงตัวเอง