ฉันสามารถใช้ Google Play โดยไม่มี Google ได้หรือไม่

ถามโดย: Beula Togulev | อัพเดทล่าสุด : 6th มีนาคม 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส
4.2/5 (575 เข้าชม . 44 โหวต)
สโตร์ให้คุณดาวน์โหลดแอปจาก Google Play Store โดยไม่ต้อง ใช้ Play Store จริงๆ Yalp Store จะ ดาวน์โหลดแอปจาก Google Server และ ยังให้คุณดาวน์โหลดการอัปเดตใดๆ หากมี App Store เป็นแบบจำลองการทำงานของ Play Store โดยไม่มี การแทรกแซงจาก Google

นอกจากนี้ ฉันสามารถใช้ Google Play โดยไม่มีบัญชี Google ได้หรือไม่

มีสองวิธีใน การ ติดตั้งแอปใดๆ ซึ่งเป็นความตั้งใจ บน โทรศัพท์ของคุณ โดยไม่ต้อง เปิด Playstore บน โทรศัพท์ Android ของคุณ คุณ สามารถ ดาวน์โหลดแอปใดก็ได้โดยไปที่ร้านค้า Google Play บน คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคุณ คุณ สามารถ ติดตั้งแอปใดก็ได้ โดยไม่ต้อง ลงชื่อเข้าใช้ บัญชี Gmail ของคุณ

คุณต้องมีบัญชี Google เพื่อใช้โทรศัพท์ Android หรือไม่ Android ตัวเองไม่จำเป็นต้องมีบัญชี Google เพื่อใช้งานเฉพาะโปรแกรมประยุกต์เป็นกรรมสิทธิ์ของ Google ทำ หาก คุณ ไม่ต้องการเชื่อมโยงกับ Google ก็อย่า ใช้ แอปที่ผลิต แต่ไม่ต้องแปลกใจว่าพวกเขาต้องการให้ คุณ ลงชื่อเข้าใช้เมื่อ ใช้ บริการที่พวกเขาให้มา

นอกจากนี้ ฉันสามารถดาวน์โหลดแอปโดยไม่มีบัญชี Google ได้หรือไม่

คุณไม่จำเป็นต้องเข้าสู่บัญชี Google ของคุณเพื่อให้สามารถดาวน์โหลดแอปฟรี Android และเกมจากร้านค้า Google Play โดยไม่คำนึงถึงประเทศของอุปกรณ์และผู้ให้บริการไร้สาย คุณ ดาวน์โหลด ไฟล์ลงบนเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปจากเบราว์เซอร์ คัดลอกไปยังอุปกรณ์ Android และ ติดตั้ง

คุณสามารถข้ามการยืนยันของ Google ได้หรือไม่

อีกวิธีหนึ่งใน การเลี่ยงผ่านการยืนยันบัญชี Google คือ การ ใช้โปรแกรมขนาดเล็กที่เรียกว่า APK หรือ Android Package Kit ที่ติดตั้งแอปบนอุปกรณ์ Android ของคุณ เพื่อเลี่ยงผ่าน การ ตรวจสอบบัญชี Google ให้กับ คุณ เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้น ให้เชื่อมต่อไดรฟ์ USB กับ อุปกรณ์มือถือของคุณโดยใช้สายเคเบิลแบบ on-the-go (OTG)

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 33 ข้อ

ฉันจะปิด Google บน Android ได้อย่างไร

ลบสินค้า
 1. ในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android ให้เปิดแอปการตั้งค่า Google ของอุปกรณ์ บัญชี Google
 2. ที่ด้านบน ให้แตะข้อมูลและการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ
 3. ในส่วน "ดาวน์โหลด ลบ หรือวางแผนสำหรับข้อมูลของคุณ" ให้แตะลบบริการหรือบัญชีของคุณ
 4. แตะลบบริการของ Google
 5. ข้างผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการนำออก ให้แตะนำออก

คุณจะลงชื่อเข้าใช้ Google Play Store ได้อย่างไร

เชื่อมโยงบัญชี Google กับโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต
 1. บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ไปที่ Google Play
 2. คลิกรูปโปรไฟล์ของคุณที่ด้านบนขวา
 3. หากคุณไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่ถูกต้อง ให้คลิกลงชื่อออก จากนั้นลงชื่อเข้าใช้อีกครั้งด้วยบัญชีที่ถูกต้อง
 4. บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android ของคุณ ให้เปิดแอป Google Play Store

ฉันจะอัปเดตแอป Android โดยไม่มี Google Play ได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่แท็บ อัปเดต ab เพื่อค้นหาการ อัปเดตที่ มี แตะที่แหล่งที่มาเพื่อดาวน์โหลด APK แล้วติดตั้ง แม้ว่าจะไม่เป็นแบบอัตโนมัติอย่างที่ควรจะเป็นเมื่อเปรียบเทียบกับ Google Play Store แต่ก็ยังดีกว่าที่จะมีการ อัปเดต สำหรับคุณสำหรับ แอป ที่ไม่ได้อยู่ใน Google Play Store

ฉันจะอยู่โดยไม่มี Google ได้อย่างไร

จะอยู่อย่างไรโดยปราศจาก Google: ทางเลือกที่ปกป้องคุณ
 1. Google Search → DuckDuckGo (ฟรี)
 2. Gmail, ปฏิทิน & รายชื่อติดต่อ → FastMail (ชำระเงิน), ProtonMail (ฟรีพร้อมตัวเลือกแบบชำระเงิน), Tutanota (ฟรีพร้อมตัวเลือกแบบชำระเงิน)
 3. YouTube → Vimeo (ฟรีพร้อมตัวเลือกแบบชำระเงิน)
 4. Google Maps → Apple Maps (ฟรี), OpenStreetMap (ฟรี)
 5. Google Drive → Resilio Sync (ฟรีพร้อมตัวเลือกแบบชำระเงิน), Tresorit (ชำระเงิน)

เหตุใดฉันจึงต้องมีบัญชี Google

คุณ ต้องมีบัญชี Google เพื่อเข้าถึงบริการ ของ Google เช่น Gmail (บริการอีเมล), Google ไดรฟ์ (บริการที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์) และ Google ปฏิทิน ทั้งหมดนี้ฟรีเช่นกัน เช่นเดียวกับ บัญชี Google เมื่อคุณลงชื่อสมัครใช้แล้ว คุณจะใช้ข้อมูลเข้าสู่ระบบและรหัสผ่านเดียวกันเพื่อเข้าถึงบริการทั้งหมด ของ Google

ฉันจะสร้างบัญชี Google Play บน Android ได้อย่างไร

ในการเริ่มต้นดาวน์โหลดและซื้อสินค้าใน แอป Google Play Store คุณต้องเพิ่ม บัญชี Google ในอุปกรณ์ของคุณ เพิ่มและใช้บัญชีบนอุปกรณ์ของคุณ
 1. หากคุณยังไม่ได้ตั้งค่า ให้ตั้งค่าบัญชี Google
 2. เปิดแอปการตั้งค่าของอุปกรณ์
 3. แตะบัญชี เพิ่มบัญชี
 4. ทำตามคำแนะนำเพื่อเพิ่มบัญชีของคุณ

ถอนการติดตั้งบริการ Google Play ปลอดภัยหรือไม่

Google Play Services เป็นแอปในตัวที่ไม่สามารถถอนการติดตั้งได้โดยตรง Android มาพร้อมกับแอพมากมายที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าตั้งแต่แกะกล่อง คุณต้องรูท Android ของคุณเพื่อลบ บริการ Google Play และแอปอื่น ๆ ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า คุณไม่ควร ถอนการติดตั้งบริการ Google Play เนื่องจากเป็นแอประบบ

โทรศัพท์ของฉันจะทำงานโดยไม่มีบริการ Google Play หรือไม่

บางคนอาจเรียกคุณว่าบ้าเพราะต้องการใช้ชีวิตในโลกดิจิทัล โดยไม่มี Google แต่คุณมีสิทธิ์ทุกอย่างที่จะ ทำ เช่นนั้น มีสองวิธีที่ผู้ใช้ สามารถ ใช้งาน Google ได้ ฟรี: พวกเขา สามารถ รูทอุปกรณ์ Android ของตนและลบแอป Google ใดๆ ออกทั้งหมด หรือ สามารถ ใช้ทางเลือกอื่นสำหรับแอป ของ Google แต่ละรายการ

คุณสามารถปิดการใช้งานบริการ Google Play ได้หรือไม่?

วิธีที่ 1. ไปที่ การตั้งค่า > แอปพลิเคชัน > ทั้งหมด > บริการ Google Play > แตะ ปิดใช้งาน > แตะ ตกลง เพื่อยืนยัน วิธีที่ 2 หาก คุณ พบว่าช่องทำเครื่องหมาย Disable เป็นสีเทา โปรดไปที่การตั้งค่า > ความปลอดภัย > ผู้ดูแลอุปกรณ์ > ปิดใช้งานโปรแกรม จัดการอุปกรณ์ Android

ฉันต้องการบริการ Google Play บนโทรศัพท์ Android ของฉันหรือไม่

บริการ Google Play จำเป็นหรือไม่ แอปจำนวนมากพึ่งพา บริการ Google Play เพื่อเข้าถึง Google APIs เพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงาน เนื่องจากแอปส่วนใหญ่จาก Play Store ต้องใช้ บริการ เหล่านี้ การปิดใช้งานหรือถอนการติดตั้ง Google Play Services อาจทำให้แอปเหล่านั้นพังได้ นอกจากนี้ Google Apps จะ ไม่ทำงาน

ฉันสามารถใช้อะไรแทน Google Play ได้บ้าง

นี่คือทางเลือก App Store ที่ดีที่สุดสำหรับ Play Store
 • Amazon App Store สำหรับ Android Amazon เป็นคู่แข่งรายใหญ่ที่สุดของ Google
 • เก็ทจาร์. GetJar เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่เก่าแก่ที่สุดที่ให้บริการแอพและเกม Android นับพันฟรี
 • โมโบจีนี
 • SlideME.
 • เอฟ-ดรอยด์
 • Aptoide
 • อัพทูดาวน์
 • ตัวอัปเดต APK*

Google เล่นเหมือนกับ Play Store หรือไม่

Google Play ซึ่งเกิดและอ้างถึงโดย Google เป็นของ Android Market เดิมเป็นร้านอย่างเป็นทางการของ Google และพอร์ทัลสำหรับแอป Android เกมและเนื้อหาอื่น ๆ สำหรับโทรศัพท์ขับเคลื่อน Android แท็บเล็ตหรืออุปกรณ์ Android ทีวีของคุณ เช่นเดียวกับที่ Apple มี App Store Google ก็มี Google Play Store

การใช้ Google Play คืออะไร?

Google Play เดิมชื่อ Android Market เป็นบริการเผยแพร่ดิจิทัลที่ดำเนินการและพัฒนาโดย Google ทำหน้าที่เป็นร้านแอปอย่างเป็นทางการสำหรับระบบปฏิบัติการ Android ทำให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูและดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่พัฒนาด้วยชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ Android (SDK) และเผยแพร่ผ่าน Google

คุณต้องการบัญชี Gmail เพื่อใช้ Google Play หรือไม่?

ในการเข้าถึงร้านค้าการเล่นที่คุณจะต้องใช้ Google บัญชี Google บัญชี Google นั้นฟรีและสามารถ ใช้ เพื่อ เข้าถึง บริการต่างๆ ของ Google เช่น Gmail , Youtube และที่สำคัญกว่านั้นคือ Google Play Apps store แอปที่นักพัฒนาส่งไปยัง Google App Store จะได้รับการสแกนหามัลแวร์และไวรัส

ฉันจะเปิด play store โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบได้อย่างไร

หากคุณต้องการดาวน์โหลดแอพอย่างรวดเร็วก็ไปได้เลย
 1. เปิด play.google.com/store/ ในเว็บเบราว์เซอร์และค้นหาแอปพลิเคชันที่คุณต้องการ
 2. คัดลอก URL/ที่อยู่ของหน้าแอพ
 3. ไปที่ apps.evozi.com/apk-downloader/ แล้ววาง URL ของ Google Play ลงในช่อง

ฉันสามารถใช้ gCash สำหรับ Google Play ได้หรือไม่

คุณ สามารถ เพิ่มบัญชี gCash เป็นวิธีการชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าได้ Google Play สามารถ 'T จะใช้กับ: ประเภทรับฝากทรัพย์สินใด ๆ ของการชำระเงิน

ฉันจำเป็นต้องมีบัญชี Gmail สำหรับ WhatsApp หรือไม่?

ไม่ คุณไม่ จำเป็นต้อง สร้าง บัญชี Google เพื่อใช้งาน WhatsApp ใน windows phone สำหรับสิ่งนี้ คุณ ต้อง ใช้ Windows Phone 7.5 เป็นอย่างน้อย คุณสามารถตั้งค่า WhatsApp ได้ โดยเพียงแค่ดาวน์โหลดและติดตั้งลงในโทรศัพท์ของคุณ