ฉันขอเงินคืนสำหรับ TurboTax plus ได้ไหม

ถามโดย: Azzedine Zinno | ปรับปรุงล่าสุด: 1 เมษายน 2020
หมวดหมู่: การเงิน ส่วนบุคคล ภาษีส่วนบุคคล
4.6/5 (84 เข้าชม . 24 โหวต)
นโยบายการรับประกันความพอใจ (หรือรับประกันความง่าย) ของเราระบุว่าหากคุณไม่พอใจกับซอฟต์แวร์ TurboTax คุณ สามารถ ส่งคืนได้ภายใน 60 วันหลังจากซื้อเพื่อขอรับ เงินคืน เต็ม จำนวน หากต้องการส่ง คำขอคืนเงิน ทางออนไลน์ เพียงกรอกแบบฟอร์ม คำขอคืนเงิน TurboTax ของเรา

ฉันจะยกเลิก TurboTax plus ได้อย่างไร

 1. หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการ ให้ลงชื่อเข้าใช้ที่ TurboTax.com แล้วเลือกปุ่มสีน้ำเงิน "พาฉันไปที่การส่งคืนของฉัน"
 2. บนหน้าจอต้อนรับ ในเมนูด้านซ้าย เลือก Tax Tools จากนั้นเลือก Clear & Start Over (ดูเครื่องมือภาษีที่แนบมา)
 3. ตอบ ใช่ ในป๊อปอัปเพื่อยืนยัน

อาจมีคนถามว่า Turbo Tax Refund Advance ทำงานอย่างไร? เงินกู้ยืม จะถูกฝากเข้าในบัตร Visa แบบเติมเงิน หากคุณได้รับการอนุมัติ สินเชื่อ TurboTax Refund Advance เงินจะไม่ถูกฝากเข้าบัญชีธนาคารของคุณโดยตรง แต่จะถูกโหลดลงในบัตรเดบิต Turbo ® Visa® เช่นเดียวกับการ คืนเงิน ที่เหลือที่คุณเป็นหนี้เมื่อ IRS ออกเงิน

ในทำนองเดียวกัน ระบบจะถามว่าฉันจะขอเงินคืนจาก Intuit ได้อย่างไร

Intuit Inc. หากคุณซื้อ TurboTax Download จากร้านค้าออนไลน์ โปรดส่งสำเนาใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์ (อีเมลยืนยันการสั่งซื้อ) ไปที่ [email protected] intuit .com พร้อมขอ เงินคืน หลังจากที่เรา ได้รับ ข้อมูลข้างต้นแล้ว คุณอาจได้รับเช็คสำหรับจำนวนเงินที่ คืนได้ ภายใน 6 ถึง 8 สัปดาห์

บวกกับ TurboTax เท่าไหร่?

รัฐบาลกลาง: $90 (พร้อม Live: $170) • รัฐ: $50 (พร้อม Live: $55) นี่คือรุ่น Deluxe พร้อม ความสามารถในการรายงานการลงทุนและรายได้ค่าเช่า (รองรับตาราง D และ E และ K-1)

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

ฉันจะยกเลิกสิทธิประโยชน์การบริการระดับพรีเมียมได้อย่างไร

เมื่อคุณได้รับข้อมูลสรุปการสั่งซื้อ ให้เลือก ลบ ที่ด้านล่างของส่วน สิทธิประโยชน์ของบริการพรีเมียม อย่าลืมเลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเมื่อเราถามว่าคุณต้องการชำระเงินอย่างไร เนื่องจากคุณจะไม่สามารถหักค่าใช้จ่ายจากการคืนเงินได้อีกต่อไป

สิทธิประโยชน์ของบริการระดับพรีเมียมของ TurboTax คืออะไร?

Premium Services เป็นแพ็คเกจเสริมที่เป็นตัวเลือกสำหรับ TurboTax Online เวอร์ชันที่ ต้องชำระเงิน พร้อมการคืนสินค้าในแคลิฟอร์เนียซึ่งยังไม่ได้เพิ่ม MAX นี่คือสิ่งที่คุณได้รับ: การป้องกันการตรวจสอบ—ในระยะเวลาจำกัด หากคุณได้รับการตรวจสอบโดย IRS ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจะเป็นตัวแทนของคุณ รวมถึงการพูดคุยกับ IRS

ฉันจะสมัคร TurboTax plus ได้อย่างไร

ฉันจะอัปเกรดเป็น PLUS ได้อย่างไร
 1. เข้าสู่ระบบ TurboTax.com
 2. ในหน้าจอหลักภาษี ให้คลิก "แสดง" เพื่อดูการคืนภาษีและเอกสารทั้งหมดของคุณ
 3. ภายใต้ 2018 คลิกที่ "เพิ่มสถานะ" (เราไม่ได้เพิ่มสถานะจริง แต่ต้องกลับไปที่หน้าเพื่ออัปเกรดเป็น PLUS)
 4. คลิก "อัปเกรด" จากเมนูด้านซ้าย
 5. ตอนนี้ คลิกที่ "เครื่องมือภาษี" จากเมนูด้านซ้าย

ค่าธรรมเนียม TurboTax คืออะไร?

ดูอย่างรวดเร็วที่ TurboTax
ตัวเลือกการยื่น TurboTax
ตัวเลือกการยื่น ค่าใช้จ่าย
TurboTax Deluxe รัฐบาลกลาง: $60.00 รัฐ: $45.00
TurboTax พรีเมียร์ รัฐบาลกลาง: $90.00 รัฐ: $45.00
TurboTax ธุรกิจส่วนตัว รัฐบาลกลาง: $120.00 รัฐ: $45.00

คุณสามารถดาวน์เกรด TurboTax ได้หรือไม่?

ด้วย TurboTax ® และ H&R Block ® เมื่อ คุณ เลือกบริการภาษีแล้ว พวกเขา จะ ไม่ ปรับลดรุ่นคุณ แต่จะอัปเกรด คุณ ตามคำตอบภาษีของคุณเท่านั้น ด้วย TurboTax ® และ H&R Block ® เมื่อ คุณ เลือกบริการภาษีแล้ว พวกเขา จะ ไม่ ปรับลดรุ่นคุณ แต่จะอัปเกรด คุณ ตามคำตอบภาษีของคุณเท่านั้น

ฉันจะล้างและเริ่มต้นใหม่ในแอป TurboTax ได้อย่างไร

บนหน้าจอต้อนรับในเมนูด้านซ้าย ให้เลือก Tax Tools จากนั้นเลือก Clear & Start Over (คลิกหรือแตะ 3 บรรทัดที่มุมซ้ายบน หากคุณไม่เห็นเมนูนี้) ตอบ ใช่ ในป๊อปอัปเพื่อยืนยัน

ชุด TurboTax Plus คืออะไร?

TurboTax Free มีคำแนะนำที่จะช่วยให้คุณยื่นเรื่องได้อย่างมั่นใจ หรือสำหรับการสนับสนุนเป็นพิเศษให้เลือก $ 11.99 พลัส Bundle ที่จะได้รับการสนับสนุนลูกค้าทางโทรศัพท์ยกไปจากปีที่ผ่านมาผลตอบแทนที่ก่อนหน้านี้และการจัดเก็บผลตอบแทนใน TurboTax เป็นเวลาเจ็ดปี

ฉันจะติดตามการคืนเงินของฉันได้อย่างไร

การใช้เครื่องมือ IRS Where's My Refund โทรหา IRS ที่ 1-800-829-1040 (รอสักครู่เพื่อพูดคุยกับตัวแทนอาจใช้เวลานาน) กำลังดู ข้อมูล บัญชี IRS ของคุณ

การคืนเงิน Quickbooks ใช้เวลานานเท่าใด

คาดว่า เงินคืน จะปรากฏในรายการบัญชีบัตรเครดิตของคุณ 7 ถึง 10 วันทำการหลังจากที่ฝ่ายบริการลูกค้าดำเนินการ คืนเงิน ของคุณ คาดว่าจะมีเช็คคืนเงินจัดส่งทางไปรษณีย์ภายในสี่สัปดาห์หลังจากที่ผลตอบแทนที่ได้รับ คาดว่า เงินคืน จะปรากฏในบัญชีของคุณอย่างน้อย 10 วันทำการหลังจากที่ฝ่ายบริการลูกค้าดำเนินการ คืนเงิน ของคุณ

เหตุใด IRS จึงใช้เวลานานในการคืนเงิน

อะไรจะ ใช้เวลานานขนาดนั้น ? หากคุณไม่ได้รับ เงินคืน ภายใน 21 วัน การ คืน ภาษีของคุณอาจต้องได้รับการตรวจสอบเพิ่มเติม สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นหากการ ส่งคืน ของคุณไม่สมบูรณ์หรือไม่ถูกต้อง คุณอาจประสบกับความล่าช้าหากคุณอ้างสิทธิ์เครดิตภาษีเงินได้ที่ได้รับหรือเครดิตภาษีเด็กเพิ่มเติม

ฉันจะรับเงินจาก TurboTax ได้อย่างไร

หลังจากที่ IRS ยอมรับการคืนสินค้าของคุณ โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 21 วันในการรับเงินคืน
 1. ถ้าคุณ. ยื่นอิเล็กทรอนิกส์ ด้วย TurboTax ลงชื่อเข้าใช้เพื่อตรวจสอบ e-file ของรัฐบาลกลางของคุณ
 2. ติดตามรัฐบาลกลางของคุณ การขอคืนภาษี คุณต้องยื่นภาษีให้สำเร็จ กลับมาสามารถติดตามได้
 3. ติดตามของฉัน การคืนเงินของรัฐ เราจะช่วยคุณค้นหา คำแนะนำของรัฐ

ฉันจะติดตามการคืนภาษีปี 2019 ของฉันได้อย่างไร

ในการตรวจสอบสถานะการคืนเงินของคุณคุณจะต้องให้หมายเลขประกันสังคมยื่นสถานะของคุณและจำนวนเงินคืนที่แน่นอน เครื่องมือที่จะแสดงหนึ่งในสามสถานะ: กลับมาได้รับคืนเงินได้รับการอนุมัติและการคืนเงินส่ง หากไม่มีอินเทอร์เน็ต คุณสามารถโทรไปที่หมายเลข 800-829-1954 เพื่อฟังเวอร์ชันเสียง ของ "Where's My Refund ?"

TurboTax ยอมรับการคืนสินค้าของ Amazon หรือไม่

ใช่. เราแนะนำให้ซื้อผลิตภัณฑ์ TurboTax ที่ พัฒนาขึ้นสำหรับฤดูกาลภาษีปี 2018 โดยให้รัฐรวมอยู่ด้วย คำตอบ: Amazon อนุญาตให้คุณดาวน์โหลดซ้ำจากบัญชีของคุณ

ฉันจะพูดคุยกับคนที่อยู่ที่ TurboTax ได้อย่างไร

ด้านล่างนี้เป็นขั้นตอนในการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ TurboTax และรับคนทางโทรศัพท์:
 1. กด 1-800-446-8848(1-800-4-INTUIT)
 2. กด 1
 3. จากนั้นกด 1 (สำหรับสหรัฐฯ) หรือกด 2 (สำหรับแคนาดา)
 4. หลังจากนั้นระบบโทรศัพท์อัตโนมัติจะเชื่อมต่อคุณกับตัวแทนบริการลูกค้าสดจาก TurboTax

การคืนภาษีเฉลี่ยคืออะไร?

การ คืนภาษี คือแบบฟอร์มที่ยื่นต่อหน่วยงานจัดเก็บภาษีที่รายงานรายได้ ค่าใช้จ่าย และข้อมูล ภาษี อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง การคืนภาษีช่วยให้ผู้เสียภาษีในการคำนวณความรับผิดของพวกเขาภาษีการชำระเงินภาษีกำหนดการหรือคำขอคืนเงินสำหรับค่าจ้างของภาษี

TurboTax ได้รับเงินคืนเร็วแค่ไหน?

เมื่อคุณยื่น TurboTax คืนเงินภาษีของคุณจะมาถึงเร็วที่สุดเท่าที่พวกเขาจะมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ภาษีอื่น ๆ หรือบริการใด ๆ เนื่องจากมาตรการรักษาความปลอดภัยของกรมสรรพากร การดำเนินการนี้อาจใช้เวลานานกว่าที่เคยเป็นมาเล็กน้อย กรมสรรพากรประเมินว่าการคืนเงินส่วนใหญ่จะถูกส่งภายในสามสัปดาห์หลังจากที่ คุณ ยอมรับการส่งคืนทางอิเล็กทรอนิกส์ ของคุณ