ฉันสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ของฉันจากภาพยนตร์ได้ทุกที่หรือไม่?

ถามโดย: เอลีน วันจูลา | ปรับปรุงล่าสุด: 20 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: พอดแคสต์ เพลงและเสียง ทีวีและภาพยนตร์
3.9/5 (2,104 เข้าชม . 36 โหวต)
แอพสมาร์ทโฟน Movies Anywhere ให้คุณ มี ตัวเลือกในการ ดาวน์โหลดภาพยนตร์ คุณจึง สามารถ ดูในภายหลังได้แม้ไม่มีการเชื่อมต่อ Wi-Fi ปพลิเคชันอื่น ๆ เช่น Amazon Prime วิดีโอ, แอพพลิเคทีวีบน iOS และ Vudu นอกจากนี้ยังจะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ชื่อที่ใดก็ได้เพื่อดูแบบออฟไลน์เพื่อให้คุณสามารถใช้เหล่านั้นแทน

ฉันจะดาวน์โหลดภาพยนตร์เพื่อดูแบบออฟไลน์ได้ที่ไหน

ดาวน์โหลดวิดีโอ

 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android ของคุณเชื่อมต่อกับ Wi-Fi หรือเครือข่ายมือถือของคุณ
 • ในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android ให้เปิดแอป Google Play ภาพยนตร์และทีวี
 • แตะห้องสมุด
 • ค้นหาภาพยนตร์หรือรายการทีวีที่คุณต้องการดาวน์โหลด
 • แตะดาวน์โหลด หากต้องการลบหรือหยุดการดาวน์โหลดที่กำลังดำเนินการอยู่ ให้แตะดาวน์โหลด

ประการที่สอง ภาพยนตร์มีค่าใช้จ่ายเท่าไรในโรงภาพยนตร์? Movies Anywhere มีแอพสำหรับ iPhone ($ 389 ใน Amazon), iPad ($ 282 ใน Amazon), Android, Apple TV ($ 179 ที่ Apple), Roku, Amazon Fire ($ 50 ใน Amazon) แท็บเล็ต, Amazon Fire TV, Chromecast และอุปกรณ์ Android TV .

ในลักษณะนี้คุณจะซื้อภาพยนตร์จากภาพยนตร์ได้ทุกที่ได้อย่างไร?

 1. เลือกหน้าภาพยนตร์ที่ต้องการบน Movies Anywhere จากนั้นคลิกปุ่มซื้อ*
 2. เลือก Digital Retailer ที่คุณต้องการซื้อภาพยนตร์จาก**
 3. ปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ค้าปลีกดิจิทัลที่คุณเลือก

คุณสามารถถ่ายโอนภาพยนตร์จากภาพยนตร์ที่ใดก็ได้ไปยัง iTunes?

บนผลิตภัณฑ์ข้ามแพลตฟอร์มใหม่ที่ชื่อว่า Movies Anywhere บริการนี้ให้ผู้ใช้รับชมและจัดการเนื้อหาที่ซื้อบน iTunes , Amazon Video, Google Play และ Vudu ความเข้ากันได้ระหว่าง iTunes และ Vudu หมายความว่าผู้ใช้ สามารถ ใช้ประโยชน์จากโปรแกรม Disc to Digital เพื่อ นำเข้าภาพยนตร์ เข้าสู่บัญชี iTunes ของตนได้

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

คุณสามารถชมภาพยนตร์ได้ทุกที่แบบออฟไลน์?

ภาพยนตร์แอพพลิเคมาร์ทโฟนได้ทุกที่ช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการดาวน์โหลดภาพยนตร์เพื่อให้คุณสามารถรับชมในภายหลังเมื่อคุณ 'อีกครั้งโดยไม่ต้องเชื่อมต่อ Wi-Fi ปพลิเคชันอื่น ๆ เช่น Amazon Prime วิดีโอ, แอพพลิเคทีวีบน iOS และ Vudu นอกจากนี้ยังจะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ชื่อที่ใดก็ได้เพื่อดูแบบออฟไลน์เพื่อให้คุณสามารถใช้เหล่านั้นแทน

ฉันจะดาวน์โหลดหนังเต็มได้ที่ไหน

19 เว็บไซต์ดาวน์โหลดภาพยนตร์ฟรี (และถูกกฎหมาย) ที่ดีที่สุด:
 • คลังข้อมูลอินเทอร์เน็ต คุณต้องคิดว่าทำไมเราถึงวาง The Internet Archive ไว้ที่อันดับ 2 ในรายการ
 • ฮอตสตาร์.
 • ย้อนหลัง
 • ช่องโรคุ
 • โซนี่ แคร็กเคิล.
 • พลูโตทีวี.
 • วัฒนธรรมเปิด.
 • ภาพยนตร์พบออนไลน์

ฉันจะดูหนังแบบออฟไลน์ได้ที่ไหน

วิธีดาวน์โหลดภาพยนตร์ฟรีเพื่อดูแบบออฟไลน์อย่างถูกกฎหมาย
 • เน็ตฟลิกซ์. บริการสตรีมมิ่งที่เป็นที่รู้จักและใหญ่ที่สุดอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง ตอนนี้ Netflix ให้คุณดาวน์โหลดเนื้อหาเพื่อดูแบบออฟไลน์ได้
 • วิดีโอ Amazon Prime ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของ Amazon Prime คือคุณสามารถรับชมรายการหรือภาพยนตร์ทุกรายการในคอลเลกชั่นแบบออฟไลน์ได้
 • เท็ด.
 • Google Play ภาพยนตร์และทีวี
 • ยูทูบแดง
 • วิมีโอ

คุณสามารถรับชม Netflix โดยไม่ต้องใช้ WIFI ได้หรือไม่?

คุณสามารถรับชม Netflix โดยไม่ต้อง เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ หรือไม่ ? จากนั้น คุณสามารถ ใส่รายการ Netflix ที่ บันทึกไว้บนอุปกรณ์ใดก็ได้ (คิดว่าเป็น iPad, iPhone, แท็บเล็ต Android , แล็ปท็อป) และ ดู รายการ Netflix หรือภาพยนตร์เมื่อ คุณ ไม่มี การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ฉันสามารถดู Netflix โดยไม่ใช้อินเทอร์เน็ตได้ไหม

ตอนนี้คุณ สามารถ รับชม สิ่งที่คุณต้องการได้ โดยไม่ต้อง เชื่อมต่อ อินเทอร์เน็ต ! นอกจากการสตรีมเรื่องโปรดแล้ว แฟน ๆ ของ Netflix สามารถ ดาวน์โหลดบางเรื่องได้สำหรับการดู แบบออฟไลน์โดย ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม Netflix แจ้ง ว่ารายการโปรดของคุณหลายรายการพร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว และกำลังจะมีอีกมากในเร็วๆ นี้

ฉันจะดาวน์โหลดภาพยนตร์ Netflix เพื่อดูแบบออฟไลน์ได้อย่างไร

จากแอป Netflix ให้แตะไอคอนเมนู เลื่อนลงและเลือกการตั้งค่าแอป ภายใต้หัวข้อ Downloads เลือก Download Location เลือกตำแหน่งที่คุณต้องการจัดเก็บการดาวน์โหลดของคุณ

ฉันจะดาวน์โหลดแอปภาพยนตร์ได้อย่างไร

นี่คือแอพดาวน์โหลดภาพยนตร์ที่ดีที่สุดสำหรับ Android เพื่อบันทึกและรับชมภาพยนตร์ HD ฟรีแบบออฟไลน์
 1. ตู้โชว์. Showbox เป็นแอปสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วย UI ที่ราบรื่นและการนำทางที่ง่ายดาย
 2. ป๊อปคอร์นไทม์.
 3. ทีวีเทอร์ราเรียม.
 4. หนัง HD.
 5. วิดเมท.
 6. OGYouTube.
 7. Kodi | ทั้งหมดในที่เก็บข้อมูลเดียว

คุณสามารถรับชม Netflix แบบออฟไลน์บนแล็ปท็อปได้หรือไม่

Netflix เป็นที่สุดที่ทำให้มันเป็นไปได้ที่จะชมการแสดงแบบออฟไลน์บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows ของคุณ แต่คุณจะไม่ได้ใช้เบราว์เซอร์ของคุณที่จะทำมัน แอป Netflix ใน Windows Store รองรับการดาวน์โหลดเนื้อหาบางเรื่องเพื่อดู แบบออฟไลน์ การใช้ฟังก์ชัน ออฟไลน์ของ Netflix จะเหมือนกับในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

ทำไมภาพยนตร์ VUDU ของฉันไม่ปรากฏในภาพยนตร์ทุกที่

หาก ภาพยนตร์ มีอยู่ใน Movies Anywhere ให้ลองทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อให้ชื่อ ปรากฏ ในคอลเลกชั่น Movies Anywhere ของคุณ: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Movies Anywhere ที่ ถูกต้อง ยกเลิกการเชื่อมต่อ จากนั้นเชื่อมต่อร้านค้าปลีกอีกครั้งที่ ภาพยนตร์ ของคุณควรโอนมาจาก

Vudu หรือหนังไหนดีกว่ากัน?

Vudu ดีกว่า ในแทบทุกด้าน อีกทั้ง ภาพยนตร์ ทั้งหมดของคุณจะถูกโอนจาก ภาพยนตร์ ทุกที่ มี 154 ภาพยนตร์ใน Vudu ของฉันเมื่อเทียบกับ 134 สำหรับ moviesanywhere Paramount, Lionsgate และ MGM ไม่มีสิทธิ์และจะไม่ย้ายไปยังห้องสมุด Movies Anywhere ของ คุณ

คุณจะได้ภาพยนตร์ดิจิทัลทั้งหมดมารวมกันในที่เดียวได้อย่างไร

 1. ขั้นตอนที่ 1 ติดตั้ง 'Movies Anywhere' สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือติดตั้งแอป Movies Anywhere
 2. ขั้นตอนที่ 2 สร้างบัญชีของคุณ สิ่งต่าง ๆ จะไม่เริ่มมารวมกันเพียงเพราะคุณมี Movies Anywhere ติดตั้งอยู่ในโทรศัพท์ของคุณ
 3. ขั้นตอนที่ 3แนบบัญชีภาพยนตร์ของคุณ
 4. ขั้นตอนที่ 4 เพลิดเพลินกับคอลเลคชันภาพยนตร์รวมของคุณ

จะเกิดอะไรขึ้นกับภาพยนตร์ที่ซื้อใน Amazon

เมื่อคุณซื้อ ภาพยนตร์ จาก Amazon Instant Video คุณไม่ได้ซื้อมันอย่างแน่นอน เหมือนเช่าอย่างไม่มีกำหนด ความแตกต่างนี้สำคัญถ้าความคิดของคุณในการ "ซื้อ" คือคุณจ่ายเงินเพื่อซื้อของเพียงครั้งเดียว แล้วคุณก็จะเก็บสิ่งนั้นไว้ได้นานเท่าที่คุณต้องการ

วูดูกำลังจะจากไปหรือไม่?

ตามที่รายงานครั้งแรกโดย Variety ระบบนิเวศ Digital Entertainment Content ซึ่งเป็นกลุ่มอุตสาหกรรมที่จัดการ UltraViolet จะปิดบริการในวันที่ 31 กรกฎาคม 2019 Vudu เป็นร้านค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของ UltraViolet ที่เข้าร่วม

ฉันสามารถย้ายภาพยนตร์ Flixster ไปยัง Google Play ได้หรือไม่

หากต้องการย้ายข้อมูลห้องสมุดรังสีอัลตราไวโอเลตของคุณคุณก็เข้าสู่การเชื่อมโยงโยกย้ายเก็บของฉันบนเว็บไซต์ Flixster และจากนั้นคลิกที่ปุ่ม 'โยกย้าย' ถัดจากภาพยนตร์ของคุณ เมื่อปุ่มโยกย้ายมีการคลิกคุณจะถูกนำไปยัง Google Play ที่คุณแลกรหัสสำหรับภาพยนตร์ที่จะเพิ่มการเก็บของคุณ

ฉันสามารถแบ่งปันภาพยนตร์ของฉันได้ทุกที่กับครอบครัวหรือไม่?

และด้วยคลังของ ครอบครัว ทุกคนใน ครอบครัวสามารถแชร์ ภาพยนตร์ ที่ซื้อไว้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แม้ว่าพวกเขาจะใช้อุปกรณ์อื่นอยู่ก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคุณเชื่อมโยงสองคนหรือมากกว่าบัญชีผ่านภาพยนตร์ได้ทุกที่คุณจะได้รับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เหล่านี้ได้ฟรี: บิ๊กฮีโร่ 6. Ghostbusters (2016)

ฉันสามารถแบ่งปันภาพยนตร์ของฉันได้ทุกที่ในบัญชีหรือไม่?

ได้ แต่คุณสามารถเชื่อมต่อ บัญชี สำหรับผู้ค้าปลีกดิจิทัลแต่ละรายกับ บัญชี Movies Anywhere ได้ ครั้งละหนึ่ง บัญชี เท่านั้น

ภาพยนตร์ทุกที่ยังคงทำงานอยู่หรือไม่?

Disney Movies Anywhere ปิดทำการในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2018; อย่างไรก็ตาม คุณ ยังคงสามารถ โอนคอลเลกชั่น Disney Movies Anywhere ไปยัง Movies Anywhere ได้ เพียงใช้ที่อยู่อีเมลเดียวกันกับบัญชี Disney Movies Anywhere ของคุณเพื่อลงทะเบียนบัญชี Movies Anywhere ใหม่