ฉันสามารถเป็นผู้ตรวจบ้านที่มีความผิดทางอาญาได้หรือไม่?

ถามโดย: Baboucarr Huebra | อัพเดทล่าสุด: 17th มีนาคม 2020
หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ การซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์
4.2/5 (1,468 เข้าชม . 31 โหวต)
ข่าวดี: มีเพียงไม่กี่รัฐเท่านั้นที่มีกฎหมายเกี่ยวกับการรับรอง อาชญากร เป็น ผู้ตรวจบ้าน และมีเพียงรัฐเดียวเท่านั้นที่ผิดกฎหมาย ในรัฐส่วนใหญ่ ใบรับรอง ผู้ตรวจบ้าน จะได้รับการตรวจสอบเป็นกรณีไป ซึ่งหมายความว่าคุณ สามารถเป็น ผู้ตรวจบ้านที่มีความผิดทางอาญาได้ ตราบเท่าที่คุณปฏิบัติตามข้อกำหนดอื่นๆ

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่าคุณสามารถขอใบอนุญาตผู้ตรวจบ้านด้วยความผิดทางอาญาได้หรือไม่?

ข่าวดี: เพียงไม่กี่รัฐมีกฎหมายเกี่ยวกับการได้รับการรับรองเป็นอาชญากรผู้ตรวจการบ้านและเป็นเพียงทันทีที่ผิดกฎหมายในหนึ่ง ในรัฐส่วนใหญ่ ใบรับรอง ผู้ตรวจบ้าน จะได้รับการตรวจสอบเป็นรายกรณี ซึ่งหมายความว่า คุณสามารถเป็นผู้ตรวจบ้านที่ มี ความผิดทางอาญาได้ ตราบเท่าที่ คุณ ปฏิบัติตาม ข้อกำหนด อื่นๆ

ในทำนองเดียวกัน อดีตอาชญากรจะได้รับใบอนุญาตอสังหาริมทรัพย์หรือไม่? ไม่ว่ารัฐของคุณจะร้องขอข้อมูลด้วยวิธีใด คุณต้องเปิดเผยความเชื่อมั่น ความ ผิดทางอาญา หรือความผิดทางอาญาอย่างครบถ้วนและตรงไปตรงมา เพื่อให้ได้รับการพิจารณาสำหรับ ใบอนุญาตอสังหาริมทรัพย์ การลงโทษ ทางอาญา ถือเป็นความผิดร้ายแรง แต่ก็เป็นไปได้ที่จะเริ่มต้นใหม่

ในทำนองเดียวกันรัฐใดที่อนุญาตให้อาชญากรมีใบอนุญาตอสังหาริมทรัพย์?

หลาย รัฐ จะทำการตรวจสอบ ความผิดทางอาญา ซึ่งอาจ อนุญาตให้ คุณเป็น ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ มีประวัติ อาชญากรรม อ้อนวอนคดีของคุณ

  • อาริโซน่า.
  • นอร์ทแคโรไลนา.
  • จอร์เจีย.
  • มิชิแกน.
  • อลาบามา
  • แคลิฟอร์เนีย.

การเป็นผู้ตรวจบ้านต้องใช้เวลาเรียนเท่าไร?

ข้อกำหนดในการเป็น ผู้ตรวจ รับ บ้านที่ ได้รับใบอนุญาต : มีอายุอย่างน้อย 21 ปีบริบูรณ์ ได้รับประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเก๊ ศึกษาใบอนุญาตล่วงหน้า 60 ชั่วโมงจากผู้ให้บริการที่ได้รับอนุมัติ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

ผู้ตรวจการบ้านทำเงินได้ดีหรือไม่?

เพื่อสร้างสมดุลให้กับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง ผู้ตรวจการบ้านจะได้รับ เงินเดือนโดยเฉลี่ยที่ใดก็ได้ระหว่าง 50,000 ถึง 64,000 ดอลลาร์ต่อปี โดยได้รับผลประโยชน์สำหรับ ผู้ตรวจบ้านที่ ทำงานโดยส่วนตัวหรือโดยรัฐบาล ซึ่งรวมถึงประกันสุขภาพหรือประกันสุขภาพ การลาพักร้อนประจำปี และแผนการเกษียณอายุ

ผู้ตรวจการบ้านมองอะไร?

ผู้ตรวจการบ้านจะดูที่ระบบ HVAC บ้านของประปาและระบบไฟฟ้าภายในหลังคาห้องใต้หลังคาชั้น หน้าต่างและประตู ฐานราก ชั้นใต้ดิน และส่วนประกอบโครงสร้าง แล้วจัดทำรายงานที่เป็นลายลักษณ์อักษรพร้อมผลลัพธ์ เข้าร่วมการ ตรวจสอบ เพื่อให้คุณสามารถสำรวจ บ้าน ใหม่ของคุณอย่างละเอียดและถามคำถามในขณะที่คุณไป

คนร้ายขายประกันได้ไหม?

อาชญากรที่ มีความผิดฐานความผิดร้ายแรง ฆาตกรรมหรือขายชาติ จะถูกตัดสิทธิ์จากการเป็นตัวแทน ประกันโดย ถาวร บุคคลที่มีความ ผิดฐาน ฟอกเงิน ฉ้อฉล ยักยอก หรือเกี่ยวข้องกับธุรกิจบริการทางการเงินก็ไม่ได้รับอนุญาตอย่างถาวรเช่นกัน

ผู้ตรวจการบ้านราคาเท่าไหร่?

โดยปกติ ผู้ซื้อมีหน้าที่รับผิดชอบในการแบกรับค่าใช้จ่ายในการตรวจบ้าน เว้นแต่จะมีการจัดเตรียมอื่นๆ กับผู้ขาย คุณสามารถจ่ายเงินได้ ตั้งแต่ 300 ถึง 500 ดอลลาร์สำหรับการตรวจบ้าน ขึ้นอยู่กับขนาด ที่ตั้ง และอายุของบ้าน

คนร้ายสามารถค้ำประกันได้หรือไม่?

อาชญากร จำนวนมากไม่สามารถผูกมัดได้ พันธบัตร เป็นกรมธรรม์ประกันภัยที่คุ้มครองนายจ้างจากเงินหรือทรัพย์สินที่สูญหายอันเนื่องมาจากความไม่ซื่อสัตย์ของพนักงาน ความเชื่อมั่นทางอาญาบางอย่างทำให้อาชญากรหลายคนที่เหมาะสมสำหรับพันธะโดย บริษัท เอกชน ขออภัย บุคคลที่ประกอบอาชีพอิสระไม่สามารถครอบคลุมโดย Fidelity Bonds เหล่านี้

รัฐใดบ้างที่ต้องมีใบอนุญาตตรวจสอบแม่พิมพ์

นิวยอร์ก นิวเจอร์ซีย์ ฟลอริดา เทนเนสซี เท็กซัส หลุยเซียน่า เป็นรัฐเดียวที่ต้องมีใบอนุญาตกำจัดเชื้อรา ข้อกำหนดสำหรับการได้รับใบอนุญาตกำจัดเชื้อรา: ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเป็นบุคคลเดียวที่สามารถรับใบอนุญาตได้

สารวัตรบ้านทำงานได้ดีหรือไม่?

การตรวจบ้าน เป็นทางเลือกในอาชีพ ที่ยอดเยี่ยม ด้วยเหตุผลหลายประการ รวมถึงศักยภาพในการมีรายได้สูง อุตสาหกรรมที่มั่นคง ตารางที่ยืดหยุ่น และความสามารถในการทำงานด้วยตนเอง

คุณสามารถเป็นผู้ประเมินราคาด้วยความผิดทางอาญาได้หรือไม่?

ใช่ เป็นไปได้ที่ คนร้าย จะกลายเป็น ผู้ประเมินราคา อสังหาริมทรัพย์ คณะกรรมการใบอนุญาต จะ ตรวจสอบการขอใบอนุญาตเป็นรายกรณี ในโพสต์นี้ คุณจะ พบขั้นตอนทั่วไปที่จำเป็นเมื่อยื่นขอใบอนุญาตการประเมินที่มีประวัติ อาชญากรรม

รัฐที่ยากที่สุดที่จะได้รับใบอนุญาตอสังหาริมทรัพย์คืออะไร?

โคโลราโดและเท็กซัสเป็นผู้นำใน ด้าน ข้อกำหนดด้าน ใบอนุญาตที่ยากที่สุด ใน สหรัฐอเมริกา ฉันคิดว่าการเป็น ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ เป็นก้าวที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทำในอาชีพการงานของฉัน ฉันคิดว่าถ้าคุณสามารถเรียน อสังหาริมทรัพย์ ด้วยตนเองได้ ถือเป็นข้อได้เปรียบอย่างมาก แต่มีตัวเลือกมากมายในการเรียนออนไลน์

ความผิดทางอาญาปรากฏขึ้นในทุกรัฐหรือไม่?

ความผิดทางอาญา สามารถกระทำได้ทั้งในระดับรัฐบาลกลางหรือระดับ รัฐ felonies รัฐมีการก่ออาชญากรรมที่กฎหมายของรัฐแบ่งและเพราะเหตุนี้ felonies รัฐสามารถแตกต่างกันจากรัฐ; สิ่งที่ถือว่าเป็น ความผิดทางอาญา ใน รัฐ หนึ่งอาจไม่ถือว่าเป็น ความผิดทางอาญา ในอีก รัฐ หนึ่ง

คนร้ายสามารถเป็นพนักงานขายรถยนต์ได้หรือไม่?

ถ้าคุณได้รับการตัดสินจากที่ไม่ใช่ความรุนแรงไม่ใช่อาชญากรรมมอเตอร์ตัวแทนจำหน่ายยานพาหนะนี้มักจะไม่ส่งผลกระทบต่อความสามารถในการได้รับการอนุมัติใบอนุญาตตัวแทนจำหน่าย โปรดทราบว่าหลายรัฐป้องกันการลงโทษ ทางอาญา จากการทำหน้าที่เป็นแถบอัตโนมัติสำหรับการจ้างงาน

ข้อสอบอสังหาฯ มีกี่ข้อ?

รูปแบบ การสอบ
โมดูล 1: อสังหาริมทรัพย์ ในฐานะแบบ ทดสอบ อาชีพมืออาชีพจะมีความยาวสามชั่วโมงและจะรวม 50 คำถาม ในรูปแบบปรนัย โดยแต่ละ คำถาม มีค่าสองคะแนน ร้อยละเจ็ดสิบ (70) เป็นเครื่องหมายผ่านที่จะประสบความสำเร็จในการสำเร็จหลักสูตร

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ทำเงินได้เท่าไหร่?

จากข้อมูลของสำนักสถิติแรงงาน ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉลี่ยมีรายได้ 45,990 ดอลลาร์ต่อปี แต่ช่วงรายได้นั้นมหาศาล หนึ่งในสิบของ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์มี รายได้น้อยกว่า $23,000 และ 10% ได้รับมากกว่า $110,000

ฉันจะเป็น Realtor ได้อย่างไร

เพื่อให้มีสิทธิ์เป็นพนักงานขายหรือตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับใบอนุญาต คุณต้อง:
  1. มีอายุอย่างน้อย 18 หรือ 19 ปี (ขึ้นอยู่กับรัฐ)
  2. มีถิ่นที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาตามกฎหมาย
  3. สำเร็จการศึกษา Prelicense ที่จำเป็น (ค้นหาข้อกำหนดของรัฐ)
  4. ผ่านการสอบใบอนุญาตอสังหาริมทรัพย์ของรัฐ

คนร้ายสามารถรับใบอนุญาตอสังหาริมทรัพย์ในฟลอริดาได้หรือไม่?

ฉันจะได้รับใบอนุญาตอสังหาริมทรัพย์ฟลอริด้าที่มีการบันทึกความผิดทางอาญา? ซึ่งรวมถึงอาชญากรรมอื่น ๆ นอกเหนือจากการละเมิดกฎจราจรเล็กน้อย ใช่มันมีสิ่งที่ต้องการในข้อหาดื่มอายุลักเล็กขโมยน้อยภายใต้การเขียนการตรวจสอบที่ไม่ดีและความผิดทางอาญาอื่น ๆ หรือความผิดทางอาญา

คุณสามารถมีใบอนุญาตอสังหาริมทรัพย์ในสองรัฐได้หรือไม่?

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ สามารถ ถือ ใบอนุญาตได้ ในหลาย รัฐ และไม่มีข้อจำกัดในการป้องกัน ใบอนุญาต หลาย ใบ หาก คุณ เป็น ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับใบอนุญาต รัฐของคุณอาจ มีส่วน ต่างกับ รัฐ อื่นๆ สถานะ ซึ่งกันและกันมักจะมีพรมแดนติดกัน