โรงรถมีชั้นใต้ดินได้หรือไม่?

ถามโดย: Aridia Alique | ปรับปรุงล่าสุด: 16 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.4/5 (548 เข้าชม . 34 โหวต)
ห้องใต้ดินโรงรถ คืออะไรและฉันจะวางแผนได้อย่างไร ตามชื่อ นี่คือการผสมผสานระหว่าง ชั้นใต้ดิน และ โรงรถ โครงสร้างเหล่านี้ช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถเก็บรถไว้ใต้พื้นดินได้ โดยธรรมชาติแล้ว ทุกสิ่งที่เข้าไปใน ห้องใต้ดิน จะนำไปสู่การก่อสร้าง ห้องใต้ดินในโรงรถ

เมื่อพิจารณาถึงเรื่องนี้แล้ว การสร้างโรงจอดรถที่มีชั้นใต้ดินมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

การสร้าง รากฐานที่เป็นรูปธรรมมี ค่าใช้จ่าย เฉลี่ย ประมาณ 8,000 เหรียญสหรัฐ โครงการส่วนใหญ่อยู่ระหว่าง $4,000-$28,000 โครงการรากฐานของ ชั้นใต้ดิน ดำเนินการได้ทุกที่ตั้งแต่ 10,000 ถึง 175,000 ดอลลาร์

ในทำนองเดียวกันคุณสามารถวางอาคารโลหะไว้บนชั้นใต้ดินได้หรือไม่? ได้ คุณสามารถ มี ห้องใต้ดิน ใต้ อาคาร แบบเดิมได้เช่นเดียวกับ อาคารที่ เป็น โลหะ โหลดจาก อาคารโลหะจะ ถูกส่งไปยังผนังและมุมด้านนอกและ ห้องใต้ดินจะ ต้องแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักนี้ได้

ด้วยวิธีนี้ คุณจะเปลี่ยนห้องใต้ดินเป็นโรงรถได้หรือไม่?

เปลี่ยน ส่วนหนึ่งของ ห้องใต้ดิน ของคุณ ให้เป็นโรงรถ เจ้าของบ้านบางคนมองหาวิธี การ เพิ่มพื้นที่จัดเก็บ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทรัพย์สินที่มีพื้นที่จำกัด นี่คือวิธีที่ คุณสามารถ เปลี่ยน ห้องใต้ดิน เป็นโรงรถ ได้ การทำเช่นนี้เจ้าของบ้านแทนที่ประตูกระจกบานเลื่อนของเขาด้วย x 6'6” ประตูโรงรถ 6'10”

คุณขุดห้องใต้ดินของคุณได้ไหม?

ขุดออกชั้นใต้ดิน (ยังเป็นที่รู้จักกันให้แข็งแรงชั้นใต้ดินหรือลด) สามารถเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการเพิ่มห้องพักบางส่วนหรือพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นไปที่บ้านของคุณและมักจะมีน้อยราคาแพงกว่าการเพิ่มห้องพักโดยไปขึ้นหรือออกไปด้านนอกซึ่งมักจะต้องมีใบอนุญาตพิเศษและ เทปสีแดงจำนวนมาก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 22 ข้อ

คุณสามารถขุดใต้โรงรถได้หรือไม่?

อย่างแน่นอน! มีเหตุผลที่ คุณ ไม่ค่อยเห็นพื้นที่ใต้ดิน ใต้โรงรถ แม้แต่ในการก่อสร้างใหม่ ในสภาพอากาศทางตอนเหนือ การ ขุด ฐานรากจะต้องลงไปที่ใดก็ได้จาก 4-6 ฟุตเพื่อหลีกเลี่ยงการยกตัวของน้ำแข็ง ดังนั้นเนื่องจาก คุณ ต้องขุดต่อไป คุณควรใส่ในห้องใต้ดิน

การทำห้องใต้ดินขนาด 1,000 ตารางฟุตให้เสร็จมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายของชั้นใต้ดินอยู่ระหว่าง 10 ถึง 35 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต สมมติว่าห้องใต้ดินเฉลี่ย 1,000 ตารางฟุตของพื้นที่สำเร็จรูป ดังนั้นค่าใช้จ่ายของห้องใต้ดินอยู่ระหว่าง $10,000 ถึง $35,000 10k หากคุณทำงานส่วนใหญ่ด้วยตัวเอง และสูงถึง $35,000 หากคุณจ้างผู้รับเหมามาทำชั้นใต้ดินให้เสร็จ

ต้นทุนเฉลี่ยในการสร้างโรงรถคืออะไร?

ค่าใช้จ่ายในการสร้างโรงรถ:
ประเภทของโรงรถ ต้นทุนเฉลี่ย (รวมวัสดุและแรงงาน)
โรงรถเดี่ยว (เปลือย) 12' x 20' $20,600–$33,000
โรงรถเดี่ยว (แบบครบวงจร) 12' x 20' 27,800–42,600 เหรียญสหรัฐ
อู่รถคู่ (กระดูกเปล่า) 22′ x 20′ $37,000–60,900
โรงรถคู่ (แบบครบวงจร) 22' x 20' 47,300–76,900 เหรียญสหรัฐ

การเพิ่มโรงรถเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านของคุณหรือไม่?

มูลค่า โรงรถ เพิ่มให้ บ้านของคุณ แตกต่างกันอย่างไร ค่าใช้จ่ายในการสร้าง โรงรถ เริ่มต้นที่ 7,500 ดอลลาร์ โดย อู่ ส่วนใหญ่มีราคาสูงกว่ามาก โดยเฉลี่ย คาดว่าจะใช้เงินประมาณ $27,000 เพื่อสร้าง โรงรถ สิ่งนี้จะทำให้ มูลค่า การ ขายต่อของบ้านของคุณเพิ่ม ขึ้นประมาณ 21,000 เหรียญสหรัฐสำหรับผลตอบแทนการลงทุน ของคุณ 81 เปอร์เซ็นต์

การขุดรากฐานมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณจะต้องจ่ายเงินระหว่าง 1,500 ถึง 6,000 ดอลลาร์ การ ขุด หลุมเพื่อหาห้องใต้ดินหรือพื้นที่คลานใหม่อาจมีราคาประมาณ 500 ดอลลาร์สำหรับงาน DIY เพียงแค่เช่าอุปกรณ์สำหรับโครงการขนาดเล็ก สำหรับโครงการขนาดใหญ่ คาดว่าจะจ่ายมากกว่า 6,000 ถึง 10,000 ดอลลาร์

เหน็บใต้โรงรถคืออะไร?

เหน็บ - ภายใต้ที่จอดรถจะอยู่ภายใต้พื้นที่ใช้สอยของบ้าน ใช้เพื่อเพิ่มขนาดที่ดินขนาดเล็กให้มากที่สุดหรือเมื่อบ้านตั้งอยู่บนเนินเขา

คุณจะสร้างรากฐานโรงรถได้อย่างไร?

วิธีการสร้างฐานรากโรงรถ
  1. จัดวางตำแหน่งที่คุณจะสร้างรากฐานโรงรถของคุณ
  2. ขุดฐานรากของคุณ
  3. วางแผ่นกระดานขนาด 2 x 10 ไว้เพื่อเทคอนกรีต
  4. นำฟอร์มบอร์ดอีกอันขนาด 2 คูณ 6 มาวางให้ห่างจากด้านในของบอร์ดฟอร์มภายนอก 6 นิ้ว

โรงรถ 24x24 ราคาเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายสำหรับ โรงรถ สองรถ 24x24 มีตั้งแต่ประมาณ 13,500 เหรียญสำหรับ โรงรถ มาตรฐานที่มี SmartSiding ไปจนถึงประมาณ 30,900 เหรียญสำหรับ โรงรถ สองชั้นแบบเลกาซีที่มีผนังด้านข้าง

คุณสามารถวางห้องใต้ดินไว้ใต้ยุ้งฉางได้หรือไม่?

โรงนาเสา ได้รับการออกแบบให้มีราคาถูกที่สุดเท่าที่จะมากได้เพื่อส่งผ่านรหัส อาคาร สำหรับ โรงนา หรือโรงจอดรถ พวกมันไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาให้คงทนและไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ดัดแปลงเป็นบ้านอย่างแน่นอน ไม่สามารถเชื่อมต่อกับ ชั้นใต้ดิน หรือกับฐานรากประเภทอื่นๆ ได้

Morton Buildings สามารถมีห้องใต้ดินได้หรือไม่?

Re: คำถามเกี่ยวกับ Morton /Steel Home
พื้นที่ทางภูมิศาสตร์บางแห่งไม่มี ห้องใต้ดิน ดังนั้นผู้รับเหมาจึงไม่พร้อมที่จะสร้างพวกเขา ดังนั้นจึงเรียกเก็บเงินเป็นจำนวนมาก คนอื่นทำกันตามธรรมเนียมและ ห้องใต้ดิน นั้นค่อนข้างถูกเป็นตารางฟุต

คุณสามารถขุดห้องใต้ดินได้ลึกแค่ไหน?

ขุด ให้เต็ม ชั้นใต้ดิน
สำหรับ ชั้นใต้ดิน เต็มรูปแบบ ความลึกของรากฐานของคุณ จะ ต่ำกว่าความลึกของน้ำค้างแข็ง ชั้นใต้ดิน มีฐานรากและโดยทั่วไปแล้วจะมีกำแพงสูง 8 ฟุต สร้างขึ้นจากแผ่นคอนกรีตขนาด 4 นิ้ว

ฉันจะทำให้ห้องใต้ดินของฉันน่าอยู่ได้อย่างไร?

วิธีง่ายๆ ในการทำให้ห้องใต้ดินของคุณน่าอยู่มากขึ้น
  1. ปิดผนึกกำแพง ห้องใต้ดินมักรู้สึกชื้นและเย็น และบางครั้งก็มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์
  2. ปรับปรุงพื้น. พื้นคอนกรีตแข็งในห้องใต้ดินส่วนใหญ่ทำให้พื้นที่ไม่สะดวกสบาย แต่คุณอาจไม่ต้องการใช้เงินที่จำเป็นในการติดตั้งพรมอย่างดี
  3. ทำให้สิ่งต่าง ๆ สดใสขึ้น
  4. ใส่เฟอร์นิเจอร์.

การขุดห้องใต้ดินมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

ขุด ลึกลงไป
ค่าใช้จ่าย ในการ ขุด และหนุนอาจ มี ราคา 50,000 ถึง 90,000 ดอลลาร์ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของ ห้องใต้ดิน ของคุณ แต่คุณจะได้ทั้งชั้น

คุณสามารถขุดชั้นใต้ดินถัดจากบ้านที่มีอยู่ได้หรือไม่?

ใช่ มันเป็นไปได้ที่จะ ขุด และสร้าง ห้องใต้ดิน ภายใต้ บ้านที่มีอยู่ อย่างไรก็ตาม การเพิ่ม ชั้นใต้ดิน นั้นไม่สามารถทำได้สำหรับบ้านทุกหลัง และการก่อสร้าง ก็ จำเป็นต้องทำงานร่วมกับองค์ประกอบโครงสร้างและกลไกของบ้าน คุณ อาจต้องเปลี่ยนฐานรากเก่าและติดตั้งระบบระบายน้ำใหม่

คุณจะเช็ดพื้นห้องใต้ดินที่สกปรกได้อย่างไร?

ปกคลุม พื้นสกปรก ใน ห้องใต้ดิน ของคุณ
วิธีที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหานี้คือการทำให้ ชั้นใต้ดิน มีสภาพอากาศโดยติดตั้งแผงกั้นไอน้ำสำหรับงานหนักไว้เหนือ พื้นสกปรก ผู้ติดตั้ง เช่น ผู้เชี่ยวชาญของ Farnum Insulators จะปิดผนึกแผงกั้นไอกับผนังฐานรากภายนอกโดยใช้โฟมสเปรย์เซลล์ปิด

คุณสามารถเปลี่ยนพื้นที่การรวบรวมข้อมูลเป็นห้องใต้ดินเต็มได้หรือไม่?

โดยพื้นฐานแล้ว พื้นที่สำหรับรวบรวมข้อมูล เป็นเพียง ห้องใต้ดิน สั้นๆ เท่านั้น โดยทั่วไปจะไม่มีพื้นสำเร็จรูป พื้นมักจะปูด้วยแผงกั้นไอและ/หรือฉนวน ในการแปลง พื้นที่การรวบรวมข้อมูล ต่ำนี้เป็น ห้องใต้ดินที่มีความ ลึก เต็ม ขั้น แรกให้ขุดดินภายในปริมณฑลจนถึงระดับความลึกที่ต้องการ โดยปกติแล้วจะใช้มือ

เพิ่มชั้นใต้ดินได้ไหม

เป็นไปได้แน่นอน แต่มีราคาแพงมาก รายการต้นทุนสูงสำหรับซองจดหมายของบ้านคือฐานรากและหลังคา ส่วนต่อขยาย ชั้นใต้ดิน จะ มีทั้งสองแบบโดยไม่ต้องเพิ่มพื้นที่เป็นตารางฟุต ให้ กับบ้าน เพื่อ ลดต้นทุนโดยรวมต่อตารางฟุตของการเพิ่ม