ไม่มีเงินกู้เอกสารที่มีอยู่?

ถามโดย: Hafida Zschockelt | ปรับปรุงล่าสุด: 11 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: การเงินส่วนบุคคล สินเชื่อที่ อยู่อาศัย
5/5 (617 เข้าชม . 27 โหวต)
ถาม: สินเชื่อเอกสาร ยัง ไม่มีให้ หรือไม่ ? A: ทรูไม่มีเงินให้กู้ยืม doc จะไม่สามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมที่ มีอยู่ ในปัจจุบันคือ เงินกู้รายการเคลื่อนไหวของ บัญชีธนาคารสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ นี่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณหากคุณเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ

นอกจากนี้ ไม่มีการจำนองตรวจสอบรายได้หรือไม่?

ไม่มีการจำนองการตรวจสอบรายได้ เป็น สินเชื่อที่ อยู่อาศัยที่ผู้ให้กู้ไม่ต้องการให้คุณพิสูจน์ว่า รายได้ ของคุณตรงตามข้อกำหนดบางประการ อย่างไรก็ตาม การ ตรวจสอบรายได้ อาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้กู้บางราย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือได้รับเงินเดือนตามค่าคอมมิชชัน

ข้างบนนี้ฉันจะได้รับเงินกู้ doc ต่ำได้อย่างไร? เมื่อสมัครสินเชื่อบ้าน doc ต่ำ ผู้ให้กู้บางรายต้องการเอกสารอย่างน้อย 2 ฉบับเท่านั้น ซึ่งอาจรวมถึงเอกสารดังต่อไปนี้:

 1. ประกาศรายได้ของผู้กู้ที่ลงนามโดยระบุรายได้ตามปกติของคุณ
 2. ชื่อธุรกิจที่จดทะเบียนของคุณ
 3. หมายเลขธุรกิจในออสเตรเลียของคุณ (ABN)

ตามลำดับ การจำนองด้วยตนเองยังมีอยู่หรือไม่?

การ จำนอง การรับรอง ตนเอง ถูกห้ามในสหราชอาณาจักร แต่ ยัง สามารถเสนอได้โดยผู้ให้กู้ที่อยู่ในยุโรป บ้านของคุณอาจถูกยึดคืนหากคุณไม่ชำระคืน จำนอง หรือหนี้อื่นใดที่มีหลักประกัน คุณไม่สามารถรับ จำนอง การรับรอง ตนเอง จากผู้ให้กู้ในสหราชอาณาจักรได้อีกต่อไปเพราะถูกแบน

คุณต้องจำนองไม่มีเอกสารเท่าไหร่?

ผู้ใช้หลักของการจำนองไม่มีเอกสารอย่างน้อยร้อยละ 30 ลงมาชำระเงินที่จำเป็นและการจำนองบางคนอาจจะมากที่สุดเท่าที่ 35 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ในการเปรียบเทียบการจำนองการชุมนุมส่วนใหญ่ต้องการการชำระเงินลงร้อยละ 20 การ จำนอง ดังกล่าวยังมีอัตราส่วน เงินกู้ ต่อมูลค่าสูงสุด 70 (LTV)

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 26 ข้อ

ซื้อบ้านไม่เสียภาษีได้ไหม?

แม้ว่า คุณ อาจ ไม่ จำเป็นต้องแสดง การ คืน ภาษี แต่ คุณ ยังต้องยื่นรายการ คืน และให้กรมสรรพากรตรวจสอบความถูกต้อง การไม่ ยื่นแบบแสดงรายการภาษี สำหรับการจำนอง ไม่ใช่ สูตรการให้สินเชื่อแก่ผู้บริโภคที่ยัง ไม่ได้ ยื่นแบบแสดง รายการภาษี แน่นอนว่าขึ้นอยู่กับจำนวนรายได้ที่ต้องเสียภาษีประจำปีของคุณ

ฉันจะซื้อบ้านโดยไม่มีการตรวจสอบรายได้ได้อย่างไร

เจ้าหน้าที่สินเชื่อของคุณอาจแนะนำสินเชื่อ ตรวจสอบ ไม่มี รายได้ ด้านล่างนี้เป็นข้อกำหนดทั่วไปสำหรับการจำนองที่ไม่มีการตรวจสอบรายได้
 1. การจำนองใบแจ้งยอดธนาคาร
 2. การจำนองตามสินทรัพย์
 3. ไม่มีรายได้ไม่มีสินเชื่อสินทรัพย์
 4. มีเครดิตดี.
 5. ให้เงินดาวน์ก้อนโต
 6. คาดหวังอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น

ฉันสามารถจำนองด้วยเงินดาวน์ 50% ได้หรือไม่?

เมื่อคุณต้องการ 50 เปอร์เซ็นต์
ในบางกรณี ผู้กู้อาจต้อง ดาวน์ อย่างน้อย 50 เปอร์เซ็นต์เพื่อ รับการ จัดหาเงินทุน ผู้ให้กู้เอกชนหรือผู้ให้กู้ "เงินยาก" มักต้องการระหว่าง 30 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ในการจัดหาเงินทุนสำหรับผู้กู้สำหรับเงินกู้ระยะสั้นที่มีอัตราดอกเบี้ยสูง

ฉันจะรับจำนองโดยไม่มีรายได้ได้อย่างไร

ใช้คำแนะนำต่อไปนี้เพื่อเพิ่มโอกาสในการกู้ยืมเงินกับทรัพย์สินโดยไม่มีหลักฐานรายได้
 1. ชี้แจงรายได้ของคุณให้กับตัวแทนผู้ให้กู้
 2. ตรวจสอบการออมของคุณ
 3. เลือกใช้สินเชื่อเพื่อมูลค่าที่ต่ำกว่า (LTV)
 4. พิจารณาเลือกการให้กู้ยืมแบบ Peer-to-Peer
 5. สมัครกับผู้สมัครร่วม

ฉันจะได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีเครดิตไม่ดีและไม่มีงานทำได้อย่างไร?

ฉันจะได้รับเงินกู้โดยไม่มีงานทำได้อย่างไร?
 1. มีแหล่งรายได้อื่น: ซึ่งอาจรวมถึงผลประโยชน์ต่างๆ เช่น การว่างงาน การเกษียณอายุ ความทุพพลภาพ ค่าเลี้ยงดู หรือค่าเลี้ยงดูบุตร
 2. รับ cosigner
 3. ให้หลักประกัน
 4. ยืมเพื่อน/ญาติ.
 5. นำสินเชื่อรถยนต์หรือสินเชื่อโรงรับจำนำออก
 6. รับเงินสดล่วงหน้า.

ฉันจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์โดยไม่มีหลักฐานรายได้ได้อย่างไร

เอกสารบางอย่างที่ผู้ให้กู้ต้องการแทนหลักฐานแสดงรายได้ ได้แก่ :
 1. สำเนาการคืนภาษีสองปีล่าสุดของคุณ
 2. ใบขับขี่ที่ถูกต้อง
 3. หมายเลขประกันสังคมของคุณ
 4. หลักฐานการประกัน
 5. สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารในบัญชีล่าสุดของคุณ

คุณสามารถรีไฟแนนซ์บ้านของคุณโดยไม่มีงานทำได้หรือไม่?

ขอให้กู้ของคุณเกี่ยวกับการทำของรัฐบาลที่บ้านราคาไม่แพงโปรแกรมการรีไฟแนนซ์ โดยหลักการแล้ว โปรแกรม นี้ ไม่ต้องจ้างเจ้าของบ้าน อย่างไรก็ตาม คุณ ต้องสามารถพิสูจน์ว่า คุณ (หรือหน่วยครอบครัว ของคุณ ) สามารถ จ่าย ค่า จำนองใหม่ได้ พยายาม รีไฟแนนซ์ สินเชื่อที่อยู่อาศัย ของคุณ เป็น อัตราดอกเบี้ยคงที่

ฉันสามารถจำนองด้วยบัญชี 1 ปีได้หรือไม่?

แม้ว่า การจำนองด้วยบัญชี 1 ปี เป็นไปได้ แต่คุณอาจต้องการผู้ให้กู้ผู้เชี่ยวชาญหรือที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยคุณใน การได้รับการจำนอง ด้วยการอ้างอิงทาง บัญชีที่ จำกัด นี้เป็นเพราะผู้ให้กู้ต้องเพื่อลดความเสี่ยงและต้องมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถที่จะทำให้การชำระหนี้จำนองของคุณ

คุณสามารถซื้อบ้านที่มีรายได้ที่ระบุได้หรือไม่?

เงินกู้ รายได้ตามที่ระบุ จริง มี ให้เฉพาะสำหรับนักลงทุนที่ไม่ได้ครอบครองที่ต้องการหาแหล่งเงินทุนระยะสั้นในอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน เงินกู้เหล่านี้คล้ายกับสินเชื่อเงินยาก สำหรับโปรแกรม รายได้ อื่นๆ ที่ ระบุ ทั้งหมด คุณจะ ต้องพิสูจน์ รายได้ ของคุณ แต่ คุณ ไม่จำเป็นต้อง ทำเช่น นั้นผ่านการคืนภาษี

ฉันสามารถรับจำนองธุรกิจส่วนตัวได้หรือไม่?

ในทางทฤษฎีตนเอง - ผู้กู้ลูกจ้างมีสิทธิ์เข้าถึงตรงช่วงเดียวกันของผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่อยู่อาศัยกับคนอื่นตราบใดที่คุณสามารถที่จะวางเงินมัดจำที่จำเป็นและพิสูจน์ว่าคุณสามารถทำให้การชำระคืนเงินให้กู้ยืมของคุณ เกือบทุกผู้ให้กู้จะใช้ตัวเอง - ผลประกอบการจ้างเข้าบัญชีถ้าคุณสามารถผลิตรูปแบบ SA302

บริษัท จำนองติดต่อนายจ้างของคุณหรือไม่?

ผู้ให้กู้สินเชื่อที่อยู่อาศัย มักจะตรวจสอบการจ้างงาน ของคุณ โดย ติดต่อนายจ้างของคุณ โดยตรงและโดยการตรวจสอบเอกสารรายได้ล่าสุด ผู้กู้ต้องลงนามในแบบฟอร์มอนุญาต ให้นายจ้าง เปิดเผยข้อมูลการจ้างงานและรายได้ให้กับผู้ให้กู้ในอนาคต

การจำนองที่รับรองด้วยตนเองคืออะไร?

ตัวเอง - จำนองได้รับการรับรองยังเป็นที่รู้จักตัวเอง - ใบรับรองหรือตัวเอง - จำนองรับรองเป็นประเภทของสินเชื่อที่อยู่อาศัยที่เปิดใช้งานบุคคลที่จะยืมโดยไม่ต้องพิสูจน์รายได้ของพวกเขา

ฉันจะรับจำนองโดยไม่มีหลักฐานรายได้ในสหราชอาณาจักรได้อย่างไร

ต่อไปนี้คือขั้นตอนบางส่วนที่คุณสามารถทำได้เพื่อลองและเพิ่มโอกาสในการได้รับการจำนอง:
 1. รักษางานประจำ.
 2. เพิ่มเงินฝากของคุณ
 3. ประวัติสินเชื่อที่ดี
 4. มีบัญชีมูลค่าอย่างน้อยสองปี
 5. หานักบัญชีเพื่อดูแลบัญชีของคุณให้เป็นระเบียบ
 6. หันไปหาที่ปรึกษาหรือนายหน้าจำนองในสหราชอาณาจักร

คุณสามารถรับจำนองหลบได้หรือไม่?

นายหน้า จำนอง Dodgy กำลังดึงดูดผู้กู้ที่ผูกมัดด้วยเงินสดให้กระทำการฉ้อโกง จำนอง แต่ได้รับการเตือนมีผลกระทบรุนแรงสำหรับผู้ที่ได้รับการติด ซึ่งหมายความว่าผู้สมัคร จำนอง ทุกคนต้องแสดงหลักฐานรายได้ - ผู้สมัคร จำนอง ทุกคนยกเว้นเจ้าของบ้านนั่นคือ

เงินกู้เอกสารต่ำหมายความว่าอย่างไร

ที่ไม่มีหมอหรือต่ำ - เงินกู้ doc (abbr: ไม่มี / เอกสารเงินกู้ต่ำ) หมายถึงเงินให้สินเชื่อที่ไม่จำเป็นต้องกู้เพื่อให้เอกสารของรายได้ของพวกเขาเพื่อให้กู้หรือไม่จำเป็นต้องมีเอกสารมาก

สินเชื่อรถยนต์ doc ต่ำคืออะไร?

สินเชื่อรถยนต์ doc ต่ำ เกี่ยวข้องกับผู้ให้กู้อนุมัติ เงินกู้ โดยใช้เอกสารน้อยกว่าที่จำเป็นตามปกติ โดยทั่วไปแล้ว เงินกู้ ประเภทนี้จะเหมาะกับผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำ ซึ่งรวมถึงฟรีแลนซ์ ผู้ที่ได้รับชำระเป็นเงินสด ผู้ประกอบอาชีพอิสระ; และผู้รับเหมา

เงินกู้ alt doc คืออะไร?

เอกสาร ทางเลือก หรือ alt doc เงินกู้ ถูกใช้โดยผู้กู้ที่ประกอบอาชีพอิสระซึ่งมีหลักฐานรายได้ แต่ไม่ได้อยู่ในรูปแบบที่ผู้ให้กู้รายใหญ่มักต้องการ - โดยปกติจะใช้เวลา 2 ปีในการตรวจสอบและยื่นแบบแสดงรายการภาษีอย่างเต็มที่พร้อมหนังสือแจ้งการประเมิน (NOA)