แตงกวาขนาดเล็กเหมือนกับแตงกวาดองหรือไม่?

ถามโดย: Isma Bandeiras | ปรับปรุงล่าสุด : 2 มิถุนายน 2563
Category: อาหารและเครื่องดื่ม อาหารโลก
4.5/5 (2,096 เข้าชม . 11 โหวต)
แตงกวา เคอร์บี้มีขนาดเล็ก ปกติจะยาวไม่เกิน 6 นิ้ว มีผิวเป็นหลุมเป็นบ่อและเนื้อแน่น พวกเขาเป็น แตงกวาดอง หลากหลายชนิด (และมักจะแนะนำในสูตร ดอง ) แต่เราชอบพวกเขาในสลัดและหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเป็นคาสปาโช กรุบกรอบและรสชาติอ่อนๆ

คุณอาจถามว่าแตงกวาดองเหมือนกับแตงกวาทั่วไปหรือไม่?

ดอง ” หมายถึง แตงกวา ที่ใช้เป็นหลักในการแปรรูปหรือ ดอง ของ ดอง ส่วนใหญ่จะปลูกเพื่อ บรรจุกระป๋อง คนที่หั่นมีการเจริญเติบโตสำหรับการรับประทานอาหารที่สดใหม่ แตงกวาหั่นซึ่งรวมถึงแตงกวาภาษาอังกฤษสามารถใช้สำหรับการดอง แต่คุณอาจได้รับดองนุ่ม

อาจมีคนถามว่า แตงกวาจิ๋ว เรียกว่าอะไร? สีเหลือง Gherkins หรือที่ เรียกว่า cornichons, baby dills หรือ baby pickles มีขนาดเล็ก แตงกวา ทั้งตัวไม่หั่น โดยปกติมีความยาว 1 นิ้ว (2.5 ซม.) ถึง 5 นิ้ว (13 ซม.) มักมีผิวเป็นหลุมเป็นบ่อและดองด้วยส่วนผสมต่างๆ น้ำเกลือ น้ำส้มสายชู เครื่องเทศ และน้ำตาล

แตงกวาธรรมดาใช้ดองได้ไหม

คุณ สามารถใช้ แตงกวา ชนิดใดก็ได้ที่คุณต้องการ: แตงกวาดอง ขนาดเล็ก แตงกวา ธรรมดา หรือ แตงกวา อังกฤษ หากคุณต้องการเปลือกที่นิ่มที่สุดและมีเมล็ดน้อยที่สุด ให้เลือก แตงกวาดอง ชิ้นเล็กๆ สูตรนี้ยังใช้ได้ดีพอๆ กันในการทำทั้ง ผักดอง

แตงกวาดองเป็นแตงกวาชนิดใด?

ส่งต่อพันธุ์ที่ยาวและบาง เช่น แตงกวาใน โรงเรือนอังกฤษ "ฉันชอบใช้เค้กเคอร์บี้ขนาดกลางถึงเล็ก" แบรดกล่าว พันธุ์เคอร์บี้มีผิวที่หนากว่าซึ่งสามารถทนต่อของเหลวที่ ดองได้ และยังคงความกรุบกรอบได้ดี หลังจากเก็บรักษาไว้นาน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

คุณปอกแตงกวาก่อนดองหรือไม่?

ตัดและทิ้งปลาย แตงกวาที่ ออกดอก จากนั้น ปอก แตงกวา แล้วหั่นเป็นชิ้นหนาประมาณ 1/4 นิ้ว ในชามที่ไม่ทำปฏิกิริยา ให้โยนเกลือ จากนั้นปิดฝาและแช่เย็นอย่างน้อย 4 หรือสูงสุด 24 ชั่วโมง ( ฉัน ชอบหลังจาก 12 ชั่วโมง) สะเด็ดน้ำ ล้างแล้วสะเด็ดน้ำอีกครั้ง

ทำไมแตงกวาอังกฤษถึงเป็นพลาสติก?

แรปพลาสติก ทำหน้าที่เป็นชั้นป้องกันเพิ่มเติมสำหรับ แตงกวา ที่มีผิวบางเป็นพิเศษ เช่น แตงกวาอังกฤษ การห่อด้วย พลาสติก อย่างแน่นหนาช่วยให้ แตงกวา อยู่ในตู้เย็นที่บ้านได้นานขึ้น ทำหน้าที่เป็นทั้งฉนวนป้องกันการบาดเจ็บจากความเย็น และป้องกันและชะลอการคายน้ำและการเน่าเสีย

แตงกวาดองควรมีขนาดเท่าไหร่?

พวกเขาจะเติบโตอย่างรวดเร็ว! เก็บเกี่ยวแตงกวาหั่นปกติเมื่อพวกเขาเกี่ยวกับ 6-8 นิ้วยาว (พันธุ์หั่น) Dills เก็บเกี่ยวที่ 4-6 นิ้วยาวและแตงกวาดอง 2 นิ้วยาว แตงกวา burpless ขนาดใหญ่ได้ถึง 10 นิ้วยาวและบางชนิดมีขนาดใหญ่

มีแตงกวาดองเป็นพิเศษหรือไม่?

แตงกวาดอง แห่งชาติ
ไม่ว่าจะเป็นการเก็บลูกชิ้นเล็กเพื่อทำแตง หรือจะปล่อยให้โตถึง 4 หรือ 5 นิ้วสำหรับทำหอกหรือหั่น แตงกวา National คือ แตงกวา อเนกประสงค์ระดับ All-Star

คุณควรเก็บแตงกวาอย่างไร?

ตามโพสต์ที่ Root Simple แตงกวา ควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้อง ไม่ใช่ในตู้เย็น Root Simple อ้างจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เดวิส ซึ่งระบุว่า แตงกวา มีความไวต่ออุณหภูมิต่ำกว่า 50 องศาฟาเรนไฮต์ เมื่อเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้อง แตงกวาจะ เจริญเติบโตและอยู่ได้นานขึ้น

แตงกวาดองที่ดีที่สุดคืออะไร?

แตงกวาที่ปลูกเพื่อการดองจะให้ผลผลิตที่ดีที่สุด ผิว มีรสขมน้อยกว่าแตงกวาหั่นบาง ๆ และมีเมล็ดที่เล็กกว่าและน้อยกว่า เลือกแตงกวาที่มีขนาดพอดีตัว: ประมาณ 1 1/2 นิ้วสำหรับแตงและ 4 - 5 นิ้วสำหรับผักชีฝรั่ง

คุณสามารถกินแตงโดยไม่ดองได้หรือไม่?

คุณสามารถกินแตง ดิบได้ แม้ว่าพวกมัน จะ มีรสขม คุณสามารถปรุงอาหารพวกเขามากเกินไปถ้าคุณอยาก เมื่อพูดถึงการ ดอง ให้เกลือไว้ค้างคืน ล้างออก บรรจุในขวดที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้วปิดด้วยน้ำส้มสายชูที่ปรุงรส

ทำไมผักดองของฉันถึงนิ่ม

อาจเป็นปฏิกิริยาปกติระหว่างการหมักที่เกิดจากแบคทีเรีย ถ้าผักดองจะอ่อนพวกเขามีนิสัยเสียจากการหมักยีสต์ อย่าใช้พวกเขา การใช้น้ำเกลือหรือน้ำส้มสายชูที่อ่อนเกินไปอาจทำให้ของ ดอง นิ่มหรือลื่นได้ เช่นเดียวกับการใช้กระเทียมที่ขึ้นราหรือการเก็บของ ดอง ในอุณหภูมิที่อุ่นเกินไป

ทำไมต้องแช่แตงกวาในน้ำเย็นจัดก่อนดอง?

คุณ ช่วยรับประกันความกรอบและรสชาติของ ผักดองที่ ทำเสร็จแล้วด้วยการ แช่ ก่อนการดอง เพื่อปรับปรุงเนื้อสัมผัสและรสชาติ ไม่ว่าคุณจะแช่ไว้ในน้ำน้ำแข็งน้ำเค็มหรือวิธีการแก้ปัญหาน้ำ lime-, ค้างคืนแช่เป็นขั้นตอนสำคัญในสูตรอาหารจำนวนมากเพื่อสร้างผักดองที่มีคุณภาพที่คุณจะรัก

คุณเตรียมแตงกวาดองอย่างไร?

ตัด แตงกวา เป็นชิ้นหนา (หนา 1/4 ถึง 1/2 นิ้ว) ในกระทะสแตนเลสขนาดใหญ่เคลือบหรือเคลือบ nonstick รวมน้ำ 4 ถ้วยน้ำส้มสายชู 4 ถ้วยน้ำตาล 1/2 ถ้วยและเกลือ ดอง 1/3 ถ้วย นำไปต้ม บรรจุ แตงกวาแบบ หลวม ๆ ลงในขวดโหล กระป๋อง ร้อนฆ่าเชื้อจำนวน 6 ใบ เว้นช่องว่างขนาด 1/2 นิ้วไว้

คุณสามารถใส่แตงกวาในน้ำดองและทำแตงกวาดองได้หรือไม่?

ในการ ทำ ผักดอง อย่างรวดเร็วจาก น้ำเกลือ ที่เหลือ ให้โยน แตงกวา ฝานในกระชอนกับเกลือ ( แตงกวา 1 1/2 ช้อนชาต่อปอนด์) แล้วปล่อยให้นั่ง 1 ชั่วโมง; แล้วโอนไปยังโถ นำน้ำเกลือไปต้มและเทมันมากกว่าผักดอง ปิดผนึกขวดและแช่เย็น ผักดอง เป็นเวลา 24 ชั่วโมงก่อนรับประทานอาหาร

คุณสามารถกินแตงกวาดองโดยไม่ดองได้หรือไม่?

มีความกรุบกรอบและอร่อยเมื่อหั่นและรับประทานดิบๆ แตงกวาเหล่านี้ มีเมล็ดอ่อนมากและผิวบาง ไม่ จำเป็นต้องเพาะหรือปอกเปลือกเพื่อ รับประทาน ไม่ เหมาะสำหรับการ ดอง แต่เนื่องจากเนื้อที่นุ่มกว่าจึงทำให้กลายเป็นข้าวต้ม

จะทำอย่างไรกับแตงกวาดองขนาดใหญ่?

จริงๆ แล้ว มีหลายอย่างที่คุณสามารถทำกับแตงกวาได้
  1. รับซุปขึ้น ซุปแตงกวาเย็นเป็นความสุขในคืนฤดูร้อน
  2. ทำของดองด่วน ด่วนจริง คุณมีเวลาสี่วินาทีหรือไม่?
  3. ดื่มขึ้น.
  4. เย็นลง.
  5. แพ็คสลัดปิกนิก
  6. ให้การรักษา Zoodle แก่พวกเขา
  7. กองไว้บนพิซซ่า
  8. ทำซอสซาซิกิ

แตงกวาดองต้องใช้เวลานานแค่ไหน?

ในการทำผักดองผักชีฝรั่งในตู้เย็น ให้ผสมแตงกวาหั่นบาง ๆ กับน้ำส้มสายชู เกลือ น้ำตาล ผักชีฝรั่ง กระเทียมและหัวหอม ใส่ในขวดที่มีฝาปิดแน่น เขย่าขวดวันละสองครั้งเป็นเวลา ห้าวัน ผักดองจะพร้อมรับประทานใน ห้าวัน ถึง หนึ่งสัปดาห์

คุณสามารถทำแตงกวาดองจากแตงกวาไร้มันได้หรือไม่?

ไม่แนะนำให้ใช้ แตงกวาแบบ ไม่มี หนามในแตงกวา ดอง เนื่องจากเมื่อโตเต็มที่จะผลิตเอนไซม์ที่ทำให้ ผักดอง นิ่มลงในระหว่างการหมัก อย่างไรก็ตาม หากใช้ แตงกวาไร้หัว ที่มีเมล็ดขนาดเล็กกว่า (ที่มีเมล็ดขนาดเล็ก) ก็อาจเหมาะสำหรับ การทำ แตงกวาดองแบบ แพ็คสด

ใช้เวลานานแค่ไหนในการทำผักดองแบบโฮมเมด?

เทน้ำเกลือที่เย็นแล้วลงในขวดโหลเหนือส่วนผสมอื่นๆ ให้แน่ใจว่าได้ปิด แตงกวา ด้วยของเหลวจนหมด ปิดฝาให้แน่นแล้วนำไปแช่ตู้เย็น ผักดอง จะ พร้อม รับประทานใน 4 วัน ดีกว่ามากหากคุณรอ 1 สัปดาห์ และดียิ่งขึ้นหากคุณรอ 2 สัปดาห์ก่อนสุ่มตัวอย่าง

ผักดองกระป๋องต้องนั่งนานแค่ไหนถึงจะกินได้?

เทน้ำเกลือลงไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแตงกวาแช่น้ำจนสุด บางครั้ง จำเป็นต้อง ใช้จานหรือหินสะอาดเพื่อทำหน้าที่เป็นน้ำหนักเพื่อยึดทุกอย่างไว้ ปิดฝาและปล่อยให้ ผักดองนั่ง ที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลาอย่างน้อยสามวันและไม่เกินสองสัปดาห์ จนกว่า จะมีรสเปรี้ยวเท่าที่คุณต้องการ