ห้องใต้ดินเป็นความคิดที่ดีหรือไม่?

ถามโดย: Lansana Kaindl | ปรับปรุงล่าสุด : 28 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: คุณภาพสิ่งแวดล้อมในร่มสำหรับ บ้านและสวน
4.8/5 (496 เข้าชม . 25 โหวต)
ห้องใต้ดิน - ดี และไม่ดี บ้านที่มี ชั้นใต้ดิน ถือเป็นตัวเลือกอสังหาริมทรัพย์อันดับต้น ๆ ในหมู่นักล่าบ้านที่มีศักยภาพ บ้านส่วนใหญ่ที่สร้างด้วยงบประมาณไม่มี ห้องใต้ดิน เนื่องจากต้นทุนการก่อสร้าง ห้องใต้ดิน ค่อนข้างสูง

ในที่นี้การมีห้องใต้ดินมีประโยชน์อย่างไร?

ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน. บ้านที่มี ชั้นใต้ดิน มีผนังภายนอกที่เปิดออกโดยตรงน้อยกว่า ฉนวนผนังและพื้นได้รับการปรับปรุงและวิธีการก่อสร้างรวมมวลเพิ่มเติม ผลที่ได้คืออาคารไม่ร้อนเกินไปหรือเย็นลงเร็วเกินไป

นอกจากนี้ ชั้นใต้ดิน ดีสำหรับ บ้าน หรือไม่? ชั้นใต้ดินเป็นสิ่งจำเป็นของบ้านทุกวัน แต่ตาม Vastu ชั้นใต้ดินควรหลีกเลี่ยงในถิ่นที่อยู่เพราะห้องพักต่ำ / พื้นที่หรือพื้นที่ว่างใต้บ้านจะไม่ถือว่าเป็นมงคล อย่างไรก็ตาม เมื่อเห็นความต้องการของคนแล้ว ห้องใต้ดิน หากสร้างขึ้นใน บ้าน ไม่ควรใช้เพื่อการอยู่อาศัยหรือเพื่อการนอนหลับ

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่าคุณต้องการห้องใต้ดินจริงๆหรือ?

ตอบ: ใช่ ห้องใต้ดิน อาจทำให้เจ็บปวดในบางครั้ง และในขณะที่บ้านบางหลังสร้างได้ดีกว่าโดยไม่มี ชั้นใต้ดิน เนื่องจากปัญหาเรื่องความชื้น แต่ก็ ยัง มี ห้องใต้ดิน หลายล้านหลังที่ ต้องการ ความช่วยเหลือ บ้านแบบนี้ จำเป็นต้องมีชั้นใต้ดิน เพื่อป้องกันไม่ให้ผักแช่แข็งและเน่าเสีย

การซื้อบ้านโดยไม่มีชั้นใต้ดินไม่ดีหรือไม่?

บ้าน เก่าที่สร้างด้วยพื้นที่สำหรับคลานหรือห้องที่ ไม่มีชั้นใต้ดิน รองรับเหนือพื้นดินเล็กน้อยมักจะมีพื้นเย็นมาก การไม่มี ชั้นใต้ดิน สามารถบ่งบอกถึงรากฐานที่ไม่เพียงพอที่สามารถยกขึ้นได้ตามฤดูกาลด้วยน้ำค้างแข็ง นี่คือเหตุผลที่ฉันจะไม่ ซื้อ บ้านเก่าที่ ไม่มีห้องใต้ดิน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ทำไม British House ไม่มีห้องใต้ดิน?

ในสหราชอาณาจักรเกือบทุกบ้านใหม่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1960 ไม่มีห้องใต้ดินหรือชั้นใต้ดินเนื่องจากค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นของการขุดลงต่อไปในการย่อยดินและข้อกำหนดสำหรับฐานรากลึกมากและ tanking กันน้ำ

ทำไมบ้านไม่มีห้องใต้ดินอีกต่อไป?

รัฐที่ มี พื้นที่ป่าพรุหรือพื้นที่ชุ่มน้ำจำนวนมาก รวมทั้งที่มีชายฝั่งทะเลเป็นจำนวนมาก ก็ มี น้ำมากเกินไปในพื้นดินเพื่อให้ ห้องใต้ดิน เป็นไปได้มากที่สุด ในสภาพอากาศที่เย็นกว่า แนวน้ำแข็งจะอยู่ใต้พื้นผิวหลายฟุต ซึ่งเป็นเหตุให้ บ้านใน ภาคเหนือหลาย แห่งมีห้องใต้ดิน

ชั้นใต้ดินคุ้มค่าหรือไม่?

แม้จะมี ชั้นใต้ดินที่ เสร็จสมบูรณ์แล้วก็ตาม ต้นทุน บ้านที่วัดต่อตารางฟุตก็ยังถูกกว่าการก่อสร้างแบบพื้นเรียบ นี่แสดงให้เห็นว่าการสร้าง ห้องใต้ดินที่ น่าอยู่เป็นวิธีที่ถูกกว่ามากในการเพิ่มพื้นที่เป็นตารางฟุตของบ้าน เมื่อเทียบกับการสร้างพื้นที่ระดับสูงกว่า

ทำไมบ้านในมินนิโซตาถึงมีห้องใต้ดิน?

ใน มินนิโซตา และภูมิอากาศแบบภาคพื้นทวีปที่มีอากาศอบอุ่นทางตอนเหนืออื่นๆ บ้าน ส่วนใหญ่ในอดีตสร้างด้วย ห้องใต้ดิน สาเหตุหลักเป็นเพราะรากฐานต้องอยู่ต่ำกว่าแนวน้ำค้างแข็งเพื่อป้องกันไม่ให้อาคารเคลื่อนตัวในวงจรการแช่แข็ง-ละลาย และด้วย ชั้นใต้ดินที่ อ่อนนุ่มจะสร้างได้ง่าย

ชั้นใต้ดินมากกว่าแผ่นพื้นเท่าไหร่?

แผ่นพื้น คอนกรีตเสาหินโดยทั่วไปจะมีราคา $4,500 ถึง $12,000 ซึ่งถูก กว่า พื้นที่สำหรับรวบรวมข้อมูลหรือ ห้องใต้ดิน มีพื้นแข็งแรงไม่ผุ ไม่ย้วย หรือเสียงดังเอี๊ยด บ้านเหล่านี้สร้างได้เร็วกว่าเช่นกัน แต่พวกเขาที่ดีที่สุดสำหรับสภาพอากาศที่ไม่ได้มีการแช่แข็งมากและละลายในดิน

รากฐานที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับบ้านคืออะไร?

ฐานราก . ชั้นใต้ดิน พื้นที่รวบรวมข้อมูล และแผ่นพื้นเป็นระบบ ฐานราก หลักสามระบบที่ใช้ใน บ้าน ในพื้นที่เปียกและชายฝั่ง บางครั้งการตั้ง บ้าน บนเสาก็เป็นเรื่องปกติเช่นกัน แผ่นพื้นน่าจะเป็น รากฐานที่ ง่ายที่สุดในการสร้าง

คุณจะสร้างรากฐานได้อย่างไร?

มูลนิธิเข้าไปได้อย่างไร?
  1. เลือกไซต์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบสภาพของดิน
  2. สำรวจพื้นที่ของคุณ
  3. เริ่มขุด.
  4. ติดตั้งฐานราก
  5. ปิดผนึกฐานรากเพื่อป้องกันความชื้น
  6. เมื่อคอนกรีตแข็งตัวแล้ว ให้ใช้บล็อกคอนกรีตสร้างผนังก้านถ้าคุณกำลังสร้างห้องใต้ดิน

ทำไมไม่มีห้องใต้ดินในแคลิฟอร์เนีย?

ทำไมบ้านในหลายพื้นที่ของประเทศจึงมี ห้องใต้ดิน ? คำตอบ: รากฐานของบ้านต้องอยู่ใต้เส้นน้ำแข็ง เพื่อไม่ให้เกิดการเคลื่อนตัวตามวงจรการแช่แข็ง-ละลาย ใน แคลิฟอร์เนีย ส่วนใหญ่ เส้นน้ำแข็งไม่เป็นปัญหา หรืออยู่ใต้พื้นผิวเพียงไม่กี่นิ้ว ดังนั้นจึง ไม่ จำเป็นต้องเจาะลึก

บ้านไม่มีชั้นใต้ดินเรียกว่าอะไร?

แผ่นพื้นหมายถึง ไม่มีชั้นใต้ดิน ไม่มี ผนัง ชั้นใต้ดิน มีเพียงแผ่นคอนกรีตที่ คุณ สร้าง บ้าน ของคุณ

การทำห้องใต้ดินขนาด 1,000 ตารางฟุตให้เสร็จมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

เท่าไหร่ที่จะเสร็จสิ้นชั้นใต้ดิน: DIY กับ Pro
ขนาด ต้นทุน DIY ค่าใช้จ่ายระดับมืออาชีพ
ขนาดเล็ก (<700 ตารางฟุต) $5,500 $15,000
เฉลี่ย (700-1,000 ตารางฟุต) $8,000 18,500 เหรียญสหรัฐ
ขนาดใหญ่ (1,000+ ตารางฟุต) $15,000 $35,000

รองพื้น 3 แบบ มีอะไรบ้าง?

ต่อไปนี้เป็นประเภทของฐานรากที่ใช้ในการก่อสร้าง:
  • รองพื้นตื้น. ฐานรากส่วนบุคคลหรือฐานรากแยก ฐานรากแบบผสมผสาน รองพื้นแบบสตริป รากฐานแพหรือเสื่อ.
  • มูลนิธิลึก. รากฐานเสาเข็ม เพลาเจาะหรือกระสุน

รองพื้นชนิดไหนถูกที่สุด?

ราคา: โดยทั่วไป ฐานรากแบบ พื้นเป็นตัวเลือกที่ ถูกที่สุด ของคุณเมื่อพูดถึง ฐานราก ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีหากงบประมาณเป็นเรื่องสำคัญ การบำรุงรักษาต่ำ: ทุก ประเภท ฐานราก แผ่นพื้นต้องการการบำรุงรักษาน้อยที่สุด ซึ่งเพิ่มมูลค่าราคาให้กับแผ่นพื้น

ห้องใต้ดินของฉันลึกแค่ไหน?

ความลึกของชั้นใต้ดินที่มีความสำคัญเนื่องจากจะต้องมีภาพพอที่จะเสริมสร้างกรอบของบ้านที่ถูกต้อง ตามที่มหาวิทยาลัยขยาย Missouri, ชั้นใต้ดินเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 8 ฟุตสูงสำหรับการก่อสร้างใหม่มากที่สุด

ชั้นใต้ดินสำเร็จรูปต้องการความร้อนหรือไม่?

ไม่ใช่ทุก ชั้นใต้ดินที่ได้ รับการปรับปรุงใหม่จะต้องมีระบบ ทำความร้อน มักจะเป็นเครื่องทำความร้อนไฟฟ้าแบบพกพาหรือสองจะทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตอบอุ่นและเมื่อได้รับการดูแลเพื่อป้องกันและอากาศประทับตราผนังรากฐาน อย่างไรก็ตาม สำหรับ ห้องใต้ดิน ในสภาพอากาศหนาวเย็น มีหลายวิธีในการให้ ความร้อน แก่ ชั้นใต้ดินที่เสร็จแล้ว

ชั้นใต้ดินตื้นคืออะไร?

ห้องใต้ดิน (ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นห้องใต้ดิน) อาจอธิบายได้ว่า ตื้น เมื่อพื้นต่ำสุดไม่เกิน 10 เมตรจากระดับการเข้าถึงการผจญเพลิง พื้นใดๆ ที่ ณ จุดใดจุดหนึ่งต่ำกว่าระดับพื้นดินสูงสุดที่อยู่ติดกับผนังภายนอกมากกว่า 1.2 เมตร อาจจัดเป็น ชั้นใต้ดิน ได้

ค่าเทรากฐานสำหรับบ้านราคาเท่าไหร่?

การสร้าง รากฐานมีค่าใช้จ่าย เฉลี่ย 8,134 ดอลลาร์ โดยส่วนใหญ่ใช้จ่ายระหว่าง 3,996 ถึง 12,287 ดอลลาร์ ค่าใช้จ่าย ของ ฐานราก อยู่ระหว่าง $4 ถึง $7 ต่อตารางฟุต ขึ้นอยู่กับประเภท: คอนกรีต, เสาและคานหรือพื้นที่คลาน ค่าใช้จ่าย ของโครงการอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของ ฐานรากที่ คุณติดตั้ง